Phuong N
Hà Nội, Việt Nam

10 đỉm không có nhưng

Đánh giá về BB Hotel Sapa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 tuần trước
Nhân viên dễ thương từ lễ tân tới bộ phận bếp. Anh Thái, anh Khởi support khách rất nhiệt tình. Vị trí trung tâm, cạnh quảng trường Sapa, đi lại rất tiện. Phòng đẹp, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Nói chung là dịu, không chê điểm gì. Highly recommned cho mọi người khi lên chơi Sapa nhaaaa
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
    1.506.923 ₫
0.4 km từ BB Hotel Sapa
    1.865.128 ₫
2.5 km từ BB Hotel Sapa
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá vào 4 tuần trước

Khách sạn oke lắm nha. Phòng ốc sạch sẽ, địa điểm ở ngay quảng trường rất tiện đi chơi buổi tối. Đi 1 bước sang ga tàu Mường Hoa luôn ấy.
Đặc biệt là các anh lễ tân rất cute nhé, cảm ơn anh Thái và anh Khởi đã chăm sóc tận tình nhé.
Highly recommend mọi người nếu muốn ở khách sạn khu trung tâm nhé

Cảm ơn Rosiegramm
Đã đánh giá vào 5 tuần trước

Phòng, giường gối khăn mềm, mới, sạch.
Tiếp tân Khởi và Thái rất nhiệt tình hỗ trợ.
Croissant & coffee very nice. Nước trái cây rất ngon, nhà hàng rộng rãi. Việc từ bạn công ra nhà thờ và phố cầu mây rất đẹp nhé mọi người.
Từ đây chỉ cần bước vài bước là tới quảng trường và nhà thờ đá Sapa.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Navigate65950225720
Đã đánh giá 10 tháng 10, 2024

Khi tôi tới khách sạn, 2 bạn lễ tân Thái và Khởi rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi gửi xe, và đưa 2 bạn nhỏ vào khách sạn, tôi thấy rất hài lòng với sự nhiệt tình của cá nhân nhân viên và sự chuyên nghiệp của BB hotel nói chung. Lần sau khách sạn này vẫn là sự lựa chọn của tôi

Cảm ơn Hạnh N
Đã đánh giá 18 tháng 8, 2024

View đẹp nhìn thẳng ra nhà thờ, phòng sạch. Đẹp oki nha. Các bạn nhân viên khách sạn hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình(đặc biệt bạn Huy nha😆😆😆😆👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻. Đồ ăn so với các nơi khác thì k được đa dạng nhưng ngon. Mỗi điểm trừ là đệm gối mềm quá k phù hợp với khách bị đau lưng như mình🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Meander34080405961
Đã đánh giá 7 tháng 6, 2020

Tôi tình cờ biết khách sạn trong 1 buổi tối lang thang ở Sapa khi được 1 anh bạn mời lên quán bar, hình như ở trên tầng 4 khách sạn thì phải.
Quán bar có view rất đẹp, nhìn thẳng xuống sân vòng tròn trung tâm, trước đây là khu chợ tình, nay là khu tổ chức văn nghệ mỗi tối cuối tuần của thị trấn. Bên phải là view nhìn ra nhà thờ đá, bên trái là tòa nhà Sun plaza nơi đi cầu treo lên đỉnh Fanxipan. Quán đẹp, nhạc hay, đồ uống ngon, giá hợp lý, là chỗ chụp ảnh check in đẹp.
Tôi chưa có cơ hội nghỉ ở đây nên chưa nhận xét được nhưng chắc chắn lần sau sẽ book phòng ở đây vì vị trí trung tâm rất tiện, ngay cạnh nhà thờ. Nghe anh quản lý khách sạn nói giá phòng ở đây cũng không đắt lắm nên sẽ thử.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
1  Cảm ơn Nguyễn Hồng L
Sapa BB Hotel, Marketing tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 1, 2024

Chào anh Chị,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn vì những phản hồi tuyệt vời về trải nghiệm của bạn tại BB Sapa Hotel và Quán Bar của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã trải nghiệm được sự tuyệt vời của Quán Bar tại tầng 4 của khách sạn. Mô tả của bạn về view tuyệt vời với sân vòng tròn trung tâm và khu tổ chức văn nghệ cuối tuần làm cho chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Chúng tôi hiểu rằng đây là một địa điểm lý tưởng cho việc thưởng thức không gian và là nơi tuyệt vời để chụp ảnh check-in đẹp.

Chúng tôi cũng đánh giá cao thông tin về giá cả hợp lý, âm nhạc tốt, và đồ uống ngon mắt. Đó là niềm vui của chúng tôi khi biết rằng bạn có kế hoạch quay lại và thử nghiệm trải nghiệm nghỉ ngơi tại khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với vị trí trung tâm thuận tiện, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm không quên khác nhau.

Hy vọng bạn sẽ có một kỳ nghỉ thú vị và thoải mái khi quay lại BB Sapa Hotel. Chúng tôi mong đợi được phục vụ bạn một lần nữa trong tương lai gần.

Tri Nguyen (Mr.)
Quản lý BB Sapa Hotel