Hotels.com
Expedia.com56 US$
Tripadvisor56 US$
ZenHotels.com
Đã đánh giá 28 tháng 11, 2020

Khung cảnh đẹp, đồ ăn ngon, phục vụ nhiệt tình. Tổ nhà hàng phục vụ sáng gồm bạn thanh, bạn nhiên,bạn hiền phục vụ nhà hàng chu đáo, vui vẻ. Kì nghỉ tiếp theo chúng tôi chắc chắn quay lại. Cảm ơn vinpearl cửa sót.

Cảm ơn Vinhhoang1708
Front Office Manager, Guest Services / Front Office tại Meliá Vinpearl Cua Sot Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 11, 2020

Kính chào Quý khách Vinhhoang1708,

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vinpearl Discovery Hà Tĩnh và đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình trên trang Tripadvisor.

Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp và rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Những đánh giá tích cực của quý khách là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của toàn bộ đội ngũ nhân viên Vinpearl Discovery Hà Tĩnh.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đánh giá của quý khách và mong rằng sẽ được chào đón quý khách trở lại Vinpearl Discovery Hà Tĩnh trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020

Đẹp,phòng đẹp,dich vụ nhanh và rất tốt.tuyệt vời các anh chị nhân viên phục vụ rất nhiệt tình chu đáo đặc biệt có chị quyên và a hùng lái xe cảm ơn và hẹn gặp lại vinpearl đã cho gia đình chúng tôi một kì nghĩ tuyệt vời

Cảm ơn Phungtienminh123

Kính chào Quý khách Phungtienminh123,

Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp và rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Những đánh giá tích cực của quý khách là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của toàn bộ đội ngũ nhân viên Vinpearl Discovery Hà Tĩnh, đặc biệt là đội ngũ nhân viên bộ phận Tiền sảnh cùng bạn Quyên và bạn Hùng.

Đã đánh giá 26 tháng 11, 2020

Mọi thứ nơi đây thật tuyệt vời.phòng sạch sẽ đầy đủ tiện nghi. Không khí trong lành. Thư giãn. Nhà hàng sang trọng sạch sẽ với rất nhiều món ăn ngon. Nhân viên phục vụ nhiệt tình thân thiện. Có em Trang Thảo rất vui tính đáng yêu,chúng tôi sẽ quay lại

Cảm ơn Uyt-1765
Front Office Manager, Guest Services / Front Office tại Meliá Vinpearl Cua Sot Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 11, 2020

Kính chào Quý khách Uyt-1765,

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020

Cảm ơn các bạn. Các anh chị ơi vin đã cho mình kì nghỉ tuyệt vời. Ấm tượng k ngờ và phòng ơi. Món ăn và cả nhân viên . Nói chung thật sự hài lòng và tất cả với mọi thứ. Cảm ơn bạn trang và nhiên lẻ khu ăn uống. Cảm ơn món sa lát của bạn Giang và ban quế . Cảm ơn hẹn gặp lại

Cảm ơn Nguyenconghuu12

Kính chào Quý khách Nguyenconghuu12,

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2020

Phòng ở sạch sẽ ngăn nắp
Nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình
Món ăn ngon
Ấn tượng với các nhân viên ở đây. Ai cũng vui vẻ nhiệt tình như bạn trang vs nhiên ở nhà hàng. Thèm món của bạn giang vs quế bếp làm. Hẹn gặp lại.cảm ơn các bạn đã cho kì nghỉ trang mật vui vẻ

Cảm ơn Lekhanhhoa12

Kính chào Quý khách Lekhanhhoa12,