Mình đã một chuyến du lịch tuyệt vời cùng feel the phu quoc tous , mọi thứ rất ổn , sẽ quay lại... đọc thêm
Nhóm chúng tôi đã có một chuyến du lịch đáng nhớ được tổ chức bởi Feel The Phu Quoc.cảm ơn Dũng đã... đọc thêm
Minh và gia đình đã có một chuyến du xuân tuyệt vời tại đảo ngọc Phú Quốc với Feel the Phu Quoc tour .... Xe chất lượng hướng dẫn viên nhiệt tình . Great !!! ️️️
Hi tuanvu2019
cám ơn em đã giành thời gian để viết review trên TripAdvisor cho bên công ty mình nhé!
chuyến đi thật vui với gia đình rất dễ thương. chúc em và gia đình sức khỏe dồi dào, làm ăn luôn phát đạt nhé!
hy vọng Feel Phú Quốc sẽ hân hạnh được tiếp tục phục vụ gia đình trong thời gian tới..
thân mến!
Mr. Dũng
Chuyến đi tuyệt vời với mr.Dũng và các nhân viên của anh ấy...không khí trên đảo thật bình yên và trong lành❤️❤️❤️
Chào Trang_Pham23
cám ơn bạn đã giành time để viết cảm nhận sau chuyến trải nghiệm với chúng tôi.
chúc Bạn sức khỏe tốt và hẹn gặp lại bạn để cùng đồng hành khám thêm nhiều điều mới mẻ tại Đảo Ngọc-Phú Quốc xinh đẹp.
thân mến!
Dũng.
mình và bạn gái đã có một chuyến khám phá các đảo thật tuyệt vời....biển đẹp,san hô và cá rất nhiều...Nhân viên và hướng dẫn viên rất vui vẻ và am hiểu...THẬT TUYỆT VỜI!!! Mình nghĩ mọi người nên tham khảo😎😎😎
Chào Minh Lực.
cám ơn bạn đã đến và trải nghiệm dịch vụ bên công ty mình nhé! rất vui khi bạn giành thời gian viết review cho bên mình trên TripAdvisor. chúc bạn và bạn gái sức khỏe và luôn hạnh phúc trong tình yêu lứa đôi.
mr. Dũng
best regards!