Expedia.com
Priceline228 US$
Hotels.com225 US$
Travelocity225 US$
Đã đánh giá 20 tháng 11, 2022 qua di động

Không khí nơi đây thật trong lành, cảnh quan đẹp. Mặc dù trời mưa nhưng gia đình tôi cũng có một kỳ nghỉ trọn mẹn. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Cửa Sót. Có dịp chúng tôi nhất định sẽ ghé thăm Cửa Sót nhiều lần nữa.

Cảm ơn Axcv
Front Office Manager, Guest Services / Front Office tại Meliá Vinpearl Cua Sot Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 11, 2022

Kính chào Quý khách Axcv,

Cám ơn Quý khách đã lựa chọn Melia Vinpearl Cua Sot và đã bớt thời gian quý báu để chia sẽ trải nghiệm của Quý khách về khách sạn.
Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi nhận được sự đánh giá cao từ Quý khách và rất vui vì các tiện ích và đặc biệt là dịch vụ cùng con người Melia Vinpearl đã làm cho Quý khách hài lòng.
Nhận xét của Quý khách là niềm tự hào, và là động lực lớn lao khích lệ toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Melia Vinpearl Cua Sot tiếp tục nổ lực hết sức để mang đến những trải nghiệm khó quên nhất cho Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách và gia đình dồi dào sức khỏe. Chúng tôi rất mong được sớm chào đón Quý khách quay trở lại trong thời gian không xa.

Ban quản Lý

Đã đánh giá 20 tháng 11, 2022

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng hơn cả mong đợi, phong cảnh đẹp, biển lặng bình yên, phòng ốc sang chảnh hiện đại. Nhân viên nhiệt tình chu đáo và đặc biệt là rất xinh , món ăn ngon và đa dạng. Sẽ quay lại cùng gia đình và bạn bè vào những kì nghỉ tiếp theo.

Cảm ơn ThanCong
Front Office Manager, Guest Services / Front Office tại Meliá Vinpearl Cua Sot Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 11, 2022

Kính gửi Quý khách ThanCong,

Cảm ơn Quý khách vì đã ghé thăm Melia Vinpearl Cua Sot và chia sẻ những đánh giá thực sự hào phóng với cộng đồng Tripadvisor

Thật vui khi biết chúng tôi đã cố gắng làm cho chuyến tham quan của Quý khách trở nên đáng nhớ. Cảm ơn Quý khách đã đặc biệt đề cập đến cảnh đẹp và sự nhiệt tình của nhân viên khách sạn. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo những vị khách quý đến và rời khỏi Melia Vinpearl Cua Sot trong tâm trạng hài lòng và mong muốn quay trở lại với chúng tôi trong những chuyến đi tiếp theo

Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách tại Melia Vinpearl Cua Sot vào một ngày không xa.

Kính chúc Quý khách cùng gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ban Quản Lý

Đã đánh giá 19 tháng 11, 2022 qua di động

Trải nghiệm rất tuyệt vời, cảnh quan đẹp, khí hậu trong lành, bãi biển phẳng, dịch vụ tốt và đặc biệt là nhân viên ở đây đón tiếp khách hàng rất chu đáo, nhiệt tình.
Nếu có cơ hội chắc chắn sẽ tiếp tục cùng gia đình đến nghỉ dưỡng tại Melia Vi pearl Cửa Sót.

Mẹo chọn phòng: Nên đi vào mùa hè để có thể tham gia công viên nước.
Cảm ơn NorthStar15974742089

Kính gửi Quý khách NorthStar15974742089,

Lời đầu tiên xin cho phép khách sạn Melia Vinpearl Cua Sot được gửi lời chào thân thương nhất đến Quý khách và gia đình.

Không có gì hạnh phúc bằng khi khách hàng đến và rời khỏi Melia Vinpearl Cua Sot trong tâm trạng hài lòng và mong muốn quay trở lại với chúng tôi trong những chuyến đi tiếp theo. Lời khen ngợi của Quý khách thực sự làm ấm lòng những trái tim luôn đầy nhiệt huyết và tình yêu nghề của đội ngũ nhân viên Melia Vinpearl Cua Sot nói riêng và toàn thể Cán bộ quản lý khách sạn nói chung. Chúng tôi nhất định sẽ chia sẻ phản hồi của Quý khách đến nhân viên để họ ngày càng thêm hăng say lao động, tận tâm phục vụ khách hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe!

Ban Quản lý

Đã đánh giá 19 tháng 11, 2022

Lần đầu tiên gia đình nội ngoại tôi đến đây, cảm thấy tốt hơn mong đợi. Phòng đẹp, không gian yên bình, trong lành. Cô Cảm ơn các cháu nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ. Hẹn các cháu vào năm sau nhé ..

Cảm ơn Anhpngoc

Kính gửi Quý khách Anhpngoc,

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Melia Vinpearl Cua Sot cho kỳ nghỉ của mình và đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn cùng với chúng tôi.
Chúng tôi rất vui và phấn khởi khi biết rằng Quý khách hàng đã thực sự hài lòng về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của khách sạn . Những nhận xét chân thành của Quý khách sẽ là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong sứ mệnh kiến tạo thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng trong tương lai.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đánh giá của Quý khách và mong rằng sẽ có cơ hội được chào đón Quý khách và gia đình trở lại Melia Vinpearl Cua Sot trong thời gian sớm nhất.

Ban Quản Lý

Đã đánh giá 18 tháng 11, 2022 qua di động

Mùa đông rồi mà vẫn nắng thế này, may quá đoàn nhà mình vẫn kịp thưởng thức một kỳ nghỉ mùa đông có nắng. Hơi vắng khách số với muaf hè nhưng được cái Quang cảnh đẹp, view khá ổn, đội ngũ nhân viên thực thân thiện,nhiệt tình Nói chung là ổn áp.

Cảm ơn Cruiser822436

Kính gửi Quý khách Cruiser882436 ,