Mở cửa hôm nay: 20:00 - 2:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Điểm đến sáng giá

Âm nhạc cực hay; nhân viên thân thiện. Mình sẽ ghé đến vào tới khi quay lại quy nhơn... đọc thêm

Đã đánh giá 11 tháng 3, 2020
PhuongHao_2509
qua di động
Best Local Bar In Quy Nhơn

Tôi đã có một trải nghiệm rất tốt ở đây Một quán bar duy nhất chơi nhạc EDM và không gian đẹp và đủ... đọc thêm

Đã đánh giá 7 tháng 1, 2020
simsimplez
Las Vegas, Nevada
qua di động
Đọc tất cả 14 đánh giá

Đã đánh giá 11 tháng 3, 2020 qua di động

Âm nhạc cực hay; nhân viên thân thiện. Mình sẽ ghé đến vào tới khi quay lại quy nhơn ❤😆🍓👍👍👍👍.
Giá cả hợp lý với mọi người. Rất tuyệt vời để chill 👍

Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn PhuongHao_2509
Đã đánh giá 8 tháng 1, 2020 qua di động

Tôi đã có một trải nghiệm rất tốt ở đây
Một quán bar duy nhất chơi nhạc EDM và không gian đẹp và đủ cho tôi cảm thấy thoải mái để nhảy
Nhân viên nhiệt tình , vui vẻ

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn simsimplez
Đã đánh giá 1 tháng 9, 2019 qua di động

Lần này trở lại Quy nhơn mình thật sự bất ngờ về tốc độ phát triển của thành phố mình được sinh ra Quy Nhơn của mình nay cũng đã có một nơi vui chơi giải trí thật sự cảm ơn router 77 đã cho mình một đêm được cháy hết mình cho mình thêm những ngươi bạn thật tuyệt vời và hứa sẽ quay lại vào một ngày không xa

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn nooxz123
Đã đánh giá 30 tháng 8, 2019

Club hiếm hoi ở Quy Nhơn có không khí như ở Sài Gòn. Nằm cạnh bãi biển, thiết kế đậm chất du lịch và bản sắc Bình Định trong 1 club trẻ.
Thi thoảng có các vũ công Nga, Uraina bốc lửa... Dĩa trái cây có đầu tư. Có bia Bỉ và bia tươi ok. Giá cả hợp lý. Nói chung một nơi chơi đêm cho những ai đi du lịch muốn có một tối tưng bừng.

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2019
4  Cảm ơn Trong Phuoc N
Đã đánh giá 29 tháng 8, 2019

Thật sự bất ngờ!!! Đến với Route 77 giúp trải nghiệm du lịch ở Quy Nhơn của mình trọn vẹn hơn. Đây là một trong những địa điểm nổi bật dành cho các bạn trẻ yêu nhảy, chơi nhạc EDM đúng chất, mang lại cảm giác mới mẻ về cuộc sống đêm ở Quy Nhơn.

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2019
1  Cảm ơn ThuHien0310