dịch vụ sài ổn , nhân viên nhiệt tình hơi ích tiện ích . Biển chưa hoạt động nên cũng k thể tắm biển mùa này rất tiếc . Hơi hoang sơ nhưng nhân viên thì nhiệt tình , ăn sáng hơi it món chưa được đa dạngThêm
Hiển thị ít hơnKính gửi Quý khách Kim Ngân N,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Melia Vinpearl Cửa Hội là nơi nghỉ dưỡng cho gia đình và dành thời gian để đánh giá về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui và tự hào khi có thể đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại khách sạn. Đây quả thực là nguồn động viên vô cùng quý giá cho mỗi nhân viên ngày một làm tốt hơn nữa nhằm đem lại những dịch vụ tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi hi vọng có thể sớm được chào đón chị quay trở lại đây vào một ngày gần nhất.
Kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe dồi dào cùng thật nhiều hành phúc.
Trân trọng, Đặng Hiền - Quản lý trực ca
Nơi nghỉ dưỡng tạo không gian thoải mải, tuyệt đẹp. Nhân viên thân thiện nói chuyện dễ thương, giúp đỡ mọi người nhiệt tình trong chuyến đi vừa rồi. Ăn uống ngon view đẹp. Chúng tôi sẽ quay lại vào thời gian gần nhất
Kính gửi quý khách Rose123bee,
Chân thành cảm ơn Quý khách và gia đình đã lựa chon Melia Vinpearl Cửa Hội cho chuyến nghỉ dưỡng vừa rồi. Chúng tôi rất vui khi đã có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đánh giá của Quý khách là nguồn động viên hết sức to lớn đến mỗi thành viên trong chúng tôi để ngày một nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
Kính chúc quý khách và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.
Hẹn gặp lại quý khách vào một dịp gần nhất.
Ms Anh Trang - Quản lý trải nghiệm khách hàng
Tôi đã có kì nghỉ tuyệt vời tại đây. Đồ ăn phong phú, phong cảnh đẹp. nhân viên thân thiện. Đặc biệt cảm ơn các bạn lễ tân đã hộ trợ nhiệt tình trong lúc check in. Gia đình sẽ quay lại vào thời gian tới
Kính gửi chị Vinh,
Chân thành cảm ơn chị và gia đình đã lựa chon Melia Vinpearl Cửa Hội cho chuyến nghỉ dưỡng vừa rồi. Chúng tôi rất vui khi đã có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đánh giá của Quý khách là nguồn động viên hết sức to lớn đến mỗi thành viên trong chúng tôi để ngày một nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
Kính chúc quý khách và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Hẹn gặp lại quý khách vào một dịp gần nhất.
Đặng Hiền - Quản lý trực ca
Khách sạn rất tuyệt vời. Nhân viên very nice. Mọi dịch vụ du lịch giải trí đem lại trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Món ăn phục vụ rất ngon và vừa vị . Thật sự những ngày qua ở đây tôi đc trải nghiệm những dịch vụ rất tuyệt.
Kính gửi Qúy khách Minh T,
Chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chon Melia Vinpearl Cửa Hội cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình. Chúng tôi rất vui khi đã có thể mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đánh giá của Quý khách là nguồn động viên hết sức to lớn đến mỗi thành viên trong chúng tôi để ngày một nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
Đặng Hiền - Quản lý trực ca
Khách sạn rất đẹp, tất cả mọi thứ đều rất tốt, . Cảnh quan môi trương trong lành. Phòng ốc sạch sẽ. Đặc biệt các bạn lễ tân rất vui vẻ, thân thien mến khách. Món ăn ở đây rat ngon hop khẩu vị. Tôi rất thích nơi đaay.
Kính gửi chị Thái Anh Đ,
Kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe dồi dào cùng thật nhiều hành phúc.
Trân trọng, Đặng Hiền - Quản lý trực ca
Tôi đi công tác tại đây vào một ngày thời tiết rất đẹp. Khách sạn khá vắng nhưng rất không gian vẫn rất ấm cúng. Phòng sạch sẽ, nội thất còn khá mới. Nhân viên thì cực kỳ ngoan, nhiệt tình. Đồ ăn sáng rất đầy đủ và vừa miệng. Nhất định tôi sẽ quay trở lại cùng gia đình.
Kính gửi chị Nguyễn Xuân,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Melia Vinpearl Cửa Hội là điểm đến cho chuyến công tác của mình và dành thời gian để đánh giá về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui và tự hào khi có thể đem đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại khách sạn. Đây quả thực là nguồn động viên vô cùng quý giá cho toàn bộ nhân viên ngày một làm tốt hơn nữa nhằm đem lại những dịch vụ tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi hi vọng có thể sớm được chào đón chị Xuân quay trở lại đây vào một ngày gần nhất.
Kính chúc Quý khách sức khỏe dồi dào cùng thật nhiều hành phúc.