Khách sạn đẹp, lịch sự, phục vụ tận tình, giá phù hợp. Vị trí thuận lợi, ngay gần trung tâm. Đi bộ là ra biển. Một địa điểm đáng để đi lại lần sau. Lần sau nếu có cơ hội sẽ ở ks này một lần nữa. Thanks
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
quán ở đây sạch sẽ, vị lươn thơm, dai và có vị cay nồng. chủ quán thân thiện nhiệt tình. chỉ tiếc là quán đông khách nên phải chờ hơi lâu. ăn nhiều nơi nhưng rất kết món cháo lươn ở đây, cháo đặc, cay và nhuyễn. nhất định quay lại cửa lò sẽ ghé.
Khách sạn ko xứng với tiêu chuẩn 4 sao. Dịch vụ tệ, đồ ăn ko ngon, nghèo nàn, phòng nhỏ chật, chất lượng phòng kém. Sảnh bé tý các đoàn du lịch đến nhận phòng còn ko có chỗ mà ngồi. Trên website quảng cáo bể bơi tràn bờ nhưng khi lên thì thất vọng vô cùng vì bể bơi ko khác gì vũng vầy. Bể vừa bé vừa gấp khúc ngắn tũn, chỉ được khoảng 3 người lớn sải, chủ yếu phục vụ trẻ e và pose hình.
Khách sạn 4 sao nhưng các dịch vụ đi kèm ko có như phòng computer, phòng chơi trẻ e, phòng gym thì có cũng như không.
Nói chung là sẽ ko quay trở lại.
Khách sạn Summer sát quảng trường Cửa Lò. Nhân viên thân thiện mến khách. Phòng ngủ đẹp mới. Thích nhất ngoài ban công có bố trí gàn tàn hút thuốc. Bể bơi view đẹp nhưng chưa có dịch vụ khác. Giá phòng ok. Nói chung hài lòng với dịch vụ ở đây.
Kính chào quý khách!
Summer Cửa Lò hotel xin được gửi lời cảm ơn về những lời khen của quý khách đã dành cho khách sạn. Chúng tôi rất muốn lại có cơ hội đón tiếp quý khách và gia đình cho những lần ghé thăm sắp tới!
1. Vị trí: Trung tâm, đi lại thuận tiện, dễ dàng. Đặc biệt, chỉ cần bước chân sang đường là đã ra tới bãi biển. công viên trước mặt và quảng trường Bình Minh ngay bên cạnh, nơi có khu vui chơi dành cho cả trẻ em và người lớn.
2. Phòng nghỉ : quá đẹp, sang trọng và sạch sẽ. Nhà mình thuê được ở 2 phòng view biển (executive) nên mình mê tít luôn. Nói chung quá ấn tượng về cái view biển này.
3. Nhân viên: thân thiện, vui vẻ, từ nhân viên mang hành lý đến lễ tân, nhà hàng.
4. Bể bơi: hơi nhỏ, nhưng không sao, bù lại có bể trẻ em và view biển đẹp.
5. Buffet: Đồ ăn ngon, phong phú nhưng khi hết đồ ăn thì lại bổ sung hơi chậm. Cần cải thiện điều này.
6. Giá cả: Giá phòng hơi cao, Khách sạn nên hạ giá xuống nữa là ổn.
Lần sau đến Cửa lò, mình vẫn sẽ chọn khách sạn Summer Cửa Lò vì mình khá hài lòng khi ở đây.
Kính chào quý khách! Trước tiên Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn về những lời khen của quý khách đã dành cho khách sạn Summer Cửa Lò. Ban quản lý khách sạn sẽ ghi nhận và xem xét phản hồi về dịch vụ buffet sáng và giá phòng của quý khách và có những điều chỉnh phù hợp để nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Summer Cửa Lò. Chúng tôi rất muốn lại có cơ hội đón tiếp quý khách và gia đình cho những lần ghé thăm sắp tới!
Khách sạn Summer Cửa Lò nằm trên đường Bình Minh, sát Quảng trường rất thuận tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên phải băng qua đường để đi ra biển. Khách sạn có bãi đậu xe rộng rãi. phòng sạch sẽ, tiện nghi và rất đẹp, các dịch vụ hồ bơi, xông hơi, gym,... đều rất tốt, nhân viên trong khách sạn rất nhiệt tình và chu đáo, đồ ăn ngon nhưng giá cả hơi cao. Nói chung là tôi rất thích khách sạn Summer Cửa Lò, chỉ có 1 điểm tôi không thích là ở giá cả thức ăn và tôi mong khách sạn sẽ cải thiện điều này
Kính chào quý khách! Trước tiên Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn về những lời khen của quý khách đã dành cho khách sạn Summer Cửa Lò. Ban quản lý khách sạn sẽ ghi nhận và xem xét phản hồi về giá cả của quý khách và có những điều chỉnh phù hợp để nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Summer Cửa Lò. Chúng tôi rất muốn lại có cơ hội đón tiếp quý khách và gia đình cho những lần ghé thăm sắp tới!