Curiosity09878527408

Trải nghiệm tại Melia vinpearl Hà Tĩnh

Đánh giá về Meliá Vinpearl Ha Tinh
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 thg 12, 2024
Vào tháng 9 năm 2024 tôi đã đến đây nghỉ dưỡng. Nhìn chung mọi thứ thì tuyệt vời, nhân viên thân thiệt, nhiệt tình, đưa đón tận nơi, không khí thoáng mát sạch sẽ, Thời gian nhận phòng nhanh chóng gọn lẹ, Chất lượng phòng ốc chuẩn 5 sao, đồ ăn thì ngon và giá cả phải chăng, dịch vụ hồ bơi thì mát mẽ sạch sẽ, chỉ có vấn đề là lúc khách đông thì có thể hơi chật chội 1 chút nhưng không sao. Dịch vụ spa rất tốt, tôi mong có thể phục vụ giờ giấc sớm hơn 1 chút nữa thì rất tuyệt. Xin cám ơn
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Giờ phục vụ dịch vụ massage có thể phục vụ sớm hơn
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Lê Đình Quân, Chủ sở hữu tại Meliá Vinpearl Ha Tinh, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 6 thg 12, 2024
Xin chào Quý khách,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Melia Vinpearl Hà Tĩnh là địa điểm nghỉ dưỡng và đã để lại một đánh giá tuyệt vời như vậy cho chúng tôi. Hãy yên tâm rằng những lời khen ngợi của Quý khách sẽ được chia sẻ với toàn bộ nhân viên vì đây chắc chắn sẽ là nguồn động viên, khích lệ đối với toàn thể nhân viên để tiếp tục cung cấp dịch vụ xuất sắc.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách vì đã chia sẻ cảm nhận của mình và chúng tôi rất mong có cơ hội được chào đón Quý khách trong chuyến đi lần tới tại Melia Vinpearl.
Bể bơi
      43.7 km từ Meliá Vinpearl Ha Tinh
      Dịch vụ phòng
      Xem thêm khách sạn tại Hà Tĩnh
      Đã đánh giá 29 tháng 11, 2024

Quá tuyệt vời, nơi này rất lí tưởng để nghỉ dưỡng. Nếu có lần sau tôi sẽ đi tiếp nơi này. Đồ ăn ngon rẻ, phòng sạch đẹp. Phục vụ chất lượng cao. Thái độ nhân viên rất tuyệt vời. Hy vọng sẽ có nhiều voucher giảm giá để tôi có thể ở đây vs giá tốt hơn. Do đó các bạn nên đến đây để trải nghiệm hết các dịch vụ nơi này …….. Melia Vinpearl Hà Tĩnh

Mẹo chọn phòng: Nên chuẩn bị kính bơi khi trải nghiệm hồ hơi ở đây
      Cảm ơn Discover07341264354
      Lê Đình Quân, Chủ sở hữu tại Meliá Vinpearl Ha Tinh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2024

Tôi vừa ở đây vào tháng 11 này. Tôi rất ấn tượng về dịch vụ khách sạn ở đây. Nhân viên rất nhiệt tình thân thiện luôn vui vẻ niềm nở. Phòng ở sáng trong ,đẹp đầy đủ trang thiết bị cần thiết.Ăn sáng nhiều món khá hợp khẩu vị, hồ bơi và phòng tập gym hiện đại . Rất thích khách sạn

• Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
      Cảm ơn Thuy T

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2024

Melia Vinpearl Hà Tĩnh là một địa điểm tôi lựa chọn cho chuyến công tác lần này. Bước vào sảnh một mùi hương dễ chịu và sự thân thiện của nhân viên lễ tân. Chúng tôi đã được hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình lưu trú. Rất đáng để trải nghiệm khi tới hà Tĩnh

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
      Cảm ơn Vacation65578904262

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2024

Tôi đã ở đây cho kỳ công tác của mình
      Rất ấn tượng từ khi bước vài khách sạn, rất thơm, Nhân viên dón tiếp nhiệt tình hỗ trợ tận tình, phòng ở sang trngj , sạch sẽ gon gàng hợp lí. Có nhiều hoạt động giải trí trong khách sạn như gym , hồ bơi, nhà hàng , cà phê. Sẽ quay lại

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
      Cảm ơn Tuyết L

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2024

Melia Vinpearl hà tĩnh là một địa điểm đáng để trải nghiệm tham khảo. Bể bơi bốn mùa thư giãn sau thời gian làm việc. Trang thiết bị hiện đại, vào sảnh cí mùi hưibg dễ chịu, phòng ốc sạch sẽ rộng rãi. Rất cảm ơn các bạn nhân viên đã hỗ trợ tôi rata nhiệt tình

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
      Cảm ơn nguyenhuong88