Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
Nhận giảm giá lớn mà không mất phí
eDreams
Lol.travel
Đã đánh giá 5 tháng 12, 2022

Nơi nghỉ dưỡng tạo không gian thoải mải, tuyệt đẹp. Nhân viên thân thiện nói chuyện dễ thương, giúp đỡ mọi người nhiệt tình trong chuyến đi vừa rồi. Ăn uống ngon view đẹp. Chúng tôi sẽ quay lại vào thời gian gần nhất

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Rose123bee
Nguyen Duong Quynh, Chủ sở hữu tại Meliá Vinpearl Cua Hoi Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 12, 2022

Kính gửi quý khách Rose123bee,

Chân thành cảm ơn Quý khách và gia đình đã lựa chon Melia Vinpearl Cửa Hội cho chuyến nghỉ dưỡng vừa rồi. Chúng tôi rất vui khi đã có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đánh giá của Quý khách là nguồn động viên hết sức to lớn đến mỗi thành viên trong chúng tôi để ngày một nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
Kính chúc quý khách và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.
Hẹn gặp lại quý khách vào một dịp gần nhất.

Ms Anh Trang - Quản lý trải nghiệm khách hàng

Đã đánh giá 4 tháng 12, 2022

Tôi đã có kì nghỉ tuyệt vời tại đây. Đồ ăn phong phú, phong cảnh đẹp. nhân viên thân thiện. Đặc biệt cảm ơn các bạn lễ tân đã hộ trợ nhiệt tình trong lúc check in. Gia đình sẽ quay lại vào thời gian tới

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Vinh1610
Nguyen Duong Quynh, Chủ sở hữu tại Meliá Vinpearl Cua Hoi Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 12, 2022

Kính gửi chị Vinh,

Chân thành cảm ơn chị và gia đình đã lựa chon Melia Vinpearl Cửa Hội cho chuyến nghỉ dưỡng vừa rồi. Chúng tôi rất vui khi đã có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đánh giá của Quý khách là nguồn động viên hết sức to lớn đến mỗi thành viên trong chúng tôi để ngày một nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
Kính chúc quý khách và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Hẹn gặp lại quý khách vào một dịp gần nhất.

Đặng Hiền - Quản lý trực ca

Đã đánh giá 22 tháng 11, 2022

Khách sạn rất tuyệt vời. Nhân viên very nice. Mọi dịch vụ du lịch giải trí đem lại trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Món ăn phục vụ rất ngon và vừa vị . Thật sự những ngày qua ở đây tôi đc trải nghiệm những dịch vụ rất tuyệt.

Cảm ơn X7853PEminht
Nguyen Duong Quynh, Chủ sở hữu tại Meliá Vinpearl Cua Hoi Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 11, 2022

Kính gửi Qúy khách Minh T,

Chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chon Melia Vinpearl Cửa Hội cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình. Chúng tôi rất vui khi đã có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đánh giá của Quý khách là nguồn động viên hết sức to lớn đến mỗi thành viên trong chúng tôi để ngày một nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đặng Hiền - Quản lý trực ca

Đã đánh giá 22 tháng 11, 2022

Khách sạn rất đẹp, tất cả mọi thứ đều rất tốt, . Cảnh quan môi trương trong lành. Phòng ốc sạch sẽ. Đặc biệt các bạn lễ tân rất vui vẻ, thân thien mến khách. Món ăn ở đây rat ngon hop khẩu vị. Tôi rất thích nơi đaay.

Cảm ơn Thái Anh Đ

Kính gửi chị Thái Anh Đ,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Melia Vinpearl Cửa Hội là nơi nghỉ dưỡng cho gia đình và dành thời gian để đánh giá về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui và tự hào khi có thể đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại khách sạn. Đây quả thực là nguồn động viên vô cùng quý giá cho mỗi nhân viên ngày một làm tốt hơn nữa nhằm đem lại những dịch vụ tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi hi vọng có thể sớm được chào đón chị quay trở lại đây vào một ngày gần nhất.
Kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe dồi dào cùng thật nhiều hành phúc.

Trân trọng, Đặng Hiền - Quản lý trực ca

Đã đánh giá 22 tháng 11, 2022

Tôi đi công tác tại đây vào một ngày thời tiết rất đẹp. Khách sạn khá vắng nhưng rất không gian vẫn rất ấm cúng. Phòng sạch sẽ, nội thất còn khá mới. Nhân viên thì cực kỳ ngoan, nhiệt tình. Đồ ăn sáng rất đầy đủ và vừa miệng. Nhất định tôi sẽ quay trở lại cùng gia đình.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Nguyenxuan H

Kính gửi chị Nguyễn Xuân,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Melia Vinpearl Cửa Hội là điểm đến cho chuyến công tác của mình và dành thời gian để đánh giá về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui và tự hào khi có thể đem đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại khách sạn. Đây quả thực là nguồn động viên vô cùng quý giá cho toàn bộ nhân viên ngày một làm tốt hơn nữa nhằm đem lại những dịch vụ tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi hi vọng có thể sớm được chào đón chị Xuân quay trở lại đây vào một ngày gần nhất.

Kính chúc Quý khách sức khỏe dồi dào cùng thật nhiều hành phúc.
Trân trọng, Đặng Hiền - Quản lý trực ca