Hai mươi lăm năm trước đây, chúng tôi đã dành đêm tân hôn của chúng tôi tại khách sạn boutique quyến rũ này. Kể từ khi đó nó đã được mở rộng, và đáng yêu hơn bao giờ hết. Chúng tôi ở một phòng giường đôi với một phòng tắm nhỏ (nhà vệ sinh và vòi sen). Bồn rửa mặt ở trong một hốc tường của phòng ngủ. Tất cả mọi thứ đều được giữ gìn chu đáo và sạch sẽ, và phòng được bố trí hài hòa. Có một bàn nhỏ, tủ quần áo, tủ nhiều ngăn, bàn ủi, máy sấy tóc, máy pha cà phê, TV màn hình phẳng, và két sắt. Đậu xe và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn thuận tiện cho trung tâm thành phố, và thậm chí nhiều hơn vì họ còn cung cấp dịch vụ xe đưa đón miễn phí. Căn phòng yên tĩnh khiến bạn sẽ nghĩ rằng đang ở trong một tu viện. Chúng tôi đã uống rượu trong quán bar ấm cúng của Monk, và tận hưởng bữa điểm tâm trong phòng ăn sáng hôm sau. Các món ăn gồm có bánh mì, bánh ngọt, ngũ cốc, trái cây tươi, sữa chua, thịt, pho mát, trứng luộc, nước trái cây, cà phê và trà. Thật tuyệt khi quay trở lại góc kỳ lạ này của Pittsburgh.Thêm