checnguyenntn
Hà Nội, Việt Nam

Phàn nàn về Casa

Đánh giá về Casa Marina Resort
2,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 18 thg 12, 2020
Điều trước tiền thì từ dịch vụ đến set up theo nhu cầu của khách hàng khá tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tuy nhiên cho 2 sao không phải vì tôi khắt khe mà là vì thực sự rất bực khi cả 1 resort lớn như vậy hệ thống nước nóng quá kém, vặn ra 10' mà nước vẫn lạnh ngắt, cuối cùng phải tắm lạnh, rất khó chịu. Các bạn nên xem lại hệ thống nước của resort. Mặt khác, rác dồn quá nhiều ở trước sân khiến mùi khó chịu bốc ngược lại.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
7.9 km từ Casa Marina Resort
9.4 km từ Casa Marina Resort
Xem thêm khách sạn tại Quy Nhơn
Đã đánh giá 11 tháng 7, 2020

Casa cách trung tâm Quy Nhơn khoảng 25p đi taxi. Gia đình mình có em bé 4 tuổi nên tiêu chí đầu tiên là nghỉ dưỡng và yên tĩnh. Casa là một lựa chọn tuyệt vời! Nhân viên thân thiện, không khí trong lành, phòng decor theo phong cách tự nhiên và rất sạch sẽ. Casa có 1 bể bơi phù hợp cho em bé, bãi biển thì cách đó vài bước chân. Có 1 điều mình lo ngại khi book phòng tại Casa, đó là xa trung tâm thì không biết ăn uống ở đâu? Nhưng bạn đừng lo, ngay cạnh Casa có 1 làng chài, bạn có thể qua đó vài trăm m và được thưởng thức hải sản tươi sống với mức giá cực kỳ hợp lý. Cảm ơn Casa đã cho gia đình mình một trải nghiệm tuyệt vời khi ở đây!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn thaolttdonga
Lam Bui Thanh, Owner tại Casa Marina Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 8, 2020

Kính gửi anh/ chị Thaolttdonga

Lời chào trân trọng nhất từ Casa Marina Resort !!

Cảm ơn anh/ chị đã chọn Casa Marina Resort - Quy Nhơn làm nơi nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình mình.Team Casa Marina rất vui khi gia đình anh/chị đã có được những giây phút tuyệt vời tại Resort.Được phục vụ gia đình mình là niềm vinh dự của team Casa Marina. Rất mong sẽ được gặp lại gia đình mình một lần nữa vào thời gian gần nhất tại Casa Marina Resort .
Chúc anh/ chị và cả gia đình mọi điều tốt đẹp nhất.!!
Thân mến !!

Đã đánh giá 28 tháng 9, 2019 qua di động

View đẹp, nhân viên tốt, phòng rộng nhưng bể bơi thì quá tệ. Bể nhỏ, nông, người lớn dường như không thể tắm thoái mái được, chỉ phù hợp với trẻ em.
Ăn sáng cũng chỉ tạm được. Ít đổi món, số lượng món cũng không nhiều.

2  Cảm ơn vuleminhtung
CasaMarinaResort2018, Người quản lý tại Casa Marina Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 9, 2019

Dear Sir/ Madam,

Thank you very much for choosing our resort as your accommodation choice during your recent stay in Quy Nhon and taking time to share your feedback here. It is always a pleasure to receive positive feedback from our guests.
Besides, we love to hear feedback which we over- looked . It is vitally important to review and improve our service every day!

We definitely look forward to welcoming you back again for your next trip to Quy Nhon

Đã đánh giá 20 tháng 9, 2019 qua di động

Tháng 9 vừa rồi gia đình mình gồm 7 người đã có 2 đêm nghĩ tuyệt vời ở đây. Cảnh rất đẹp, yên bình lắm ạ. Nhân viên thân thiện. Hỗ trợ nhiệt tình. Mình rất hài lòng.
Gia đình nào muốn tìm kiếm sự thanh bình và yên tĩnh thì nên chọn nơi đây ạ.

Cảm ơn beolilac

Đã đánh giá 14 tháng 9, 2019

Gia đình mình đặt phòng ở đây dù chỉ ở có một đêm, nhưng mình thấy nhân viên lễ tân thiếu chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất k tốt, thiết kế k tinh tế, giống như làm đại để đưa vào sử dụng. Khi phòng mình ở có mùi khai, dù chưa sử dụng toilet lẫn phòng ngủ, khi mình báo với nhân viên lễ tân và đi ra ngoài, resort xử lý bằng cách đốt tinh dầu sả trong toilet để khử mùi, nhưng khi mở cửa vào phòng không những không hết mùi mà còn tạo nên mùi kinh khủng hơn, tủ đựng quần áo thì toàn mùi thuốc xịt côn trùng. Ở đây chưa nói đến cơ sở vật chất, nếu resort chưa nghiệm thu tốt, hoặc phòng bị lỗi thì vui lòng đừng đưa vào sử dụng. Nhìn resort của các bạn rất cheap. Khi mình nói những phàn nàn của mình với lễ tân, nhân viên giải thích rất dễ thương “ dạ đây là lỗi của đơn vị thi công, bên em đang khắc phục và làm lại”. Vậy cho hỏi khách hàng phải trả một số tiền để ở resort của các bạn để nhận lại những điều do lỗi của thi công à???.

Cảm ơn Cherry2512

Đã đánh giá 6 tháng 9, 2019

Tôi chưa từng tới 1 resort nào mà dịch vụ lại kém như ở đây. Trước khi tới, tôi đã báo với bên resort giờ check in vào buổi tối nhưng khi tới phòng ốc rất nóng, ko hề bật điều hòa trước khi khách vào. Bật điều hòa chờ tới hơn 30p ko thấy mát, nước nóng ko có. Gọi lễ tân, lễ tân xuống thử này thử kia chán chê rồi bảo kỹ thuật về hết rồi, chờ tới sáng mai. Tôi yêu cầu đổi phòng thì lễ tân nói hết hạng phòng view đẹp như thế rồi (tôi đặt luxury sea view) Ok, ko cần hạng phòng tương đương, tôi cần phòng có điều hòa mát để ngủ sáng hôm sau còn đi họp sớm. Bạn ấy bảo cho tôi sang phòng khác ngủ, còn đồ đạc cứ để phòng này sáng hôm sau cho kỹ thuật qua kiểm tra sớm vì tôi có nói cần nước nóng vào buổi sáng. Sáng hôm sau, nước vẫn lạnh ngắt. Ko 1 lời xin lỗi từ phía resort. Phòng cách âm cực kỳ kém, xe ô tô chạy ngoài đường hay thậm chí trong phòng còn nghe rõ tiếng chó sủa. Phòng rộng nhưng thiết kế hơi bất hợp lý, được cái nếu có trẻ con thì các bé tha hồ chạy nhảy trong phòng. Đồ ăn sáng cực kỳ nghèo nàn. Tôi rất thích không khí và cảnh quan ở khu vực này. Tuy nhiên, dịch vụ khách sạn quá tồi. Tôi sẽ ko bao giờ quay lại đây.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
3  Cảm ơn Hong Hanh N