Các bạn đến sapa và muốn chỗ nghỉ ăn toàn, không gian ấm cúng,ngay trung tâm, sát nhà thờ, chủ nhà thân thiện thì Hà Giang Hotel là một điểm nghỉ lý tưởng. Chỗ nghỉ có chỗ để xe, rất tiện cho việc đi chuyển.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
Mẹo chọn phòng:Nếu cần hỗ trợ gì có thể liên hệ anh chị chủ bất cứ lúc nào, rất thân thiện, hỗ trợ hiệu quả và...
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Giá trị
Địa điểm
Dịch vụ
Anh chị chủ vui tính nhiệt tình lám, làm vì đam mê =))) Phòng ở sạch sẽ, đồ dùng cơ bản, không tủ lạnh, máy sấy có thể mượn ở lễ tân Cho thuê xe máy giá ổn 150k/xe Anh chị giới thiệu địa điểm ăn, chơi, chỉ đường ngắn… nói chung là oke nha mng
Hỏi Nomad14241176437 về Hà Giang Hotel Sapa
Cảm ơn Nomad14241176437
HA HUU KHOA, Chủ sở hữu tại Hà Giang Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 6, 2023
Xin chào Nomad,
Cảm ơn Bạn đã lựa chọn khách sạn Hà Giang Sa Pa cho hành trình lần này.
Chúng tôi tin rằng Bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Khách sạn Hà Giang Sa Pa nói riêng và Sa Pa nói chung.
Trân trọng, Ha Giang Hotel Sa Pa - Owner
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Khách sạn nhỏ xinh sát cạnh Nhà thờ đá Sapa. Phòng sạch sẽ, gọn gàng, trang thiết bị tiện nghi cơ bản rất phù hợp với giá tiền, đặc biệt anh chị chủ KS vô cùng dễ mến, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
Giá trị
Địa điểm
Dịch vụ
Hỏi Travel00750444819 về Hà Giang Hotel Sapa
Cảm ơn Travel00750444819
Xin chào Bạn,,
Cảm ơn Bạn đã lựa chọn khách sạn Hà Giang Sa Pa cho hành trình lần này.
Trân trọng, Ha Giang Hotel Sa Pa - Owner
Đầy đủ tiện nghi , dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chu đáo , giá rẻ phòng đẹp. Chủ hotel vui tính nhiệt tình . Các bạn nên đến book phòng để trải nghiệm sẽ không làm mọi người thất vọng . Chúc mọi người có một kỳ nghỉ tuyệt vời
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Hỏi GoPlaces13537986408 về Hà Giang Hotel Sapa
Cảm ơn GoPlaces13537986408
Ha Giang Hotel Sa Pa, Chủ sở hữu tại Hà Giang Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 8, 2023
Xin chào GoPlaces,
Cảm ơn Bạn đã lựa chọn Ha Giang Hotel Sapa cho hành trình lần này.
Chúng tôi tin rằng (tên khách hàng) đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Ha Giang Hotel Sapa
Ha Giang Hotel Sapa Owner
tonykK7313FP