masing
Lujan, Argentina

Khách sạn đẹp . Nhân viên vui tính nhiệt tình

Đánh giá về KK Sapa Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 5 thg 8, 2024qua di động
Khách sạn KK sapa rất tuyệt với sang trọng . Bữa sáng thì đa dạng . View thung lũng Mường Hoa nhìn thấy toàn cảnh núi rừng . Nhân viên thân thiện lịch sự luôn tươi cười với chúng tôi . Đặc biệt là bạn Huy và Chương Linh đã giúp chúng tôi rất nhiều khi ở đây và giới thiệu chúng tôi những điểm đến thú vị ở sapa . Rất cảm ơn các bạn đã mang đến cho chúng tôi những trải nghiệp tốt. Khách sạn đáng để trải nghiệm
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Tránh những ngày cuối tuần
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 8 thg 8, 2024
Thân gửi Quý khách,

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian viết đánh giá cho khách sạn. Chúng tôi rất vui khi bạn đã có thời gian trải nghiệm vui vẻ khi lưu trú tại KK Sapa hotel. Chúng tôi vẫn luôn mong chờ sự trở lại của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
1.796.890 ₫
1.1 km từ KK Sapa Hotel
    1.466.332 ₫
0.2 km từ KK Sapa Hotel
Nhà hàng
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 3 tháng 8, 2024

Nhân viên thân thiện với khách! Hỗ trợ khách hàng hết mức có thể đây là khách sạn đáng trải nghiệm khi đến SaPa
đồ nội thất mới, tiện nghi, view đẹp nhìn ra núi ! Nếu có đến sapa lần sau nhất định vẫn sẽ ghé KK ☘️
gửi lời cảm ơn đến 2 bạn lễ tân Hoài và Kiều vì đã luôn tươi cười và hết mình với gia đình chúng tôi

Mẹo chọn phòng: nên đặt dịch vụ tại khách sạn trước 30 phút hoặc 1 tiếng để chắc chắc có chỗ
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Hai T
Tran Nguyen Nhat Linh, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại KK Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 8, 2024

Thân gửi Quý khách,

Chúng tôi xin cám ơn bạn đã chọn KK Sapa cho kỳ nghỉ của mình

Chúng tôi rất phấn khởi vì bạn đã có những trải nghiệm đẹp, tận hưởng phòng nghỉ, nhà hàng và hồ bơi. KK Sapa cũng rất vui khi chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình để các khách sắp đến trong tương lai hiểu hơn về Khách sạn.

Chúng tôi mong được tiếp đón chị và gia đình trong một tương lai không xa.

Đã đánh giá 2 tháng 8, 2024

Nói chung khách sạn tốt và và đáng giá tiền. View đẹp, đồ ăn sáng ngon. Nhân viên thì rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời mỗi khi có yêu cầu. Mình đã ở tại đây 2 đêm, khách sạn khá gần trung tâm nên đi lại cũng không phải vấn đề lớn. Chỉ có điểm trừ là quá ồn ào từ khu vực công trường bên cạnh khách sạn. Mình không thể chịu được, vì tụi mình ngủ dậy khá muộn

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Ngọc T
Tran Nguyen Nhat Linh, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại KK Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 8, 2024

Thân gửi Anh/Chị,

KK Sapa hotel xin cám ơn anh đã lựa chọn khách sạn chúng tôi cho kỳ lư trú gần đây của mình. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi khi kỳ nghỉ của anh đã không thật sự được như mong đợi do tiếng ồn không mong muốn từ bên ngoài. Chúng tôi xin chân thành cám ơn những lời góp ý rất có giá trị của anh/chị ,vì điều đó giúp chúng tôi xác định được những điều chúng tôi thật sự cần cải thiện để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng rằng anh có thể thông cảm bỏ qua những lỗi lầm trên và sẽ tiếp tục ủng hộ KK Sapa hotel cho những lần sau khi có dịp quay trở lại Sapa. Chúc anh luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống !
Trân trọng.

Đã đánh giá 1 tháng 8, 2024

Tôi vừa có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn KK. Không gian khách sạn rất sang trọng và tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên rất thân thiện, đặc biệt là bạn Dung-Kiều. Trong suốt quá trình lưu trú, bạn đã rất chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo cảm giác thoải mái cho tôi.

Dịch vụ massage tại khách sạn cũng thật sự xuất sắc. Các chuyên viên massage chuyên nghiệp, giúp tôi thư giãn sau những ngày tham quan. Dung-Kiều đã giới thiệu dịch vụ này một cách tận tình, khiến tôi cảm thấy hài lòng và thư thái hơn bao giờ hết.

Tôi rất cảm ơn Dung-Kiều vì sự chăm sóc tận tình và sẽ quay lại khách sạn KK trong tương lai!

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Curious40726896613
Tran Nguyen Nhat Linh, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại KK Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 8, 2024

Thân gửi Anh/Chị,

Đã đánh giá 1 tháng 8, 2024

một trong những khách sạn đáng tiền nhất tại Sapa với khung cảnh tuyệt đẹp để ngắm trọn đỉnh Fansipang và thung lũng Mường Hoa . đội ngũ nhân viên cực kỳ tốt đã giúp khách hàng bất cứ lúc nào
bạn Hoài và Kiều tại quầy thật sự thân thiện và nhiệt tình , bell Vương cũng giúp khách từ lúc xuống xe
chúng tôi sẽ quay lại

Mẹo chọn phòng: nên đặt Spa trước 30 phút hoặc 1 tiếng để chắc chắn có chỗ
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Nhung L

Thân gửi Chị nguyeta2023,

Đã đánh giá 1 tháng 8, 2024

Thật ngưỡng mộ với khung cảnh từ bản công phòng của chúng tôi, một tầm nhìn ngoạn mục. Bữa sáng ngon hợp khẩu vị. Nhân viên siêu thân thiện và dễ thương đặc biệt là bạn Chương Linh và bạn Huy bellman đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Mặc dù thời tiết ở thời điểm hiện tại không được tốt cho lắm nhưng giá đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại KK Sapa hotel

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Pioneer28946347374
Tran Nguyen Nhat Linh, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại KK Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 8, 2024

Thân gửi Quý khách,

Xin chân thành cảm ơn quý khách vì đã chia sẻ với chúng tôi sự hài lòng của mình sau kỳ nghỉ tại KK Sapa Hotel. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại khách sạn. Thật vui khi biết rằng những nỗ lực của chúng tôi đã đạt đến sự kỳ vọng của quý khách.
Xin chào và hẹn sớm gặp lại quý khách một ngày gần nhất!