“Tất cả điều tuyệt vời pizza pasta đồ á đều có dịch vj nhanh chong nhân viên thân thiện niềm nở trải nghiệm tốt”
Đánh giá về Chicago Pizza Sapa

Chicago Pizza Sapa
Được xếp hạng Số 11 trong Số 327 Nhà hàng tại Sapa
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 13 tháng 3, 2024

Tất cả đều tuyệt vời pizza pasta đồ á đều có dịch vụ nhanh chóng nhân viên thân thiện nhanh nhẹn gia đình tfrair nghiệm sau đi bộ bản cát cát về

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2024
    • Không khí
Cảm ơn Resort52767545253
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 26 tháng 8, 2023

Đồ ăn rất ngon phục vụ tận tình chu đáo . Tôi rất hài lòng . Quán ăn rất đẹp sang trọng sạch sẽ tôi rất vui khi đến đây

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2023
    • Không khí
Cảm ơn Inspire68297273284
Đã đánh giá vào 12 tháng 7, 2023

Tôi đã đến và thưởng thức piza của họ thực sự rất tuyệt ngoài ra cách phục vụ còn chu đáo vào niềm nở . Tôi rất hài lòng

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2023
Cảm ơn Sightsee07501116026
Đã đánh giá vào 24 tháng 6, 2023

đến đây cùng gia đình thật bất ngờ với những chiếc bánh pizza tươi ngon mỳ ý cũng ok ngoài ra h hạnh phúc chúng tôi có salat hoặc bánh mỳ tỏi miễn phí nhất định sẽ quay lại

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2023
1  Cảm ơn Odyssey33999215580
Đã đánh giá vào 26 tháng 10, 2022

1 bữa tối rất ngon tôi và gia đình đã có những chiếc pizza và pasta rất ngon burger cũng tuyệt rất khuyến khích

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2022
Cảm ơn 036512

Những khách du lịch đã xem Chicago Pizza Sapa cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị