Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Expedia.com66 US$
Hotels.com66 US$
Priceline44 US$
ZenHotels.com
Travelocity66 US$
Agoda.com44 US$
Đã đánh giá 15 tháng 7, 2020

Gia đình mình đã đặt qua Fanpage khách sạn, được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Trc ngày mình đến đã có 1 bạn nhân viên khách sạn gọi điện hỏi han lịch trình giờ đến các thứ, thật sự là rất ấn tượng từ khâu đặt phòng.

Đến khách sạn mình đã rất hài lòng về mọi thứ, khách sạn lớn, sảnh đẹp, lễ tân rất thân thiện, checkin trong tik tắc rồi lên phòng, lại một lần nữa bất ngờ vì Hạng Grand Deluxe view núi rất sang trọng và view núi đẹp, toàn cảnh thung lũng mường hoa hiện ra trc mặt.

Bữa sáng là một điểm cộng rất xứng đáng ở Bamboo, đa dạng và chất lượng, mình đã mê món phở đỏ nơi đây rất tuyệt.

Hồ bơi vô cực quả là kiệt tác doanh bất hư truyền (tham khảo review nhóm Sapa TTT) nếu không chụp ảnh checkin ở đây thì rất uổng phí. Dù sương mù hay biển mây thì hồ bơi vẫn rất rất đẹp,

Bamboo Eden - nhà hàng mới xây của Bamboo, cạnh hồ bơi cũng là điểm hứa hẹn của những bức hình chanh xả, toàn cảnh dãy Hoàng Liên hùng vĩ nằm trong tầm mắt.Nếu đứng nơi đây thưởng thức ấm trà yêu thích thì "chill" lắm đó.

Tắm lá thuốc ng Dao ở khu massage của Bamboo cũng rất đáng thử. Mình là người khá kỹ tính nên lo về khoản nước thuốc lá, vậy nên Các bạn lễ tân đã đưa mình đi tham quan nơi hầm lá thuốc và mình rất thích và yên tâm. Quả nhiên lá thuốc hầm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, mình ngủ sâu giấc đêm đó, thời tiết sapa+ nước lá Dao hầm quả là sự kết hợp hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon

Cảm ơn Bamboo Sapa đã mang lại trải nghiệm thú vị cho chúng mình khi đến Sapa. Nhất định sẽ quay lại một ngày gần nhất. Sapa -mảnh đất gây thương nhớ ❤

Cảm ơn Thuyhongcam
Hotel Bamboo Sapa, Tổng giám đốc tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 7, 2020

Thân gửi Thuyhongcam,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy ấn tượng với cơ sở vật chất, phòng nghỉ và các dịch vụ của khách sạn.
Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục có cơ hội được đón tiếp quý khách trong những chuyến đi tiếp theo tại thị trấn Sapa!

Đã đánh giá 15 tháng 7, 2020

Bamboo Sapa rất đáng đồng tiền bát gạo nhé mọi người, giá rất hợp lý cho một dịch vụ 4 sao của khách sạn hàng đầu Sâp.

Mình đã ở đây 2 ngày 1 đêm, ăn sáng rất đa dạng và ngon miệng, hồ bơi vô cực đẹp, view núi, địa điểm trung tâm tiện lợi đi lại! À mọi người cũng nên ghé thử đồ ăn ở Quán Đông Bắc đối diện Bamboo nhé, tại mưa nên mình k ra ngoài đi ăn đc, Quán ngon lắm nhé!!!!

Tuy thời tiết không ủng hộ nhưng mình vẫn có những trải nghiệm tại tuyệt vời

Cảm ơn LisaNhungSzo

Thân gửi LisaNhungSzo,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy ấn tượng với địa điểm, dịch vụ bữa sáng và hồ bơi của khách sạn.

Đã đánh giá 9 tháng 7, 2020

Bamboo Sapa rất nên lựa chọn khi đến Sapa mù sương, không khí sôi sapa rất thích và thoải mái. Mình nghỉ tại đây 2 ngày 1 đêm hạng phòng view núi , phòng rất sạch sẽ và có ban công rộng thoáng, dịch vụ tốt. Cảm ơn Bamboo sapa

Cảm ơn Addising
Hotel Bamboo Sapa, Tổng giám đốc tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 7, 2020

Thân gửi Addising,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy ấn tượng với cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Đã đánh giá 3 tháng 7, 2020

Khách sạn trubg tâm thị xã sapa, thuận tiện đi lại, nhwna viên lễ tân dễ thương thân thiện chuyên nghiệp, thời tiết sapa khá dễ chịu rất thích hợp cho chuyến du hý sau kỳ nghỉ tết covid lịch sử. Bamboo Sapa rất đang lựa chọn nhé!!!!

Cảm ơn Quest665661
Bamboo Sapa H, Người quản lý tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 7, 2020

Thân gửi Quest665661,
Cảm ơn quý khách đã dành tin tưởng sử dụng dịch vụ và dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy ấn tượng với vị trí của khách sạn và chất lượng dịch vụ mà đội ngũ nhân viên lễ tân mang lại.

Đã đánh giá 3 tháng 7, 2020

Khách sạn bamboo có Phòng rất đẹp, rộng, thoáng, view núi rất huyền ảo .Vị trí rất thuận tiện để đi chơi, đi ăn. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương, sẵn sàng hỗ trợ. Rất thích. Đặc biệt rất ấn tượng với bạn Trung lễ tân chu đáo và tận tình!!!! Xin cảm ơn và chúc Khác Sạn Ngày càng đắc tài đắc lộc, chúc các em nhân viên luôn mạnh khỏe và vui vẻ

Cảm ơn Vuhuong90
Bamboo Sapa H, Người quản lý tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 7, 2020

Thân gửi Vuhuong90,
Cảm ơn quý khách đã dành tin tưởng sử dụng dịch vụ và dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy ấn tượng với cơ sở vật chất, vị trí của khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ mà đội ngũ nhân viên lễ tân mang lại.