Ngọc M

Đánh giá về Khách sạn Summer Cửa Lò

Đánh giá về Summer Cua Lo Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 22 thg 10, 2016qua di động
1. Vị trí: Trung tâm, đi lại thuận tiện, dễ dàng. Đặc biệt, chỉ cần bước chân sang đường là đã ra tới bãi biển. công viên trước mặt và quảng trường Bình Minh ngay bên cạnh, nơi có khu vui chơi dành cho cả trẻ em và người lớn.
2. Phòng nghỉ : quá đẹp, sang trọng và sạch sẽ. Nhà mình thuê được ở 2 phòng view biển (executive) nên mình mê tít luôn. Nói chung quá ấn tượng về cái view biển này.
3. Nhân viên: thân thiện, vui vẻ, từ nhân viên mang hành lý đến lễ tân, nhà hàng.
4. Bể bơi: hơi nhỏ, nhưng không sao, bù lại có bể trẻ em và view biển đẹp.
5. Buffet: Đồ ăn ngon, phong phú nhưng khi hết đồ ăn thì lại bổ sung hơi chậm. Cần cải thiện điều này.
6. Giá cả: Giá phòng hơi cao, Khách sạn nên hạ giá xuống nữa là ổn.
Lần sau đến Cửa lò, mình vẫn sẽ chọn khách sạn Summer Cửa Lò vì mình khá hài lòng khi ở đây.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 25 thg 10, 2016
Kính chào quý khách! Trước tiên Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn về những lời khen của quý khách đã dành cho khách sạn Summer Cửa Lò. Ban quản lý khách sạn sẽ ghi nhận và xem xét phản hồi về dịch vụ buffet sáng và giá phòng của quý khách và có những điều chỉnh phù hợp để nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Summer Cửa Lò. Chúng tôi rất muốn lại có cơ hội đón tiếp quý khách và gia đình cho những lần ghé thăm sắp tới!
    1.5 km từ Summer Cua Lo Hotel
        Nhận Trip Coins sau kỳ lưu trú
          0.3 km từ Summer Cua Lo Hotel
          Xem thêm khách sạn tại Cửa Lò
          Đã đánh giá 21 tháng 10, 2016

Khách sạn Summer Cửa Lò nằm trên đường Bình Minh, sát Quảng trường rất thuận tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên phải băng qua đường để đi ra biển. Khách sạn có bãi đậu xe rộng rãi. phòng sạch sẽ, tiện nghi và rất đẹp, các dịch vụ hồ bơi, xông hơi, gym,... đều rất tốt, nhân viên trong khách sạn rất nhiệt tình và chu đáo, đồ ăn ngon nhưng giá cả hơi cao. Nói chung là tôi rất thích khách sạn Summer Cửa Lò, chỉ có 1 điểm tôi không thích là ở giá cả thức ăn và tôi mong khách sạn sẽ cải thiện điều này

Mẹo chọn phòng: Phòng càng gần thang máy kính ngoài trời thì view biển càng gần
          Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2016
          • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
          Cảm ơn huyenmyphamna
          Kevin C, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Summer Cua Lo Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2016

Kính chào quý khách! Trước tiên Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn về những lời khen của quý khách đã dành cho khách sạn Summer Cửa Lò. Ban quản lý khách sạn sẽ ghi nhận và xem xét phản hồi về giá cả của quý khách và có những điều chỉnh phù hợp để nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Summer Cửa Lò. Chúng tôi rất muốn lại có cơ hội đón tiếp quý khách và gia đình cho những lần ghé thăm sắp tới!

