Công ty tổ chức cho cbcnv đi du lịch biển, tôi thật sự k nghĩ chúng tôi lại đc ở một nơi với vị trí rất đẹp như vậy: khung cảnh đẹp và r,nv phục vụ rất thân thiện, các bữa ăn sáng rất phong phú, thích nhất là sự tiện lợi của bể bơi và bãi biển. Rất hài lòng, tôi đã có một kỳ nghỉ thật tuyệt
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
marinel M, Marketing Executive tại Tuan Chau Resort Ha Long, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 4 thg 11, 2018
Dear NamH239,
Thank you for taking the time to leave us such a beautiful review. While Tripadvisor places star next to our business, you NamH239 is our real star. Most people don't bother to leave reviews about positive experiences unincentivized, and that's what makes you the star. It's only when we receive such positive feedback, do we rest knowing that we have done our jobs well. Thank you for giving us this proverbial pat on the back, you made our day!
We will strive to deliver great experiences consistently, please do come again.
Warmest regards, Marinel M.
Tôi và gia đình đã có một kỳ nghỉ rất thú vị và đầy ý nghĩa, phong cảnh tuyệt đẹp, không khí trong lành, có bể bơi và bãi tăm riêng, đồ ăn rất hợp với tôi, nhân viên nhiệt tình phục vụ, gia đình tôi sẽ quay lại vào lần tới
Địa điểm
Hỏi FellowTraveler790291 về Tuan Chau Resort Ha Long
1 Cảm ơn FellowTraveler790291
Resort nằm tại khu riêng biệt, yên tĩnh, khác xa không khí ốn ào ở Bãi Cháy. Nhân viên cực kì chuyên nghiệp và nhiệt tình. Gia đình mình đến check in lúc 12h kém cũng được nhận phòng ngay vì có em bé 2 tuổi. Mình đặt 2 villa liền nhau và được sắp xếp villa có bể bơi, cực kì đẹp và tiện, từ phòng có thể nhìn thấy biển và thành phố Hạ Long. Muốn đi xuống biển chỉ cần gọi lễ tân là 1-2p sau đã có buggy đợi sẵn. Đồ ăn sáng rất phong phú, nhiều lựa chọn. Gia đình mình sẽ quay lại năm tiếp theo!! Cảm ơn La Paz vì kì nghỉ hè tuyệt vời\!!!
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2018
Địa điểm
Hỏi Nhanzest về Tuan Chau Resort Ha Long
2 Cảm ơn Nhanzest
Resort view siêu đẹp, từ ban công có thể ngắm nhìn toàn cảnh tuần châu và hạ long dù mình ở villa trên đồi thông nhưng vẫn rất gần biển, lại có xe đưa đón chứ không phải đi bộ. Trong phòng đầy đủ tiện nghi, có sẵn máy sấy và cafe cho khách. Đồ ăn ngon, nóng hổi, nv phục vụ nhiệt tình, niềm nở, các anh lái xe đưa đón siêu đy, k có điểm gì để chê luôn ❤️ lần sau sẽ quay lại
Hỏi Relax789083 về Tuan Chau Resort Ha Long
2 Cảm ơn Relax789083
Phòng quá đẹp và tiện nghi, các anh chị phục vụ siêu dễ thương nhiệt tình, mọi nơi đều có view đẹp và sạch sẽ, các villar đều có hướng nhìn ra biển, không khí trong lành khu vui chơi có rất nhiều trò chơi, các bạn cá heo hải cẩu và sư tử biển đáng yêu và ngộ nghĩnh là nơi thích hợp để nghỉ mát cho dịp hè hoặc đi nghỉ tuần trăng mật cho các cặp đôi.
Mẹo chọn phòng: Phòng có view đẹp
Giấc ngủ
Hỏi Ambassador788808 về Tuan Chau Resort Ha Long
1 Cảm ơn Ambassador788808
Chúng tôi đến Tuần Châu vào những ngày hè, thời gian thích hợp để tìm nơi nghỉ dưỡng khỏi cuộc sống đông đúc và bận rộn của thành phố. Tôi chọn phòng Khách sạn ở gần biển có thể ngắm những hồn đảo nhỏ ở Vịnh Hạ Long. Phong cảnh xung quanh rất yên bình, sự tiện nghi cũng như không gian phòng rất ấm áp. Các nhân viên phục vụ, đưa đón chúng tôi rất nhiệt tình và chu đáo. Thật tuyệt vời, một nơi nghỉ dưỡng thoải mái và lý tưởng.
Sự sạch sẽ
Hỏi Seaside788860 về Tuan Chau Resort Ha Long