Ngân Ngân

EXCELLENT

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 6 thg 3, 2020
So với mặt bằng giá chung thì mình thấy Mường Thanh là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ khách rất tốt. Phòng ốc sạch sẽ, hiện đại và đầy đủ dịch vụ. Vị trí khách sạn dễ dàng đi chơi, khám phá ẩm thực. Chắc chắn mình sẽ quay lại, chờ mình nhé Mường Thanh ơi :D
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 10 thg 3, 2020
Kinh gửi Quý khách hàng,
Lời đầu tiên, xin cảm ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn là nơi lưu trú cho chuyến đi của mình
Đồng thời, cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để đánh giá tiện nghi và nhân viên khách sạn.
Sự hài lòng trong trải nghiệm của Quý vị sẽ là động lực cho chúng tôi nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Rất mong được chào đón Quý vị vào thời gian tới
Chúc Quý khách sức khỏe, luôn thành công trong cuộc sống!

1.212.250 ₫
    1.141.750 ₫
94.8 km từ Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh
    58.8 km từ Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh
      60.2 km từ Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh
      Glad I brought my own pillow.
      • Vio.com
      99.8 km từ Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh
      Nhà hàng
      Dịch vụ phòng
      Xem thêm khách sạn tại Hà Tĩnh
      Đã đánh giá 4 tháng 3, 2020

Mường Thanh Hà Tĩnh là khách sạn đầu tiên mà tôi ở trong hệ thống Mường Thanh khắp cả nước; nhìn chung là thoải mái, yên tĩnh, tiện nghi, sang trọng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, đặc biệt là dội ngũ sale, luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
      • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
      Cảm ơn Phongphongphong
      MTHaTinh, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 3, 2020

Kính gửi Quý khách hàng,
      Đồng thời, cảm ơn anh đã dành thời gian để đánh giá tiện nghi, nhân viên và các dịch vụ của khách sạn.
      Sự hài lòng trong trải nghiệm của anh sẽ là động lực cho chúng tôi nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
      Rất mong được chào đón anh quay trở lại trong thời gian tới
      Chúc anh một ngày mới vui vẻ, luôn thành công trong cuộc sống!

Đã đánh giá 25 tháng 2, 2020 qua di động

Tôi chọn Mường Thanh Hà Tĩnh vì nó mang lại cho tôi cảm giác thoải mái, yên tĩnh. Khách sạn tiện nghi,sang trọng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Nếu có dịp quay lại HT tôi vẫn sẽ chọn nơi này để nghỉ chân.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
      Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
      Cảm ơn Lantoan123
      Muong Thanh Hot... H, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 3, 2020

Kính gửi quý khách hàng thân mến,
      Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh là điểm đến cho chuyến đi của mình. Đồng thời, rất cảm ơn Quý khách đã dành những lời khen ngợi và những góp ý chân thành và tràn đầy ý nghĩa dành cho chúng tôi. Từ những phản hồi của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đem lại dịch vụ tốt nhất đến với quý khách.
      Rất mong lại được phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất.

Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020

Khách sạn tốt, nhân viên nhiệt tình, không gian khách sạn, khuôn viên rộng rãi, thích hợp đi dạo vào lúc rỗi. Nằm ngay quốc lộ 1A, gần khu công nghiệp Formosa, thích hợp lưu trú khi đi công tác tại đó. Khá nổi bật so với các khách sạn tại địa phương

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
      Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
      Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
      Cảm ơn manhcuongct2014
      MTHaTinh, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 3, 2020

Kính chào anh, chị!
      Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh chân thành cám ơn anh chị đã dành chút thời gian quý báu để nhận xét về dịch vụ của chúng tôi.
      Chúng tôi cảm thấy rất vui khi nhận được các nhận xét tích cực của anh chị về phòng nghỉ, sự nhiệt tình của nhân viên
      Hi vọng rằng Khách sạn có cơ hội đón tiếp anh chị lần nữa trong dịp không xa để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo hơn nữa.
      Trân trọng cám ơn,

Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020 qua di động

Phong oc sach se, thoang mat, tien ich, nhan vien nhiet tinh, se ghe tham cung gia dinh vao mua he nay. Canh ve dem rat dep va lang man, phu hop voi cac cap doi. Se gioi thieu cho ban be neu di du lich. Thanks you

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
      Cảm ơn Yenviet
      MTHaTinh, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 2, 2020

Kính gửi Quý khách,
      Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh,
      Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi đã mang đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng tại Mường Thanh.
      Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những lời khen ngợi và những góp ý chân thành và tràn đầy ý nghĩa của quý khách dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đem lại dịch vụ tốt nhất đến với quý khách .
      Mong lại được phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất.
      Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.

Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020 qua di động

Là chuyến đi đầu tiên của tôi đến Hà Tĩnh và để lại ấn tượng khó phai. Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh rất đẹp, rộng rãi, thoáng mát, không gian yên tĩnh, khuôn viên sạch sẽ, không khí trong lành. Nhân viên cực kì thân thiện, mến khách, và rất nhiệt tình chỉ dẫn, 1 điểm trừ duy nhất là phòng ăn hơi nóng nhưng nói chung thì rất tuyệt vời. Tôi rất hài lòng và lần sau chắc chắn sẽ chọn Mường Thanh Hà Tĩnh là điểm dừng chân khi đến đây.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
      Cảm ơn th_os324

Kính gửi quý khách hàng thân mến,
      Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh là điểm đến cho chuyến đi của mình. Đồng thời, rất cảm ơn Quý khách đã giành những lời khen ngợi và những góp ý chân thành và tràn đầy ý nghĩa dành cho chúng tôi. Từ những phản hồi của khách hàng, khách sạn cam kết sẽ điều chỉnh những thiếu sót để chất lượng dịch vụ được cải thiện tốt hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đem lại dịch vụ tốt nhất đến với quý khách.
      Rất mong lại được phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất.
      Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.
      Chúc may mắn và hẹn gặp lại