Đã đánh giá 13 tháng 10, 2016 qua di động

Tôi đến cửa lò k fai vào mùa du lịch nên không khí rất thích. Ksan đẹp, phòng ở đẹp tầm view ra biển rất thích. N có 1 điều làm tôi k hài lòng là giờ ăn sáng không đúng theo lịch có sẵn của bên ksan. K biết có phải do k fai mùa du lịch nên k đc phục vụ tốt về khoản này hay k? Còn lại thì ok

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2016
          Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
          1  Cảm ơn 151ph_nganhl
          Kevin C, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Summer Cua Lo Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 10, 2016

Kính chào quý khách! Trước tiên chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì chưa đáp ứng đầy đủ mọi sự mong đợi trong kỳ nghỉ vừa rồi của quý khách. Ban quản lý khách sạn sẽ ghi nhận và xem xét những phản hồi trên của quý khách để từng bước cải thiện dịch vụ nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại Summer Cửa Lò hotel. Mong sớm gặp lại quý khách cho những lần ghé thăm sắp tới với chúng tôi!

Đã đánh giá 31 tháng 8, 2016

Mọi người ai có ý định du lịch Cửa Lò thì hãy chọn cho mình một khách sạn giá cả ưng ý, dịch vụ tốt để ở. Đợt vừa rồi gia đình mình có vào Cửa Lò du lịch, mình có đặt khách sạn Summer cho gia đình, ban đầu mình cũng lo lắng. Nhưng khi ở rồi mình thật sự rất hài lòng cả dịch vụ, phòng ốc, và con người ở đây. nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cởi mở.
          Đặc biệt mình rất ấn tượng với bể bơi vô cực ở trên tầng thượng, có thể nhìn thấy toàn thành phố rất đẹp.
          khách sạn này đạt chuẩn khách sạn 4 sao
          Nếu ai có ý định vào Cửa Lò mình khuyên nên chọn Summer hotel !
          Nếu lần sau mình vào Cửa Lò nhất định sẽ ở Summer

Mẹo chọn phòng: các phòng đều nhìn được ra biển
          Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2016
          • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
          4  Cảm ơn HueT48

Kính chào quý khách! Xin được gửi lời cảm ơn về những lời khen của quý khách đã dành cho khách sạn Summer Cửa Lò. Chúng tôi rất muốn lại có cơ hội đón tiếp quý khách và gia đình cho những lần ghé thăm sắp tới!

Đã đánh giá 31 tháng 8, 2016

Vị trí khách sạn rất đẹp.
          Phòng lớn, thoải mái,Phòng khách sạn rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, 2 ban công view biển rất đẹp. trong phòng có đầy đủ tiện nghi rất thuận tiện,Hồ bơi trên tầng thượng thực sự là quá tuyệt vời, gần bãi biển. Nhân viên rất nhiệt tình và dễ thương.
          Thư giãn uống cafe trên tầng cao nhìn cảnh quan rất hấp dẫn .
          Thực sự là rất thích khách sạn này. lần sau nhất định sẽ quay lại.
          Cảm ơn khách sạn đã cho gia đình chúng tôi một trải nghiệm đáng nhớ.

Mẹo chọn phòng: Chọn phòng có số Chẵn là phòng có view đẹp hơn.
          Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2016
          • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
          2  Cảm ơn SaiGonThuongNho

Đã đánh giá 6 tháng 8, 2016

Tôi có nghỉ ở Khách sạn Summer vào giữa tháng 7. Đánh giá chung Khách sạn mới xây. Cao thứ 2 Cửa Lò. Nội thất đẹp. Ấn tượng bộ nệm cao.
          Tuy nhiên phòng hơi bé, Nghỉ vào ngày giữa tuần nên Khách sạn ít khách. Không nhộn nhịp. Tôi đi theo đoàn, Sảnh khách sạn bé nên quá trình nhận phòng lâu so với các khách sạn khác cùng hạng 4*. Nhân viên thân thiện nhưng chưa được chuyên nghiệp.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2016
          • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
          1  Cảm ơn HrmN3

Kính chào quý khách! Trước tiên chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì chưa đáp ứng đầy đủ mọi sự mong đợi trong kỳ nghỉ vừa rồi của quý khách. Ban quản lý khách sạn sẽ ghi nhận và xem xét những phản hồi trên của quý khách để từng bước cải thiện dịch vụ nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Summer Cửa Lò. Mong sớm gặp lại quý khách cho những lần ghé thăm sắp tới với chúng tôi!