bích VUI
Đà Nẵng, Việt Nam

BB hotel

Đánh giá về BB Hotel Sapa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 20 thg 10, 2019qua di động
Lần đầu tiên gia đình tôi lên Sapa. Nơi đây để lại cho chúng tôi rất nhiều kỉ niệm về con người, về quang cảnh nơi đây rất đẹp. Buổi tối chúng tôi đã ghé qua ks BB hotel sử dụng dịch vụ ăn uống quả thực đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Thức ăn và đồ uống đều hoàn hảo, nhân viên vui vẻ, niềm nở,,, và tôi được cô bé nhân viên tên Hoa tư vấn về các địa điểm du lịch trên đây vì cô bé đó nói mình là dân trên Sapa, cô bé rất nhiệt tình khi tư vấn cho tôi ở đâu nên đi trước và đâu nên đi sau để có chuyến đi đầy chọn vẹn 2 ngày trên Sapa. Cảm ơn bạn nhiều.
Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp biết về ks BB hotel Sapa.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
bbhotelsapa, Người quản lý tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 20 thg 10, 2019
Dear khongbietduoc,
Cám ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại BB Restaurant và dành thời gian để viết đánh giá cho chúng tôi, đặc biệt là những lời khen về thức ăn, đồ uống và phong cách phục vụ của Ms Hoa- nhân viên nhà hàng.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và mang đến cho quý khách sự trải nghiệm vượt trên sự mong đợi.
Hy vọng rằng chúng tôi vẫn sẽ là địa chỉ tin cậy của quý khách cho những kỳ nghỉ sau tại Sa Pa.
Chân thành cám ơn và hy vọng được đón tiếp quý khách.

0.0 km từ BB Hotel Sapa
    1.662.250 ₫
0.5 km từ BB Hotel Sapa
    1.996.500 ₫
2.5 km từ BB Hotel Sapa
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 13 tháng 10, 2019

Người thích ra biển, người lại thích lên núi. Tôi lại thích Sapa vào những ngày lập thu như thế này. Cái cảm giác se lạnh mỗi sáng thức giấc thật quá đỗi tuyệt vời. Tôi và chồng mình đã chọn nơi đây là điểm đến hâm nóng tình cảm dịp cuối tuần. Nhưng ở đâu và ăn gì là điều 2 vợ chồng băn khoăn. Được sự giới thiệu của vài người bạn. Chúng tôi đã khéo léo lựa chọn BB Hotel. Quả thực k phụ sự tin tưởng của chúng tôi. Một ksan tuyệt vời, với những con người tuyệt vời. Một bữa tối lại nhà hàng của BB đã để lại dấu ấn trong tôi. Các món ăn rất ngon, tây có ta có.. nhâm nhi 1 chút rượu vang làm cho tôi càng thêm thích thú. Bữa đó chúng tôi được sự tư vấn,phục vụ của một chàng trai trẻ, là nhân viên nhà hàng. A ta tên Hùng hay sao đó, chúng tôi đã lựa chọn những món ăn mang đậm hương vị Tây Bắc với mác khén, hạt dổi..ăn một lần,gặp một lần mà nhớ mãi. Sự chu đáo của người phục vụ sẽ quyết định 50% sự hài lòng về món ăn của nhà hàng.
Thank you Hùng

1  Cảm ơn Ngathoang1976
bbhotelsapa, Người quản lý tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 10, 2019

Dear Ngathoang1976,
Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được những chia sẻ hài lòng của bạn về BB Hotel Sapa, đặc biệt là những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại BB Restaurant. Đội ngũ nhân viên BB Hotel- đặc biệt là Mr Hùng rất cảm kích khi nhận được những lời khen của bạn dành cho Hùng.
Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn và mong muốn sớm được phục vụ bạn cùng gia đình nhiều lần nữa tại BB Hotel SaPa.
Đội ngũ quản lý- BB hotel Sapa

Đã đánh giá 11 tháng 10, 2019 qua di động

Đây không phải là chuyến đi lên sapa đầu tiên của tôi. Nhưng hôm nay lần đầu tiên tôi ghé thăm ks BB và sử dụng DV cà phê ở đó. Tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây, nhân viên rất vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình,,,tôi có gặp bạn nhân viên tên Hoa rất nhiệt tình và vui vẻ và cởi mở. Cảm ơn bạn, tôi sẽ quay lại vào một ngày không xa.

1  Cảm ơn nguyentuong
bbhotelsapa, Người quản lý tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 10, 2019

Dear Nguyentuong,
Cám ơn anh chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ tại BB Cafe và dành thời gian để viết đánh giá cho chúng tôi, đặc biệt là những lời khen cho đội ngũ nhân viên phục vụ- Ms Hoa.
Chân thành cám ơn và hy vọng được đón tiếp anh chị.

