Trang Đ

Chuyến đi thú vị

Đánh giá về BB Hotel Sapa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 29 thg 11, 2024
Trải nghiệm rất tuyệt vơi.Phòng sạch sẽ view đẹp vị trí lại còn nằm ngay trung tâm đi lại rất tiện lợi. Đồ ăn ở khách sạn rất ngon các bạn nhân viên lại siêu dễ thương luôn đặc biệt là bạn Huy lễ tân đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình và chu đáo. Có dịp lên sapa mình nhất định sẽ quay lại khách sạn 🫠🫠
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 1 thg 12, 2024
Kính gửi chị Trang Đ,

Cảm ơn chị rất nhiều vì đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình tại khách sạn! Chúng tôi rất vui khi biết chị hài lòng về phòng ở, view đẹp cũng như vị trí thuận lợi.
Đội ngũ nhân viên và món ăn ngon là điều mà chúng tôi luôn cố gắng nâng cao. Chúng tôi rất tự hào về bạn Huy và sẽ chuyển lời khen của chị đến cậu ấy.
Hy vọng sẽ được chào đón chị trở lại trong chuyến đi tiếp theo đến Sapa! Chúc chị có những hành trình tuyệt vời !

0.1 km từ BB Hotel Sapa
0.4 km từ BB Hotel Sapa
4.9 km từ BB Hotel Sapa
0.2 km từ BB Hotel Sapa
0.5 km từ BB Hotel Sapa
Xem thêm khách sạn tại Sapa
Đã đánh giá 29 tháng 11, 2024

Lần đầu du lịch Sapa mình đã chọn BB Hotel để nghỉ và mình rất ấn tượng với BB Hotel.Vị trí rất thuận lợi ngay gần Sun Plaza để bắt chuyến tàu đi Phansipan , nhiều nhà hàng ngon để thưởng thức các đặc sản tại Sapa,chợ đêm ,nhà thờ đá... Phòng ở BB rất sang xịn mịn với nhiều tiện nghi. Bữa sáng đa dạng với nhiều loại đồ ăn Á Âu .... Khách sạn có rất nhiều nơi để check in như sảnh lễ tân, BB Sky Lounge,BB coffee.Đặc biệt mình rất ấn tượng với bạn lễ tân Ngọc (Yuna),Huy( Jayce ) và bạn Khởi ( Bellman) vì sự tận tâm của các bạn ý,các bạn đã hỗ trợ mình rất nhiều trong suốt kì nghỉ của mình ở Sapa.Hẹn gặp lại Sapa và BB Hotel trong thời gian gần nhất. 👋

Cảm ơn Ngọc minh N
FO Team BB, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 12, 2024

Kính gửi anh Ngọc Minh N,
Cảm ơn anh rất nhiều vì đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình tại BB Hotel ! Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Sapa và cảm nhận được sự thuận lợi từ vị trí của khách sạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ phòng ở đến bữa sáng đa dạng và không gian check-in đẹp mắt.

Đặc biệt, chúng tôi rất cảm kích khi anh đã dành lời khen cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là Ngọc, Huy và Khởi. Họ sẽ rất vui khi biết mình đã góp phần làm cho kỳ nghỉ của anh thêm phần hoàn hảo.

Chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón anh trở lại BB Hotel trong thời gian sớm nhất. Hẹn gặp lại anh tại Sapa! 👋🌄

BB Hotel Sapa

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2024

Khách sạn có vị trí rất đẹp,tiện lợi. Phòng ốc cũng rất sạch sẽ ấm cúng, đồ ăn sáng buffet đa dạng với rất nhiều món và hợp khẩu vị, nhân viên lễ tân hỗ trợ rất nhiệt tình có bạn Huy và Khởi rất thân thiện, vui tính.Các bạn đã đặc biệt là tư vấn các điểm du lịch nổi tiếng và hỗ trợ mình trong suốt thời gian mình lưu trú tại khách sạn. Lần sau nhất định sẽ quay lại BB Hotel.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Sunshine61063430931
FO Team BB, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 11, 2024

Kinh gửi anh Sunshine61063430931,

BB Hotel Sapa rất hân hạnh là lựa chọn của anh trong kì nghỉ vừa rồi! Cảm ơn anh vì những chia sẽ tích cực về trải nghiệm anh nhận được tại BB Hotel Sapa .
BB Hotel rất vui khi biết rằng anh hài lòng với vị trí của khách sạn, dịch vụ phòng lưu trú và bữa sáng với menu đa dạng. Thật vinh dự khi bạn Huy và bạn Khởi được anh nhớ đến và đã làm anh hài lòng khi hỗ trợ tất cả những gì anh cần khi lưu trú tại BB Hotel Sapa.
Những góp ý của anh sẽ giúp BB Hotel hoàn thiện hơn để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi lưu trú tại BB Hotel.
Hy vọng BB Hotel Sapa sẽ được đón tiếp anh trong những thời gian sắp tới.
Chúc anh có một ngày mới tốt lành và may mắn .

Bộ phận chăm sóc khách hàng ,
Jayce Huy ,

Đã đánh giá 26 tháng 11, 2024

Lần đầu có dịp du lịch sapa cùng bạn bè, mình được giới thiệu đến BB để trải nghiệm dịch vụ. Khách sạn view đẹp nằm ngay trung tâm thị trấn, đặc biệt là vào buổi tối và rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí. Các bạn nv cũng rất vui vẻ nhiệt tình, đặc biệt là bạn lễ tân Quang Huy đã tư vấn cho mình những địa điểm vui chơi ở đây khi mình mới lần đầu đến đây, cảm ơn bạn giúp mình đặt vé tàu lên Sun World, vé cáp treo và nhiều thứ tiện lợi khác
Một trải nghiệm tuyệt vời ở Sapa. Cảm ơn các bạn ở BB và hẹn gặp lại 👋👋

Cảm ơn Ngọc L
FO Team BB, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 11, 2024

Kính gửi chị Ngọc L,

BB Hotel Sapa rất hân hạnh là lựa chọn của chị trong kì nghỉ vừa rồi! Cảm ơn chị vì những chia sẽ tích cực về trải nghiệm mình nhận được tại BB Hotel Sapa .
BB Hotel rất vui khi biết rằng chị hài lòng với vị trí của khách sạn.Thật vinh dự khi bạn Quang Huy được chị nhớ đến và đã làm chị hài lòng khi hỗ trợ tất cả những gì chị cần khi lưu trú tại BB Hotel Sapa.Chính những góp ý của chị sẽ giúp BB Hotel hoàn thiện hơn để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi lưu trú tại BB Hotel.
Hy vọng BB Hotel Sapa sẽ được đón tiếp chị Ngọc L trong những thời gian sắp tới.
Chúc chị có một ngày mới tốt lành và may mắn .

Thân ái,
Bộ phận chăm sóc khách hàng,

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2024

Khách sạn view đẹp, trung tâm tiện lợi di chuyển các điểm vui chơi. Phòng ốc sạch sẽ gọn gàng. Bữa sáng tuyệt vời vs menu đa dạng. Nhân viên rất thân thiện đặc biệt là bạn Huy, bạn ý giúp mình check in, đặt vé cáp treo, tư vấn các hoạt động giải trí và nhiều hỗ trợ khác nữa cho bọn mình. 👌👏 Hẹn gặp lại Sapa nói chung và BB nói riêng vào lần tới. Thankkk

Cảm ơn Hoàng K
FO Team BB, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 11, 2024

Kinh gửi anh Hoàng K,
BB Hotel rất vui khi biết rằng anh hài lòng với vị trí của khách sạn, dịch vụ phòng lưu trú và bữa sáng với menu đa dạng. Thật vinh dự khi bạn Huy được anh nhớ đến và đã làm anh hài lòng khi hỗ trợ tất cả những gì anh cần khi lưu trú tại BB Hotel Sapa.Chính những góp ý của anh sẽ giúp BB Hotel hoàn thiện hơn để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi lưu trú tại BB Hotel.
Hy vọng BB Hotel Sapa sẽ được đón tiếp anh Hoàng K trong những thời gian sắp tới.
Chúc anh có một ngày mới may mắn .

Bộ phận chăm sóc khách hàng ,
Jayce Huy ,

Đã đánh giá 19 tháng 11, 2024

Khách sạn có vị trí rất đẹp, phòng ốc cũng rất ok, đồ ăn sáng buffet cũng rất đa dạng, nhân viên lễ tân hỗ trợ rất nhiệt tình có bạn Mạnh và Thái rất thân thiện, vui tính đặc biệt là tư vấn các điểm du lịch rất ok lần sau có nhất định sẽ lên 1 lần nữa và nghỉ tại khách sạn🤡🤡🤡😄😄😁😄😄

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Ngân H
FO Team BB, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại BB Hotel Sapa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 11, 2024

Kính gửi Ms.Ngan H,
Cảm ơn bạn đã để lại những đánh giá tích cực về khách sạn BB ! Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn đã có trải nghiệm tuyệt vời tại BB Hotel Sapa.
Sự hài lòng của bạn về phòng ở, bữa sáng và dịch vụ của nhân viên là những lời khen và là những động lực để chất lượng dịch vụ của BB Hotel Sapa được phát triển.Thật vinh dự khi hai bạn Thái và Mạnh đã đem đến những dịch vụ tốt nhất đến bạn và làm cho bạn hài lòng.
Hy vọng bạn sẽ quay lại và tiếp tục trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ BB Hotel Sapa.
Chúc bạn có những chuyến đi thú vị !
Bộ phận chăm sóc khách hàng,
BB Hotel Sapa