Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 4, 6 thg 12
Expedia.com55 US$
Hotels.com55 US$
StayForLong
Đã đánh giá 2 tháng 6, 2015

Khách sạn tuyệt vời, bể bơi rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên cực kỳ thân thiện, vui tính.

Khách sạn khá xa khu trung tâm nhưng bù lại gần cảng, không gian rộng rãi, thích hợp cho hoạt động nhóm ngoài trời hoặc du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần.

Mẹo chọn phòng: Phòng view bể bơi đẹp
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2015
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Phạm N
Đánh giá này được dịch từ Tiếng Anh. Xem bản gốc
Đã đánh giá 24 tháng 3, 2014

Phòng của chúng tôi ở dãy mới rất rộng rãi, sạch sẽ và đơn giản. Cảnh quan nhìn từ ban công của chúng tôi đẹp, từ đây chúng tôi có thể thấy bãi biển và khu vực hoạt động xe địa hình ATV. Chúng tôi đã ở đây 2 đêm và bọn trẻ thích thú vô cùng khi được bơi lội và đùa nghịch trong bể nước & trong ngày cuối cùng, chúng tôi đã cực kỳ thích thú với việc cưỡi xe địa hình ATV! Đối với những người ưa mạo hiểm, còn có trò chơi đu dây mà bạn có thể thử trên mái của dãy nhà cũ! Ở đây còn có những cơ sở vật chất như sàn bowling, bắn súng hơi và câu lạc bộ khủng long, nhưng khu vực này cần được bảo dưỡng thêm. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc lớn, khu nghỉ dưỡng này là một sự lựa chọn tuyệt vời để cả gia đình vui chơi trong vài ngày!!!
Sự quan tâm cá nhân từ đội ngũ nhân viên thân thiện cũng làm cho thời gian lưu trú của chúng tôi trở nên rất đặc biệt. Khi chúng tôi bảo họ rằng chúng tôi kỷ niệm ngày sinh nhật của bố trong kỳ nghỉ này, họ đã dành cho ông một sự bất ngờ đặc biệt! Ông đã bị mắc lừa khi nhân viên xuất hiện bên ngoài phòng của chúng tôi và đề nghị ông bước ra, họ nói rằng có vài vấn đề, khiến bố tôi hơi lo lắng! Khi ông làm theo yêu cầu, các nhân viên bắt đầu hát bài chúc mừng sinh nhật và bất ngờ tặng ông chiếc bánh và băng-đô màu cam buộc trước trán!!! Bọn trẻ cực kỳ thích thú với chiếc bánh và cả sự ngạc nhiên này!!!

Nhìn chung đây là thời gian lưu trú đầy niềm vui, nhờ có sự chu đáo và mến khách của đội ngũ nhân viên!

21  Cảm ơn GinaA269
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.Gửi lần đầu tại Tiếng Anh vào www.tripadvisor.com. Xem bản gốc
executive5, General Manager tại HARRIS Resort Batam Waterfront, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 4, 2014

Dear HARRIS Fan Gina A,

Sunny Greetings from the Resort of Smiles where all is Pleasure and Fun,

We would like to thank you for your time spend to share your so positive family holiday experience review with so many other holiday makers.

We are delighted that your overall stay was a great one and you had such a good time with all your family and friends.

Thank you very much as well for the special mention on the friendliness of service from our staff and we are glad that you enjoyed the Birthday Surprise from them to your Dad.

On behalf of all the HARRIS Players we would like to thank you for choosing our Resort for your Holidays and Relaxation and we are looking forward to having you with us once again.

HARRISly yours

Zois Sanidiotis