Đã đánh giá 11 tháng 10, 2019 qua di động

Tôi đã ngồi cafe tại BB coffee, đồ uống ở đây ngon , có bạn nhân viên xinh gái trẻ trung, nhiệt tình. tôi đã hỏi tên bạn là Siết, bạn đã pha đồ uống và phục vụ tôi nhiệt tình... Sự lựa chọn tuyệt vời của tôi cho chuyến đi này, sẽ quay lại và mong được bạn Siết và các bạn ở đây phục vụ!

1  Cảm ơn Coastal654130
bbhotelsapa, Người quản lý tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 10, 2019

Dear Coastal654130,
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn, sử dụng dịch vụ tại BB Cafe và dành thời gian quý báu của mình để nhận xét trên Tripadvisor.
Chúng tôi rất vinh hạnh được góp phần làm cho kì nghỉ của quý khách hài lòng trên mong đợi, Cảm ơn những lời khen của quý khách về chất lượng đồ uống , dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời của đội ngũ nhân viên BB Cafe, đặc biệt là lời khen về Ms Siết. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng.
Rất mong được chào đón và phục vụ quý khách một ngày gần nhất tại BB hotel Sapa!

Đã đánh giá 4 tháng 10, 2019

Vào những ngày đầu tiên của mùa thu se lạnh. Tôi và gia đình đã đến với Sapa. Nơi có đỉnh núi là nóc nhà của Đông Dương Fanxifang. Phải nói thật là nơi đây rất đẹp và con người ở đây cũng vậy. Tôi và gia đình đã có bữa tối ở 1 nhà hàng sang trọng bậc nhất tại BB Restaurant của ksan BB Hotel SaPa. Quả thực đồ ăn khá tuyệt. Phục vụ nhiệt tình, niềm nở và rất chu đáo. Tôi có dc trò chuyện qua với một nhân viên ở đó. A ta tên Hùng thì phải. Một thanh niên khá trẻ nhưng đã lập gia đình. A ta kể cho tôi nghe rất nhiều về Sapa và con người nơi đây. Lũ trẻ nhà tôi rất yêu quý a. Thank you Hùng

1  Cảm ơn Johnnguyen2706
bbhotelsapa, Người quản lý tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 10, 2019

Dear Johnnguyen2706,
Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được những chia sẻ hài lòng của bạn và gia đình về Sapa, đặc biệt là những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại BB Restaurant. Nhân viên BB Restaurant, đặc biệt là Mr Hùng rất cảm kích khi nhận được những lời khen và tình cảm ưu ái
của gia đình bạn dành cho Hùng.
Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn gia đình bạn và mong muốn sớm được phục vụ gia đình nhiều lần nữa tại BB Hotel SaPa.
Đội ngũ quản lý- BB hotel Sapa

Đã đánh giá 24 tháng 9, 2019 qua di động

Đã rất nhiều lần tôi đến với mảnh đất Sapa nhưng mỗi lần đặt chân tới đây đều cho tôi những cảm xúc tuyệt vời khác nhau. Hôm nay rất may tiện chuyến công tác tôi lại có dịp được ghé Sapa. Đặt chân tới đây lúc 7h:Am lang thang ngây ngúa một hồi cũng thấy bụng bắt đầu đói. Tiện đường ghé vào BB express kiếm chút gì bỏ bụng, và tôi thấy đó là một quyết định đúng đắn. Vừa bước vào tôi cảm nhận được không gian ấm áp và sự thân thiện của nhân viên ở đây. Tôi chọn cho mình một ly cafe và một bánh chanh leo để thưởng thức. Phải công nhận cafe và bánh ở đây rất ngon và phục vụ rất nhanh. Bạn nhân viên tên Hạt với nụ cười niềm nở cùng những chia sẻ về những câu chuyện mang đậm bản sắc Sapa làm tôi rất thích thú. Và lần này tôi lại biết thêm một địa điểm ăn uống khá hay để giới thiệu với bạn bè. Cảm ơn Hạt về những câu chuyện rất thú vị. See you again!!!

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Sunshine56993355688
bbhotelsapa, Người quản lý tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 9, 2019

Dear Sunshine56993355688,
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của BB Express- BB Hotel Sapa. Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được những chia sẻ hài lòng của chị về không gian, chất lượng bánh, đồ uống và đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên Hạt tại BB Express.

Thay mặt toàn thể nhân viên BB Express, chân thành cảm ơn quý khách và rất mong có thêm cơ hội được phục vụ gia đình trong những chuyến công tác và du lịch tại Sapa.

Đội ngũ quản lí- BB Hotel Sapa