Tôi và gia đình đã có lần thứ 2 quay lại sapa. Nhưng chuyến du lịch lần này của chúng tôi không may mắn cho lắm, vì bị mưa. Do đó, phần lớn thời gian của chúng tôi là ở khách sạn. Tẻ nhạt một chút, sau đó tôi và con gái quyết định rời phòng,xuống quầy cà phê nhỏ của khách sạn để ăn kem. Khá thú vị là trời se lạnh mà lại được ăn kem, tôi và con gái đã ăn đến cái kem thứ 4, và không thể ăn được nữa vì lạnh,Cô bé phục vụ còn đùa tôi: “nếu chị ăn cái thứ 10, em sẽ giảm giá cho chị”,nhưng tôi không thể. Và con gái tôi cũng vậy, nó hơi ho một chút, cô bé phục vụ rất nhanh nhẹn, khuyên tôi nên cho bé uống một chút gì đó ấm ấm. Và tôi gọi một cốc trà táo quế cho con, phải nói là rất tuyệt. Khi vào khách sạn, các bạn ở lễ tân mời tôi uống nhưng tôi đã không uống, vì tôi không thích mùi quế lắm. Nhưng tôi đã lầm,không những thế tôi còn xin cô bé phục vụ công thức nấu trà ,rất tỉ mỉ, cô bé ghi chi tiết giúp tôi. Và còn tặng cho tôi 3 thanh quế dài, vì tôi nói là tôi chưa biết mua quế o đâu .Thực sự rất ấn tượng về cô bé,vì cô bé tốt bụng va hóm hỉnh, mà tên Mai cũng giống với con gái tôi nữa .Cảm ơn Mai, cảm ơn khách sạn đã có đội ngũ nhân viên hiếu khách và thân thiện. Chuyến đi này tưởng chừng không thu được gì, nhưng may mắn thay là gia đình tôi lại có thêm một đồ uống rất ngon vào mùa đông , đồ uống mang tên BB, cho phép tôi gọi vậy, vì thực sự tôi và gia đình quá biết ơn các bạn. Tôi sẽ trở lại gặp các bạn vào một ngày không xa. Cảm ơn rất nhiều!