Chồng tôi và tôi đã có một ngày Thánh Patrick cuối tuần tuyệt vời tại Khách sạn Omni William Penn. Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ 3 đêm trong phòng dành cho đế vương cao cấp. Thời điểm chúng tôi bước vào cửa các nhân viên rất thân thiện và chu đáo. Người phụ nữ ở quầy lễ tân (xin lỗi tôi không thể nhớ tên cô ấy để cho cô ấy sự công nhận xứng đáng) rất tận tình và duyên dáng. Cô ấy nhận thấy tên thời con gái của tôi chưa được đổi trên thẻ tín dụng của tôi. Chúng tôi mới kết hôn vào tháng Giêng. Mặc dù đây không phải là tuần trăng mật của chúng tôi, họ có thêm những nụ cười và làm chúng tôi ngạc nhiên với một chai rượu sâm banh khi chúng tôi đến phòng. Một sự cảm động thực sự chân thành. Chúng tôi rất thích một số nhà hàng khách sạn cung cấp. Chúng tôi ăn tối tại phòng rượu đêm đầu tiên. Dịch vụ thân thiện và thức ăn rất ngon. Trong khi nghỉ ở đây chúng tôi cũng rất thích ăn tối trong phòng Sân thượng và đồ uống tại quầy rượu. Các quầy rượu là một điểm nhấn cho chúng tôi. Nhân viên quầy bar thật tuyệt vời và chúng tôi đã thử món cocktail thứ chúng tôi chưa bào giờ ngó đến. Không...Chồng tôi và tôi đã có một ngày Thánh Patrick cuối tuần tuyệt vời tại Khách sạn Omni William Penn. Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ 3 đêm trong phòng dành cho đế vương cao cấp. Thời điểm chúng tôi bước vào cửa các nhân viên rất thân thiện và chu đáo. Người phụ nữ ở quầy lễ tân (xin lỗi tôi không thể nhớ tên cô ấy để cho cô ấy sự công nhận xứng đáng) rất tận tình và duyên dáng. Cô ấy nhận thấy tên thời con gái của tôi chưa được đổi trên thẻ tín dụng của tôi. Chúng tôi mới kết hôn vào tháng Giêng. Mặc dù đây không phải là tuần trăng mật của chúng tôi, họ có thêm những nụ cười và làm chúng tôi ngạc nhiên với một chai rượu sâm banh khi chúng tôi đến phòng. Một sự cảm động thực sự chân thành. Chúng tôi rất thích một số nhà hàng khách sạn cung cấp. Chúng tôi ăn tối tại phòng rượu đêm đầu tiên. Dịch vụ thân thiện và thức ăn rất ngon. Trong khi nghỉ ở đây chúng tôi cũng rất thích ăn tối trong phòng Sân thượng và đồ uống tại quầy rượu. Các quầy rượu là một điểm nhấn cho chúng tôi. Nhân viên quầy bar thật tuyệt vời và chúng tôi đã thử món cocktail thứ chúng tôi chưa bào giờ ngó đến. Không khí vui vẻ! Điểm trừ duy nhất là không có ánh sáng trên cao trong phòng và các phòng tắm nhỏ quá!! Tuy nhiên, chúng tôi hiểu đây là một khách sạn rất cũ, vì vậy có lẽ là thiết kế chỉ không thể chứa bất cứ thứ gì lớn hơn. Ngoài ra, sạch sẽ và sang trọng. Lần ghé thăm kế tiếp sau của chúng tôi đến Pittsburgh sẽ bao gồm việc nghỉ ngơi tại khách sạn tuyệt vời này!Thêm
Hiển thị ít hơn