Đồ ăn khá ổn, nhưng hơi mắc so với chất lượng. Được cái nhân viên cũng nhiệt tình xin bao nhiêu đá cũng cho.
Xin chào Quý khách
Nhà hàng Phố Mây, xin cảm ơn Quý khách đã đến ủng hộ và chia sẻ đóng góp ý kiến giúp nhà hàng càng ngày được phục vụ tốt hơn ah, nhà hàng chúng em mong rằng lần tới Quý khách cũng sẽ hài lòng hơn nữa với dịch vụ bên nhà hàng ạ, hiện tại bên em đang triển khai nhiều món ăn đặc biệt và đặc sắc của vùng miền rất mong Quý khách và các bạn qua ủng hộ. Chúng em xin chân thành cảm ơn và chúc Quý khách ngày mới đầy miền vui!
Tập thể nhà hàng Phố Mây.
Mình và các bạn đã ăn bữa tối ở đây. Mình gọi món và đồ nướng nên đồ ăn mang lên khá lâu. Đồ nướng thì quá cháy (tiếc là mình k chụp lại), còn các món khác thì quá lửa không kém. 1 bát canh thịt chua nhưng chỉ thấy nước. Giá cả thì mình thấy đắt, không tương xứng với số lượng và chất lượng của món ăn. Mình đi Sapa mấy lần và lần này là lần trải nghiệm tệ nhất của mình về nhà hàng ở đây.
Tập thể nhà hàng Phố Mây.
Thật tuyệt khi đi du lịch ở sapa, mình và các bạn của mình đã lựa chọn ăn trưa tại nhà hàng này, chúng mình đã gọi món lẩu và một vài món nướng địa phương nữa, đồ ăn ở đây rất là ngon và phù hợp khẩu vị với nhóm của mình, mình thấy không gian ở đây sạch sẽ, lịch sự, nhân viên nhiệt tình và niềm nở, giá cũng phù hợp với nhóm của mình, vì địa điểm tại phố tây nên các món ăn giá cả có nhỉnh chút nhưng mình nghĩ ở đất dự lịch như vậy là rất phù hợp. Nhóm của mình ăn ở đây hai bữa nhé. Mình sẽ quay lại khi đến sapa lần nữa.
Tập thể nhà hàng Phố Mây.
Đồ nướng ở đây không ngon. Giá đắt hơn so với thực phẩm ở đây. Xiên que thì ít mà giá cao. Nước lẩu lạt và hơi mặn