“Phongnha eatery”

Được xếp hạng Số 10 trong Số 17 Nhà hàng tại Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng
Khoảng giá: 3 US$ - 10 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 10 tháng 3, 2020 qua di động

Là khách cafe quen nên khi ăn tối tại partner của Coffee Station dc giảm giá. Nhưng thực sự đồ ăn rất ngon. Mình ăn nhiều nơi nhưng đâylaf một trong những nhà hàng có đồ ăn ngon nhất mà mình từng dc ăn. Món salad đu đủ thực sự là món top trong starter, ngoài ra món chả giò vịt rán cũng quá tuyệt vời, sang phần mên course thì không thể bỏ qua món tôm sốt me và món ức vịt xào sa tế. Nói chung là 10 /10 đáng để được giới thiệu!

Cảm ơn T_Nbeans

Đã đánh giá vào 2 tháng 2, 2020 qua di động

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020

Những khách du lịch đã xem Phong Nha Eatery cũng xem

Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, Tỉnh Quảng Bình

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị