chinhiz
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Du lịch bất đắc dĩ thời dịch bệnh

Đánh giá về Lan Rung Resort Phuoc Hai
3,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 24 thg 3, 2020
Đặt phòng cho tất cả quân lính từ tháng 12 -2019 thanh toán trước không hoàn hủy nên tiếc tiền tất cả phải kéo nhau đi mặc dù cũng gợn lên nhiều lo lắng . khách sạn mới ,phòng bố trí không được hợp lý lắm . thiếu nhiều thứ trong khu WC như khay để khăn mặt , móc treo quần áo khi tắm , áo choàng tắm,thùng rác nhỏ ... .Giuong tầng rất khó bước ra ,nệm không đạt chuẩn cho 4 sao và tệ nhất là giường ngủ chính kêu cọt kẹt như muốn rơi rụng ra khi nằm lên ,nệm dở quá nên không sao ngủ ngon được . Ăn sáng tạm được so với chuẩn của khách sạn . điểm cộng là hồ bơi rộng thiết kế đẹp phù hợp cho những nhiếp ảnh gia muốn sống ảo , bãi biển ngắn sóng lớn và còn rác ,hải sản chết dạt vào nên không tắm được . nhân viên nhiệt tình và có tinh thần phòng dịch bệnh cao .
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
3,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
3,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
3,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
NGOANV3, Manager tại Lan Rung Resort Phuoc Hai, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 30 thg 4, 2020
Kính gửi Khách hàng Chinhiz
Đầu tiên xin thay mặt Lan Rừng resort Phước Hải gửi đến bạn lời cám ơn chân thành vì đã lựa chon Lan Rừng Phước Hải cho kỳ nghỉ vừa qua và đặc biệt cám ơn vì đã chia sẻ những trải nghiệm của Bạn trong thời gian lưu trú tại đây.
Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì những trải nghiệm không vui mà bạn đã gặp phải trong thời gian qua.
Những lời chia sẻ chân thành của Bạn là động lực to lớn để chúng Tôi nỗ lực hơn mỗi ngày nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Rất hân hạnh được chào đón Bạn và gia đình tại Lan Rừng Phước Hải trong thời gian tới.
    0.9 km từ Lan Rung Resort Phuoc Hai
        1.9 km từ Lan Rung Resort Phuoc Hai
          1.0 km từ Lan Rung Resort Phuoc Hai
          Xem thêm khách sạn tại Phước Hải
          Đã đánh giá 1 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn mới, đẹp, sạch sẽ. Phòng ngủ và phòng tắm hơi nhỏ, toilet không có vòi xịt.
          Bãi biển ngắn, sóng lớn nên tắm hơi nguy hiểm. Bù lại hồ bơi đẹp, các tiện ích kèm theo như khu vui chơi trẻ em, siêu thị mini rất tiện lợi.
          Bữa sáng ít món nhưng cũng tương đối ổn, đặc biệt có máy pha cafe tự động là điểm nhấn mình thực sự ấn tượng.
          Nhân viên cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp, từ lễ tân, phục vụ phòng, nhân viên nhà hàng đến bảo vệ. Các yêu cầu đặc biệt như nôi em bé sơ sinh, đá lạnh để trữ sữa đều được đáp ứng nhanh chóng.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
          1  Cảm ơn MinhN778
          NGOANV3, Người quản lý tại Lan Rung Resort Phuoc Hai, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 2, 2020

Dear Mr. Minh
          Đầu tiên xin thay mặt Lan Rừng resort Phước Hải gửi đến Bạn lời chúc mừng năm mới 2020 thật nhiều sức khỏe và An khang thịnh vượng. Cám ơn Bạn và gia đình đã lựa chon Lan Rừng Phước Hải cho kỳ nghỉ vừa qua và đặc biệt cám ơn vì đã chia sẻ những trải nghiệm của Bạn trong thời gian lưu trú tại đây.

Trân Trọng.

Đã đánh giá 8 tháng 9, 2019

Tivi cũng to nhưng mà màn hình mở kênh lên thì rất mờ và nhoè , phòng mình có đăng kí thêm giường là từ ghế sofa kéo ra mệm lún , không chắc chắn , bà mình nằm một đêm đã thấy khó chịu , phòng tắm nước nóng lạnh thì rất ổn

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
          Cảm ơn Hadao23
          NGOANV3, Người quản lý tại Lan Rung Resort Phuoc Hai, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 9, 2019

Xin chào Ha Dao

Đầu tiên, xin gửi đến Bạn lời cám ơn chân thành vì đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm của bạn tại Lan Rừng Resort Phước Hải
          Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện mà bạn đã gặp phải. Chúng tôi sẽ xử lý những vấn đề mà bạn đề cập để chắc chắn đảm bảo cho sự thoải mái của Khách hàng khi đến nghỉ tại đây
          Chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón bạn một lần nữa tại Lan Rung Resort Phước Hải

Mến Chúc bạn sức khỏe, và thành công
          Trân trọng.

Đã đánh giá 11 tháng 8, 2019 qua di động

Nhân viên lịch sự nhiệt tình. Mới xây nên sạch sẽ hơi hiện đại nếu chưa dùng công nghệ mới bao giờ. Bún cá buổi sáng ngon hơn một số resort khác. Nhân viên luôn lịch sự lau dọn....

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
          Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
          Cảm ơn trangnguyensg
          Đã đánh giá 22 tháng 6, 2019

Chúng tôi đi gia đình gồm 4 người lớn & 4 trẻ con, được ở trong 2 căn hộ hướng biển đẹp tuyệt vời, sạch sẽ, giá phòng rất phù hợp, bữa ăn ngon. Hồ bơi chụp hình lên siêu đẹp, đặt biệt nhân viên bellman & lễ tân rất nhiệt tình và thân thiên. Chúng tôi sẽ quay trở lại đây lần sau.

Mẹo chọn phòng: Phòng hướng ra biển sẽ yên tĩnh hơn
          Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
          • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
          Cảm ơn _teresamy_bt
          Đã đánh giá 22 tháng 3, 2019 qua di động

Chào đón khách kém, phục vụ quá tệ, không khí trong phòng không sạch sẽ, thức ăn phục vụ rất chậm, không kèm đồ chấm. Các món gỏi, lẩu quá chua. Nhân viên phục vụ lơ ngơ, dường như không được đào tạo nghiệp vụ.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2019
          Cảm ơn huynhquangvu