Mình và gia đình có 01 ngày Trãi nghiệm khi ở resort này. Khi checkin thì hơi thất vọng vì welcome drink chưa được chú trọng lắm, nước thì mình phải tự đưa cho người thân trong khi đó 3 bạn nhà hàng ngồi tám trong phía quầy bar mà không hỗ trợ bưng nước cho khách. Mình có xem qua thực đơn Menu nhà hàng giá cao hơn nhiều nên hầu hết khách đều qua khu vực bên cạnh để ăn và uống ( quản lý nhà hàng nên xem sét về vấn đề này để đưa ra những chương trình khuyến mãi với giá hấp dẫn hơn cho khách ). Về bể bơi thì mình không dám sử dụng vì thấy rất bẩn, chắc không thường xuyên vệ sinh. Thật sự cảm thấy tạm hài lòng về bộ phận Front office ( FO ). Vì có cười và vui vẻ với khách. Từ nhân viên Reception tới bell. Về Bộ phận F&B thật sự thất vọng nhân viên ăn mặc lôi thôi và thái độ không chuyên nghiệp và chưa bao giờ thấy nhân viên cười với khách, ăn sáng thì bình thường không có gì hấp dẫn về cả món ăn củng như trang trí. Bún chả cá thì bún củng hết phải đợi lâu để có được bát bún mà ăn. Quầy trái cây chôm chôm thì héo quắt và chỗ setup trái cây nhìn không được vệ sinh và sạch sẽ vì vậy mình củng không dùng trái cây trong buổi sáng. Hồ cá thì nước xanh đen và bốc mùi. Hy vọng những gì mình viết ra đây để các bạn cải thiện về service trong tương lai..