5 người đang xem khách sạn này
Hotels.com71 US$
Priceline71 US$
Prestigia.com82 US$
Đã đánh giá 14 tháng 8, 2022

Trải nghiệm tại Movenpick, mình dùng lẩu ngọt và cơm nêu tại Làng Chài rất ngon,hợp khẩu vị ,tất cả mọi thứ khiến mình hài lòng.Cảm ơn bạn nhân viên Chúc Đào đã tư vấn món ăn nhiệt tình và vui vẻ.Sẽ quay lại vào lần tới.

Cảm ơn Linh8599
Linh Dinh, Other tại Mövenpick Villas & Residences Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 8, 2022

Kính gửi Linh8599,

Xin chào từ Movenpick Villas & Residences Phú Quốc.

Chúng tôi xin cám ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm của Quý khách.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những chia sẻ tích cực của Quý khách về dịch vụ tại Movenpick. Tôi chắc chắn rằng, những chia sẻ này sẽ là nguồn động viên khích lệ rất lớn đối với toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
Một lần nữa cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Movenpick Villas & Residences Phú Quốc cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ lại có cơ hội được đón tiếp Quý khách trở lại trong thời gian tới.

Đã đánh giá 14 tháng 8, 2022 qua di động

Không gian yên tĩnh, thư giãn tạo cảm giác thoải mái. Nhân viên rất nhiệt tình, tận tâm và dễ thương, các bạn massa chuyên nghiệp, lực di chuyển đều đặn, khiến cơ thể mệt mỏi được thư giãn, khoẻ khoắn hơn hẳn

Cảm ơn VyVyPh28

Kính gửi VyVyPh28,

Đã đánh giá 14 tháng 8, 2022

Đồ ăn ngon, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, chị Ngân đã tư vấn nhiệt tình tuy nhiên thời gian check in hơi lâu nhưng thức ăn ở nhà hàng Làng Chài rất vừa miệng. Chúng tôi sẽ quay lại trong thời gian nghĩ dưỡng tiếp theo

Cảm ơn Nhihuynh12345

Kính gửi Nhihuynh12345,

Đã đánh giá 14 tháng 8, 2022 qua di động

Khach san movenpick canh rat dep thoang va nhieu cay xanh . Nhieu dich vu . Nhieu trai nghiem . Nhan vien nhiet tinh. Thuc an ngon . Trai nghiem tiec socola rat mhieu banh ngot . Khong gian nha hang dep . Nhieu mon ngon . Dac biet cam on ban phuoc ho tro minh rat nhieu . Ban ngan . Ngan . Quynh cung the

Cảm ơn 1601BaoHuy

Kính gửi 1601Baohuy,

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022 qua di động

- Nhân viên Chúc Đào rất vui vẻ, nhiệt tình, dễ thương tư vấn nhiệt tình.
- Chất lượng phòng ok
- Thức ăn ở Làng Chài ngon, hợp khẩu vị nhưng món ăn ít, chưa thay đổi theo ngày còn ít cần thêm nhiều món cho phong phú
- view khách sạn đẹp
Sẽ quay lại vài lần tơi

1  Cảm ơn TranThang1977
Linh Dinh, Other tại Mövenpick Villas & Residences Phu Quoc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 8, 2022

Kính gửi TranThang1977,

Xin chào từ Movenpick Villas & Residences Phú Quốc

Cám ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm của Quý khách.
Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui cho chúng tôi. Tôi sẽ chia sẻ ý kiến đóng góp của quý khách với đội ngũ nhân viên của mình. Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.
Một lần nữa cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Movenpick Villas & Residences cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được chào đón Quý khách trở lại sớm.