đây quả là 1 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Động có những nhũ đá to và đẹp, vô cùng ấn tượng. Mọi... đọc thêm
động rất đẹp và tuyệt vời, chúng tôi đã chèo thuyền vào tham quan bên trong, mọi thứ rất tuyệt vời..
Cảnh đẹp nhưng động thực sự được có đoạn, đi mỗi tý là hết. Chủ yếu là đoạn sông vào. Đi 1 lần cho biết, còn muốn trải nghiệm thực sự thì hãy mua các tour khám phá.
Nhìn chung thì cảnh quan tuyệt đẹp. Chỉ có một điểm trừ là nhân viên chưa thực sự chuyên nghiệp, khu vực để xe của khách hàng chưa được đầu tư.
Lần đầu tiên đến đây nhưng đã có ấn tượng không tốt. Để đến được đây thì tôi đã di chuyển một đoạn đường rất xa, nhưng khi vào quầy bán vé thì tôi chưa thực sự hài lòng với cách phục vụ của nhân viên bán vé. Không thân thiện, nhiệt tình và cũng không tư vấn đầy đủ cho tôi. Tôi là khách lẻ đi một mình nên số tiền thuê cả một chiếc thuyền để tham quan là khá cao đối với tôi, nhưng thay vì hướng dẫn và gợi ý tôi cách có thể ghép thuyền với các khách lẻ khác thì nhân viên bán vé chỉ tư vấn hời hợt là phải chờ đủ khách và tôi cũng không biết chờ ở đâu và như thế nào, không biết làm sao để biết là có đủ khách lẻ để tôi ghép đoàn nên tôi có hỏi lại thì nhân viên bán vé cứ bảo tôi chờ vì chị ấy cũng không biết.
Hi vọng là ban quản lý sẽ có biện pháp tối ưu hơn cho khách lẻ khi đến tham quan tại đây. Tại sao không sắp xếp các thuyền để phục vụ cho khách lẻ? Khi khách lẻ đến mua vé thì chỉ cần lên tàu đợi đủ lượng khách thì tàu sẽ khởi hành? Hi vọng thắc mắc của tôi sẽ được giải đáp. Trân trọng cảm ơn.
Một địa điểm du lịch hot ở tỉnh Quảng Bình nên đến 1 lần trong đời các bạn nhé, thạch nhũ từ tạo tác của thiên nhiên không thể tưởng tượng qua hàng triệu năm. kênh Zai Tri đã đến đây 1 lần và mong muốn quay trở lại.
Cảnh quan đẹp
Sạch sẽ...không khí trong lành
Người dân mến khách
Các sinh vật và phong cảnh rất phong phú
Cảnh quan thiên nhiên quá tuyệt vời... Hang nước đẹp nhất trong những hang đã từng đi.
Cần chú ý bảo vệ cảnh quan môi trường và vệ sinh điểm tham quan, dọc đường đi.