FLC thật sự là một nơi vô cùng tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.
1. Về khách sạn:
- View quá đẹp, phòng tôi ở thuộc khu khách sạn, hướng nhìn thẳng ra biển, không khí vô cùng thoáng đãng, mát mẻ và dễ chịu.
- Bể bơi và bể tắm massage được xấy dựng rất rộng rãi và thoáng, có thể bơi thoải mái cho dù khách khá đông
Nói chung về khách sạn, tôi thấy đẹp và xứng.
Tuy nhiên, có một vài hỏng hóc nhỏ nên được khắc phục. Ví dụ, nút gọi thang máy ở tầng 4 gần phòng 2422 ko hoạt động, trong thang máy bị nhỏ nước từ trên trần xuống, cảm giác không an toàn.
2. Về dịch vụ:
- Nhân viên lễ tân làm việc khá nhanh gọn và lịch sự. Giá như có mời khăn lạnh cùng với nước lúc đón khách thì sẻ tốt hơn vì hành khách sẻ mệt mỏi sau chuyến bay cũng như hành trình dài từ sân bay về khách sạn. Có bạn Mỹ Linh là người mời welcome drink chuyên nghiệp và thân thiện lịch sự với khách hàng ( cả resort ấn tượng với mỗi bạn này)
- nhân viên dọn phòng gọn gàng sạch sẻ, đây có lẽ là điểm cộng lớn nhất cho dàn nhân viên -.-
- Có một điểm kì cục ở FLc, nhân viên có vị trí dọn phòng, quét dọn hoặc bảo vệ thì vô cùng niềm nở với khách. Các vị trí khác lại cư xử kiểu coi khách như người vô hình.
- Bữa sáng vô cùng tệ, tôi chỉ ăn được mỗi sữa chua vì các món khác vô cùng nhạt nhẽo. Nhân viên phục vụ bữa sáng thì thái độ với khách đặc biệt là bạn chuẩn bị phở ( bạn nữ, tôi ko nhắc tên). Chưa hỏi khách dùng gì đã tự động lấy, khi tôi từ chối vì không dùng bánh phở và yêu cầu bát ko bánh thì được ném cho một cái liếc xéo và thái độ hẵn học. Nơi phục vụ bữa sáng bị quá tải, thậm chí không có nơi để ngồi.
Tóm lại, vẫn mong bộ phận quản lí nhân sự kiểm tra và tăng cường giám sát nhân viên để giữ gìn sự phât triển của khu resort này vì nếu phần cứng tốt nhưng mặt nhân lực không ổn thì khách cũng sẻ một đi không trở lại.