Dat N

Amazing hotel

Đánh giá về Bamboo Sapa Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 22 thg 6, 2020
Tổng quan khách sạn đẹp mới gần những điểm du lịch.view từ phòng cực kì đẹp mình đến sapa lần đầu nhưng cũng rất msy mắn vì thời tiết cực đẹp nên trải nghiệm tại khách sạn thú vị hơn.sẽ giới thiệu bạn bè tới khách sạn
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Bamboo Sapa H, Manager tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 23 thg 6, 2020
Thân gửi 213datn,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy hài lòng với vị trí, những món ăn tại nhà hàng và đội ngũ nhân viên của khách sạn.
Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục có cơ hội được đón tiếp quý khách trong những chuyến đi tiếp theo tại thị trấn Sapa!
    4.411.250 ₫
    2.870.250 ₫
2.2 km từ Bamboo Sapa Hotel
    1.315.500 ₫
Nhà hàng
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 21 tháng 6, 2020

Mình có đặt phòng khách sạn Bamboo vào ngày đầu tuần qua agoda nên đã đc miễn phí nâng hạng phòng lên phòng có bồn tắm sang trọng, ấn tượng về Bamboo Sapa là 1 khách sạn mới và trang trí nội thất hiện đại, phòng có ban công vieww thung lũng mường hoa rất đẹp. Nhân viên rất cởi mở và chuyên nghiệp. Rất nên lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, rất phù hợp giá tiền cho 1 khách sạn 4 sao!!!

Cảm ơn Joliebieee
Bamboo Sapa H, Người quản lý tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 6, 2020

Thân gửi Joliebieee,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy hài lòng với dịch vụ và đội ngũ nhân viên cũng như hạng phòng Grand Deluxe của khách sạn.

Đã đánh giá 21 tháng 6, 2020

Hai vợ chồng tôi đã chọn khách sạn bamboo hotel cho kì nghỉ dưỡng. Thật tuyệt vời khi ở đây. Khách sạn rất đẹp với nhà hàng cao cấp và bể bơi vô cực ngắm ra núi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhất định sẽ quay lại

Cảm ơn Tranthuhanghh

Thân gửi Tranthuhanghh,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên, hồ bơi vô cực và dịch vụ bữa sáng buffet của khách sạn.

Đã đánh giá 20 tháng 6, 2020

Sau khi cân nhắc tất cả các khách sạn với tiêu chí của nhóm: Ngon- Bổ - Giá vừa phải thì chúng mình quyết định chọn Bamboo Sapa, thật sự rất ưng khoản nói chuyện và cách các bạn ý phục vụ khách, từ nhân viên đứng cửa đến lễ tân, nhà hàng,... Khi chúng mình đặt thì kín mất hạng view núi nên phải book hạng standard ko view, chúng mình khá thoải mái nên phòng chỉ để ngủ, phòng rất sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, cân gì view đã có nhà hàng tầng 4 và bể bơi vô cực tha hồ lên hinh view núi.

Đồ ăn tại khách sạn khá ngon và hợp lý chúng mình đặt bữa ăn trưa vs set lẩu cá tầm 400.000vnd ngon tuyệt cú mèo (Rất nên thử nhé). Cảm ơn BamBoo các bạn rất mến khách !

2  Cảm ơn hoaianhAnna

Thân gửi hoaianhAnna,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà độ ngũ nhân viên mang lại cũng như hạng phòng Grand Deluxe của khách sạn.

Đã đánh giá 20 tháng 6, 2020

Mình đến khách sạn lúc 12 gio trưa và thật may mắn đc check-in luôn thay vì chờ đến 14h như booking, phải nói lễ tân thật vui vẻ và dễ thương nhất là bạn Hồi, Trung... Các bạn giúp mình đặt vé cáp treo và tư vấn lên lịch trình cho chúng mình chuyến đi chơi hợp lí với quỹ time ít ỏi, hồ bơi đẹp, phòng view đẹp, nhớ book hạng grand deluxe nhé các bạn

Cảm ơn Lythikaka

Thân gửi Lythikaka,

Đã đánh giá 20 tháng 6, 2020 qua di động

Khách sạn có hồ bơi rất tuyệt để tránh nóng mùa hè. View núi và ngắm trọn thung lũng mường hoa, chúng mình book hạng phòng deluxe giá ưu đãi qua facebook khách sạn. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình mọi thứ. Sẽ quay lại Bamboo một ngày gần nhất!

Cảm ơn Saisainguen

Thân gửi Saisainguen,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy hài lòng với cơ sở vật chất, và hạng phòng Deluxe của khách sạn.