Hotels.com
Expedia.com197 US$
Vio.com168 US$
eDreams189 US$
Đã đánh giá 30 tháng 8, 2020 qua di động

7409. Nhân viên: chu đáo, nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ, thân thiện, hoà nhã và luôn nở nụ cười trên môi. Mỗi lần đi là 1 trải nghiệm như ban đầu. Hi vọng có dịp gần nhất được cùng gia đình đi du lịch như vậy. Trân trọng

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2020
Cảm ơn hieppotter
Tom Van Tuijl, Marketing tại FLC Luxury Resort Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 11, 2020

Chào hieppotter,

Đại diện tập thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort xin gửi đến bạn lời cảm ơn vì đã đánh giá tích cực, đặc biệt là về chất lượng dịch vụ của FLC Quy Nhơn.
Đó chính là động lực tinh thần to lớn đối với tập thể cán bộ nhân viên tại FLC.
FLC Quy Nhơn mong sớm được gặp lại bạn và gia đình để mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo hơn nữa.

Đã đánh giá 29 tháng 6, 2020 qua di động

Phong cảnh rất đẹp
Các dịch vụ rất tốt
Phòng rộng, thoáng, đẹp
Món ăn ngon
Nhân viên lịch sự, thân thiện, nhiệt tình.
Vì không có thời gian nên mình chưa thăm quan được safari của FLC Quy Nhơn. Nếu có dịp quay lại, nhất định mình sẽ ghé.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
2  Cảm ơn LeHong

Chào LeHong,

Đại diện tập thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort xin gửi đến bạn lời cảm ơn vì đã đánh giá tích cực về cảnh quan/tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ của FLC Quy Nhơn.
Đó chính là động lực tinh thần to lớn đối với tập thể cán bộ nhân viên tại FLC.
FLC Quy Nhơn mong sớm được gặp lại bạn và gia đình để mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo hơn nữa, đặc biệt là có thể ghé thăm FLC Zoo Safari vào lần tới như bạn mong muốn.

Đã đánh giá 23 tháng 5, 2020

Chúng tôi vừa tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại FLC LUXURY RESORT. Lễ tân thân thiện chào đón chúng tôi nhiệt tình. Các bạn butler đưa chúng tôi về vila bằng xe điện và giới thiệu chi tiết về khu nghỉ dưỡng. Vila đẹp hướng biển thoáng, hoa cỏ xanh tươi, vui mắt.
Ngày chúng tôi trả phòng có anh quản lý đến hỏi thăm ân cần về các dịch vụ khách sạn. Chúng tôi rất vui về cách chăm sóc chu đáo này và sẽ quay lại vào dịp sau ❤❤❤

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
Cảm ơn hiep d
Tom Van Tuijl, General Manager tại FLC Luxury Resort Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 11, 2020

Chào hiep d,

Đại diện tập thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort xin gửi đến bạn lời cảm ơn vì đã đánh giá tích cực về cảnh quan/tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ của FLC Quy Nhơn nói chung và FLC Quy Nhơn Luxury Resort nói riêng.

Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020

Mình đi FLC Quy Nhơn năm ngoái nhưng đã book để tháng sau quay lại lần thứ hai, rất thích.
Đồ ăn ko quá đắt đỏ, mà biển sạch sẽ, an toàn và rất đẹp.
Bể bơi thiết kế hoàn hảo cho trẻ em, rất an toàn, nhiều chỗ chơi khác nữa như phòng chơi, khu cầu trượt....

Mẹo chọn phòng: Hãy chọn phòng gần với khu ăn sáng để ko phải đi bộ xa. Nếu có con nhỏ, hay báo lễ tân cho phòng ở phía gần bể trẻ em (phía Nam).
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2019
2  Cảm ơn Minhngocbp
FLCQuyNhon, Người quản lý tại FLC Luxury Resort Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 3, 2020

Chào bạn,
Đại diện tập thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort xin gửi đến bạn lời cảm ơn vì đã đánh giá tích cực, điều này mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với tập thể cán bộ nhân viên tại FLC.
Mong sớm được gặp lại bạn và mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nữa.
Ho Ricky

Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020

Gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tết hết sức tuyệt vời tại villa FLC. Kỳ nghỉ này là món quà bất ngờ tôi dành tặng cho ông xã người Đài Loan nhân ngày sinh nhật tại Việt Nam. Gia đình chúng tôi cảm ơn sự phục vụ cực kỳ chu đáo, chuyên nghiệp, nhiệt tình của toàn thể nhân viên ở đây, từ bộ phận tiền sảnh, nhà hàng, bar.. Các con tôi thật sự rất thích được ngồi trên xe điện tham quan quanh villa, hay những lúc tới quan bar, nhà hàng để ăn uống. Chồng tôi hết lời khen ngợi một bạn bên bộ phận tiền sảnh có thể giao tiếp tiếng Trung thật lưu loát, xin lỗi tôi không thể nhớ chính xác tên bạn ấy. Cảm ơn vì đã tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian chúng tôi ở khách sạn. Lần sau quay về Việt Nam, nhất định sẽ quay lại lưu trú ở đây.谢 谢 你 们!!!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn LiuZhuang87
FLCQuyNhon, Người quản lý tại FLC Luxury Resort Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 2, 2020

Chào bạn,
Ho Ricky