Hung N
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Không gian yên tĩnh, hoà cùng thiên nhiên

Đánh giá về Sea Sense Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 12, 2020qua di động
Không gian cực kỳ yên tĩnh, nhân viên thân thiện dễ thương, tránh xa sự xô bồ như những khách sạn trong trung tâm, biển cực kỳ đẹp, thức ăn ngon, giá cả chấp nhận được. Nhưng điểm trừ là hơi quá xa với mặt đường nên khó tham quan những thắng cảnh lân cận
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
2.074.250 ₫
    7.050.000 ₫
26.8 km từ Sea Sense Resort
Xem thêm khách sạn tại Đảo Phú Quốc
Đã đánh giá 28 tháng 8, 2018

Tôi đã ở Sea Sense Resort 4 ngày 3 đêm và tôi nhận thấy không tương xứng với số tiền bỏ ra:
- Đường vào resort khó đi và rất dốc, vào buổi tối không có đèn đường (chỉ có đèn trong khu resort) nên rất khó để đi ra ngoài vào buổi tối.
- Nhân viên không bàn giao thông tin khác hàng cung cấp vơi nhau khi đổi ca trực:
+ Khi Check-In, tôi đã thông báo số chuyến bay + ngày giờ bay và nhân viên trực lúc đó đã ghi lại. Nhưng trước khi về thì nhân viên trực ngày đó lại yêu cầu tôi cung cấp lại thông tin vì nhân viên trước đó không cung cấp thông tin hay bị thất lạc gì đó.
+ Vì 14h30 tôi mới ra sân bay (giờ Check-Out của Resort là 12h), nên tôi đã thông báo trước cho nhân viên trực khi tôi đến Check-In, và nhân viên đó nói rằng tôi được ở thêm 1h miễn phí (tới 13h) và 1 giờ sau tính 20% (14h). Tôi đã đồng ý. Thế nhưng trước khi về 1 ngày (buổi tối sau khi tôi đi tour về), thì nhân viên trực lúc đó yêu cầu tôi phải Check-Out vào 12h, hủy thỏa thuận ban đầu của tôi với nhân viên trực trước đó. Tôi nghĩ rằng nhân viên của resort nên giữ uy tín với khách hàng, nếu không được thì nói không, nếu nói được thì phải giữ thỏa thuận.

Tôi sẽ không ở Sea Sense nếu tôi đến Phú Quốc lần sau và sẽ không giới thiệu bạn bè ở đây.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
6  Cảm ơn hainguyenhoang2011
Đã đánh giá 29 tháng 4, 2017 qua di động

Hãy chọn sea sense hoặc ít nhất là các resort cùng khu nếu bạn muốn trải nghiệm biển sạch sẽ và rừng cây tự nhiên của đảo. Nhiều phần của đảo hiện này đã trở thành công trường xây dựng khổng lồ, nhưng khu bãi tắm Ông Lang vẫn giữ nét hoang sơ yên bình nhưng dịch vụ lại rất tốt.
Seasense có bãi biển đẹp, các bungalow thiết kế đẹp và tiện nghi đặt giữa vườn cây và rừng nguyên sinh mát mẻ nhiều cây to lớn và nhiều loài chim, bò sát và côn trùng thú vị. Trong phòng tôi có một con thằn lằn to rất đẹp. Hi vọng rằng resort luôn giữ được khu vườn và khu rừng nguyên sinh cùng các động vật vì đó chính là điều làm nên sự hấp dẫn của bạn.
Đồ ăn ngon, bể bơi có sục Jacuzzi thư giãn, có bàn billiard, dịch vụ lễ tân tốt và tận tình. Có xe đưa sân bay miễn phí. Nhân viên đều tốt bụng, vui vẻ và thân thiện. Chúng tôi đã đi xem quanh đảo và cho rằng resort này và khu vực này là đẹp nhất đảo. Từ đây có thể thuê xe máy, ô tô hoặc tàu đi các nơi khác trên đảo dễ dàng. Rất mong được gặp lại và lại được nhìn thấy vườn cây xanh, rừng nguyên sinh và những con thằn lằn.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2017
Cảm ơn lhm2910
SarahTrinh, General Manager tại Sea Sense Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 6, 2017

Ra61t hạnh phúc khi được anh chị tin tưởng và yêu thương dịch vụ của Sea Sense. Đúng như anh chị đã nói, Sea Sense luôn muốn gìn giữ khung cảnh yên bình , trong lành và thật đúng nghĩa nghỉ dưỡng cho du khách.
Rừng, biển, khí hậu mát mẻ, bờ biển dài và sự thân thiện mến khách của nhân viên là tiêu chí của chúng tôi.
Hejn sớm gặp lại anh chị nhé.

Đã đánh giá 17 tháng 9, 2016

Một resort không có gì nổi trội, từ đường lớn vào rất sâu và khó đi, nếu đi buổi tối chắc chắn sẽ không tìm thấy chỗ này ,lối vào thì quanh co nhỏ bé, không có đèn đường
Vào đến cổng thì gặp cổng bảo vệ tra hỏi giống như nhà tù....đội ngũ nhân viên thì thiếu chuyên nghiệp, ngoại trừ một số bạn phục vụ người nước ngoài
tổng quan thì hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, thực tế chỉ dc 4/10 so với quảng cáo, phòng thì cũ kỹ, mùi ẩm mốc, bụi bặm, không có cảm giác sang trọng ấm cúng
điều tệ hại hơn cả là cách chính sách của resort, phòng ở thì xa khu vực lễ tân , nhưng mỗi khi yêu cầu dịch vụ xe điện đón thì không được đáp ứng, chúng tôi bỏ tiền để được phục vụ chứ đâu phải đi xin.....
Một điều nữa là về phong thái trang phục từ ban giám đốc đến nhân viên, chúng tôi có cảm giác không được tôn trọng, vì họ nghĩ khách hàng không quan trọng, họ muốn mặc sao thì mặc.....có khi chúng tôi bắt gặp họ chỉ mặc áo thun quần sooc dép lê để phục vụ
Không bao giờ chúng tôi chọn nơi này cho lần nghỉ dưỡng tiếp theo

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2016
8  Cảm ơn MichaelH14991
Đã đánh giá 21 tháng 8, 2016 qua di động

Thất vọng! Là hai từ dành cho resort này. Thứ nhất là: cách thức đón tiếp khách từ sân bay vê resort- ko xứng đang vơi đẳng cấp 4 sao. Thứ hai là thái độ của lễ tân với khách-ăn nói kiểu thách thức gây ưc chế cho khách. Thứ ba là cơ chế thanh toán của resort khiến tôi thấy đây như một kiêu kinh doanh du lịch " chộp giật". Nếu quay lại Phú Quốc, thi chắc rằng resort này sẽ ko là sự lựa chọn của tôi.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2016
4  Cảm ơn Tourist666236
Đã đánh giá 27 tháng 7, 2016

Mình từng đến nhiều resort ở Vietnam, nhưng đến Sea sense resort Phú Quốc khá thất vọng về dịch vụ đặt biệt là ấn tượng ban đầu với lễ tân. Chắc do mình đến đã tối muộn nên lễ tân chào khách rất quoa loa và không muốn cho khách xem phòng. Khi mình có nhu cầu chuyển phòng thì cô áy nói như quát vào mặt mình mà không giải thích nhẹ nhàng, lần đầu tiên mình rất bức xúc trước thái độ của lễ tân như vậy. Ở đây được có mấy bạn Philipines phục vụ là niềm nở với khách thôi. Mình sẽ không quay lại đây nữa nếu có dịp trở lại Phú Quốc.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi