Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời hơn cả những gì mình nghĩ khi đến với Joville Hotel. Tôi ấn tượng bởi cách phong thái làm việc chuyên nghiệp và sự tận tình của đội ngũ nhân viên tại khách sạn. Chúng tôi sẽ quay lại Joville Hotel SaPa vào lần tới gần nhất.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Khách sạn view đẹp, phòng rộng nhìn ra núi, bể bơi vô cực view cũng đẹp mê li. Buổi sáng thức dậy nhìn ra núi thích. Nhân viên thân thiện. Bữa sáng ngon trong tầm giá phải trả. Hy vọng sẽ có nhiều dịp quay lại Sapa.
Mẹo chọn phòng: Hoàng hôn rất đẹp
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Hỏi FarAway47669505294 về Joville Hotel Sapa
Venture03236387726
Đã đánh giá 26 tháng 2, 2024
Google Dịch
Mẹo chọn phòng: The view so nice, you can take your time, and feel the view of upcoming funicular...
The staff really kind...
Hỏi Venture03236387726 về Joville Hotel Sapa