Jonathan Nguyen
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trải nghiệm tuyệt vời!

Đánh giá về Bamboo Sapa Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 10 thg 12, 2020
Tuần rồi, vợ chồng mình thăm sapa và trải nghiệm tại bamboo sapa hotel. Mọi người quá ư là dễ thương, mà dễ thương nhất chị Hường, cảm ơn chị đã recommend nhiều nơi local cho vc em.
- Nhiệt tình? Bao nhiệt tình
- Hoat đồng? Bao hoà đồng
- Chu đáo? Khỏi chê :)
- Sẵn sàng giúp đỡ? Luôn luôn
Cảm ơn Bamboo Sapa hotel hén, Cảm ơn chế Hường nhen.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đã phản hồi 20 thg 3, 2021
Thân gửi Jonnguyen123,

Cảm ơn quý khách đã dành tặng cho Khách sạn Bamboo Sapa những lời nhận xét tích cực cũng như chia sẻ những trải nghiệm có được ở Sapa.
Bamboo Sapa rất vui khi được biết quý khách thực sự hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên trong suốt kỳ nghỉ. Với tiếu chí đem tới không chỉ là một nơi dừng chân hoàn hảo mà còn là nơi cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng, Bamboo Sapa rất mừng vì đã làm được điều đó trong kỳ nghỉ của quý khách.

Một lần nữa, Bamboo Sapa chân thành cảm ơn quý khách đã có những nhận xét tích cực và chia sẻ hữu ích về chuyến đi. Rất mong được có cơ hội để chào đón và phục vụ quý khách một lần nữa tại Sapa.

1.300.256 ₫
    2.677.179 ₫
0.9 km từ Bamboo Sapa Hotel
Go to your Happy Price
0.7 km từ Bamboo Sapa Hotel
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 10 tháng 12, 2020

Cảm ơn khách sạn bamboo sapa đã cho gia đình tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời và thoải mái. Bữa sáng hấp dẫn. Các con tôi rất thích bể bơi ngoài trời của khách sạn. phòng view núi. Đặc biệt cảm ơn bạn Hường dễ thương đã giúp nhà tôi sắp xếp thời gian và tư vấn di chuyển hợp đến những địa điểm check in tại Sapa :)))

Cảm ơn A-Cin6
Bamboo Sapa Hotel, General Manager tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 3, 2021

Thân gửi A-Cin6,

Đã đánh giá 9 tháng 12, 2020 qua di động

Mình đã có kỳ nghỉ 3 ngày 3 đêm ở Sapa. Chúng mình rất vui vì chọn được khách sạn ưng ý. Đánh giá chung là mọi thứ rất xuất sắc. Nhân viên nhiệt thình tiếp đón, bữa sáng phong phú, phòng ngủ sạch sẽ, nhiệt độ tốt. Quanh khách sạn có nhiều quầy hàng, di chuyển ra trung tâm nhà thờ đá khá gần. Khách sạn có hồ bơi vô cực view núi rất xịn. Mình sẽ quay lại khách sạn nếu có dịp.

Cảm ơn veroniemiller
Hotel Bamboo Sapa, Tổng giám đốc tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 12, 2020

Thân gửi krystallee93,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy ấn tượng với chất lượng dịch vụ mà nhân viên của khách sạn mang lại.
Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục có cơ hội được đón tiếp quý khách trong những chuyến đi tiếp theo tại thị trấn Sapa!

Đã đánh giá 21 tháng 7, 2020

Khách sạn khá đẹp gần trung tâm đi lại dễ dành! Sáng do xe đến sớm nên khách sạn có hỗ trợ gửi hành lý. Nhân viên thân thiện cởi mở hỗ trợ nhiệt tình ( lượng ) hỗ trợ suốt trong quá trình lưu trú của 2 vợ choingf, view đẹp , bể bơi sịn sò

Cảm ơn Nguyemanman020176
Hotel Bamboo Sapa, Tổng giám đốc tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 7, 2020

Thân gửi Nguyemanman020176,

Đã đánh giá 17 tháng 7, 2020

Lễ tân rất nhiệt tình , khách sạn đẹp ,view núi hồ bơi vô cực đẹp, vị trị gần trung tâm thuân tiện đi lại, lễ tân rất nhiệt tình đặc biệt là bạn Lượng đã hỗ trợ mình nhận phòng sớm thay vì chờ đến 14h00 rất tuyệt

Cảm ơn Ducloitran
Hotel Bamboo Sapa, Tổng giám đốc tại Bamboo Sapa Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 7, 2020

Thân gửi Ducloitran,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy ấn tượng với địa điểm, cơ sở vật chất, và chất lượng dịch vụ mà nhân viên của khách sạn mang lại.

Đã đánh giá 15 tháng 7, 2020

Gia đình mình đã đặt qua Fanpage khách sạn, được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Trc ngày mình đến đã có 1 bạn nhân viên khách sạn gọi điện hỏi han lịch trình giờ đến các thứ, thật sự là rất ấn tượng từ khâu đặt phòng.

Đến khách sạn mình đã rất hài lòng về mọi thứ, khách sạn lớn, sảnh đẹp, lễ tân rất thân thiện, checkin trong tik tắc rồi lên phòng, lại một lần nữa bất ngờ vì Hạng Grand Deluxe view núi rất sang trọng và view núi đẹp, toàn cảnh thung lũng mường hoa hiện ra trc mặt.

Bữa sáng là một điểm cộng rất xứng đáng ở Bamboo, đa dạng và chất lượng, mình đã mê món phở đỏ nơi đây rất tuyệt.

Hồ bơi vô cực quả là kiệt tác doanh bất hư truyền (tham khảo review nhóm Sapa TTT) nếu không chụp ảnh checkin ở đây thì rất uổng phí. Dù sương mù hay biển mây thì hồ bơi vẫn rất rất đẹp,

Bamboo Eden - nhà hàng mới xây của Bamboo, cạnh hồ bơi cũng là điểm hứa hẹn của những bức hình chanh xả, toàn cảnh dãy Hoàng Liên hùng vĩ nằm trong tầm mắt.Nếu đứng nơi đây thưởng thức ấm trà yêu thích thì "chill" lắm đó.

Tắm lá thuốc ng Dao ở khu massage của Bamboo cũng rất đáng thử. Mình là người khá kỹ tính nên lo về khoản nước thuốc lá, vậy nên Các bạn lễ tân đã đưa mình đi tham quan nơi hầm lá thuốc và mình rất thích và yên tâm. Quả nhiên lá thuốc hầm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, mình ngủ sâu giấc đêm đó, thời tiết sapa+ nước lá Dao hầm quả là sự kết hợp hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon 😴

Cảm ơn Bamboo Sapa đã mang lại trải nghiệm thú vị cho chúng mình khi đến Sapa. Nhất định sẽ quay lại một ngày gần nhất. Sapa -mảnh đất gây thương nhớ ❤

Cảm ơn Thuyhongcam

Thân gửi Thuyhongcam,
Cảm ơn quý khách đã dành tặng Bamboo Sapa Hotel những nhận xét tích cực. Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách cảm thấy ấn tượng với cơ sở vật chất, phòng nghỉ và các dịch vụ của khách sạn.