Hủy miễn phí cho đến 25/03/23
Hotels.com62 US$
Travelocity62 US$
Vio.com46 US$
Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020 qua di động

Phòng sạch sẽ gọn gàng, không gian ấm cúng với nền nhạc không lời siêu hay. Lễ Tân phục vụ tận tình, đặc biệt chị Nga lễ Tân dễ thương hướng dẫn khách rất chu đáo. Buffet ngon mà định dưỡng. Triệu like cho khách sạn

Cảm ơn hanghang1996
Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020 qua di động

Tuyệt vời khi tôi đặt chân tới đây. Từ View khách sạn hướng, tới các bạn lễ tân. Khâu tiếp đón và tạo điều kiện check in sớm trước giờ. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến đây để được hưởng sự tiếp đón và phục vụ nhiệt tình nhất. Cảm ơn

Cảm ơn tranhaminh
Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020 qua di động

Bạn trưởng lễ tân Sơn Anh cute cực kì và luôn chiêu đãi khách bằng mọi giá để khách hài lòng. Ấn tượng đầu tiên về bạn này là nụ cười xinh. Khách sạn view thung lũng cực đẹp.mình ở tầng 12 của khách sạn. Không khí Sapa thật dễ chịu. Yêu KK Sapa Hotel

Cảm ơn huonglienchu
KK Sapa Hotel, Kinh doanh tại KK Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 12, 2020

Dear chị Huonglienchu ,

Khách sạn xin chân thành cám ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn KK Sapa hotel cho kỳ nghỉ dưỡng của mình. Khách sạn rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ chị. E xin thay mặt cho Sơn Anh ,cám ơn chị đã gửi lời khen vì sự nhiệt tình và thân thiện của bạn ấy. Em tin rằng Sơn Anh sẽ rất vui khi đọc được nhận xét này của chị ạ.
Khách sạn hy vọng chị tiếp tục ủng hộ KK Sapa cho những lần lưu trú kế tiếp khi có dịp quay lại Sapa.

Đã đánh giá 26 tháng 11, 2020 qua di động

Khách sạn rất đẹp và hoành tráng, phòng nhìn ra núi fansipan, có bể bơi nước ấm và ăn sáng buffet nữa nha mọi người
Vc mình rất hài lòng và sẽ quay lại nhiều lần nữa
Giới thiệu cho bạn bè gia đình nữa, bạn Hiền lễ tân hỗ trợ ci sớm, cảm ơn nha

Cảm ơn ngantttt
KK Sapa Hotel, Kinh doanh tại KK Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 1, 2021

Dear chị Ngantttt ,

Khách sạn chân thành cám ơn quý khách đã dành thời gian viết những review tốt dành cho khách sạn từ những trải nghiệm thật sự của quý khách. Khách sạn luôn mong muốn khách hàng thật sự hài lòng khi dành thời gian trải nghiệm tại KK Sapa hotel. Ngoài ra,cũng xin thay mặt Hiền cám ơn chị đã dành lời khen ngợi dành cho em ấy. Chúng tôi rất mong có dịp được phục vụ quý khách cũng như gia đình ,bạn bè của chị trong thời gian gần nhất. Mến chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020 qua di động

Không phải lần đầu tới Sapa, nhưng là lần đầu tiên lưu trú tại KK Sapa Hotel, phải nói dịch vụ và chất lượng tại đây chuẩn 5 sao. Nhân viên nhiệt tình, phòng đẹp, sạch sẽ,view núi quá tuyệt! Là một nơi đáng để bạn tới trải nghiệm!

1  Cảm ơn 938katty
KK Sapa Hotel, Kinh doanh tại KK Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 11, 2020

Dear chị 938katty,

Khách sạn xin chân thành cám ơn chị đã dành thời gian chia sẽ trải nghiệm gần đây của mình tại KK Sapa hotel.. Khách sạn rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ chị . Những lời khen ngợi của chị là nguồn động viên rất lớn cho Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên khách sạn ,giúp cho chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn nữa để có thể phục vụ cho khách hàng tốt nhất và góp phần đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất khi lưu trú tại khách sạn KK Sapa.
Một lần nữa ,xin cám ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn KK Sapa cho kỳ nghỉ dưỡng của mình. Khách sạn hy vọng chị tiếp tục ủng hộ KK Sapa cho những lần lưu trú kế tiếp.Mong sớm gặp lại chị trong thời gian sớm nhất.