Expedia.com
Agoda.com150 US$
eDreams150 US$
Prestigia.com
Đã đánh giá 28 tháng 9, 2020

Vinpearl cửa hội đã để lại cho chúng tôi rất nhiều ấn tượng, tuy khu resort này còn nhỏ ko nhiều dịch vụ và khu vui chơi như Vin nha trang và Vin phú quốc nhưng những người phục vụ ở đây thật nhiệt tình, vui vẻ, lịch sự và chu đáo như anh Giang lái xe điện và anh Giáp cứu hộ.

Cảm ơn vannguyen1407
Thi Le Thu Tran, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Meliá Vinpearl Cua Hoi Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 10, 2020

Kính gửi Quý khách hàng annguyen1407,

Trước hết, thay mặt toàn thể nhân viên Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Cửa Hội, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl Cửa Hội và dành thời gian của mình để gửi đến cho chúng tôi những lời nhận xét, góp ý trong kì nghỉ vừa rồi.
Cảm ơn lời khen của quý Khách dành tặng cho đội ngũ nhân viên chúng tôi và đặc biệt là anh Giang và anh Giáp.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Vinpearl Discovery Cửa Hội.

Đã đánh giá 17 tháng 9, 2020

Không gian sang trọng, tinh tế, cực kỳ sạch sẽ. Mới qua điểm dịch mà nhân viên vẫn luôn cẩn thận hướng dẫn khách hàng cách phòng dịch.

Mọi thứ thật sự rất tuyệt vời. Đến 1 lần nhất định sẽ háo hức khi trở lại. Quả đúng là như vậy, nhưng lần này thay vì đi với bạn bè mình lại tham gia cùng gia đình, khỏi phải nói bố mẹ gì dượng chỉ ước được sống trong những căn hộ như thế này.

Đặc biệt rất ấn tượng và cảm ơn các bạn Lưu bell, Hiếu bell và các bạn lễ tân đã rất nhiệt tình với đoàn gia đình mình. Nhất định năm tới sẽ quay lại nơi đây nữa,.

Mẹo chọn phòng: khung cảnh tuyệt đẹp, villa yên tĩnh,
Cảm ơn thieucaocdb
Thi Le Thu Tran, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Meliá Vinpearl Cua Hoi Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 9, 2020

Kính gửi Quý khách hàng thieucaocdb,

Cảm ơn lời khen của quý Khách dành tặng cho đội ngũ nhân viên chúng tôi và đặc biệt là bạn Hiếu và bạn Lưu

Đã đánh giá 1 tháng 9, 2020 qua di động

Mọi thứ khá tuyệt vời. Nhân viên tiếp khách rất nhiệt tình, niềm nở. Mình khá ấn tượng với 2 anh bellman tên Lưu và Điệp, nhờ 2 anh mà mình cảm nhận rõ hơn câu nói :”Khách hàng là thượng đế”. Nếu có cơ hội mình nhất định sẽ quay lại nơi đây❤️

Cảm ơn nignig1305
Thi Le Thu Tran, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Meliá Vinpearl Cua Hoi Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 9, 2020

Kính gửi Quý khách hàng nignig1305,

Trước hết, thay mặt toàn thể nhân viên Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Cửa Hội, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl Cửa Hội và dành thời gian của mình để đánh giá những nhận xét tích cực của Quý khách trong kì nghỉ dưỡng của mình.
Chúng tôi luôn cảm thấy rất tự hào khi những dịch vụ mà chúng tôi có tại nơi đây có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng một kì nghỉ tuyệt vời và ý nghĩa. Cảm ơn lời khen tặng của quý khách đã dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên của khách sạn đặc biệt là bạn Lưu và bạn Điệp.

Đã đánh giá 28 tháng 8, 2020

Chúng tôi chỉ ở đây có 3 ngày thôi nhưng ấn tượng rất nhiều: Nhân viên nhiệt tình, lịch sự, chu đáo; phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát; tiện nghi đầy đủ, hiện đại. Chúng tôi hi vọng sẽ trở lại nhiều lần nữa.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn tr_nph_ngtuy_nt2020
Thi Le Thu Tran, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Meliá Vinpearl Cua Hoi Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 8, 2020

Kính gửi Quý khách hàng tr_nph_ngtuy_nt2020,

Trước hết, thay mặt toàn thể nhân viên Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Cửa Hội, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl Cửa Hội và dành thời gian của mình để gửi đến cho chúng tôi những lời nhận xét tích cực của Quý khách trong kì nghỉ vừa rồi.
Chúng tôi luôn cảm thấy rất tự hào khi những dịch vụ tại đây có thể đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng một kì nghỉ tuyệt vời và ý nghĩa. Và cũng hy vọng rằng Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng hơn nữa về chất lượng dịch vụ trong những lần nghỉ dưỡng tiếp theo.

Đã đánh giá 15 tháng 7, 2020

Khách sạn rất đẹp, yên tĩnh, tiện nghi đầy đủ, phục vụ ăn sáng đa dạng món nhân viên thân thiện đặc biệt rất thích bạn lễ tân tên trang. Tôi sẽ cùng gia đình quay lại để nghỉ dưỡng vào cuối tuần tiếp.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn Phamlananh91
Thi Le Thu Tran, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Meliá Vinpearl Cua Hoi Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 7, 2020

Kính gửi Quý khách hàng Phamlananh91,

Trước hết, thay mặt toàn thể nhân viên Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Cửa Hội, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl Cửa Hội và dành thời gian của mình để gửi đến cho chúng tôi những lời nhận xét tích cực của Quý khách trong kì nghỉ vừa rồi đặc biệt là với bạn Trang và những lời khen tặng về chất lượng dịch vụ và nhân viên của khách sạn.