Hang N
Siem Reap, Campuchia

Lễ tân kém

Đánh giá về Anya Hotel Quy Nhon
3,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 14 thg 12, 2023
Khách sạn mà nhân viên lễ tân tên Ân cái gì đó Nhựt hay Nhật gì đó mặt như bố mẹ của khách. Tối đến checkin mặt khó khăn đã ko để ý rồi. Sáng sớm ra mặt như đâm lê, ám quẻ cả 1 ngày mới. Khách hỏi khách yêu cầu thì kiểu :”hỏi gì hỏi lắm, lại còn hỏi đi hỏi lại”. Đề nghị khách sạn xem xét lại kiểu lễ tân này. Lễ tân tên Thanh Lịch thì rất vui vẻ, tươi tắn. Nên thêm cho khách sạn 1 chấm, nếu ko chỉ có 2 chấm
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
4,0 trên 5 bong bóngGiá trị
4,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
2,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
PREMIER ANYA, Tiếp thị tại Anya Hotel Quy Nhon, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 19 thg 12, 2023
Thân gửi Quý khách,
Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời xin lỗi chân thành nhất và sẽ chia sẻ ý kiến đóng góp của quý khách với đội ngũ nhân viên của mình. Hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp quý khách quay lại với khách sạn với chất lượng dịch vụ được cải thiện.
Trân trọng!
8.4 km từ Anya Hotel Quy Nhon
7.9 km từ Anya Hotel Quy Nhon
Xem thêm khách sạn tại Quy Nhơn
Đã đánh giá 2 tháng 11, 2022

Nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản nên khi trãi nghiệm, tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời.
Ngoài ra cơ sở vật chất tốt. vệ sinh phòng ốc sạch sẽ.
Nếu có dịp quay lại Quy nhơn. đây sẽ là lựa chọn ưu tiên

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2022
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn coothij
ANYA PREMIER, Marketing tại Anya Hotel Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 8, 2023

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn khách sạn Anya Hotel Quy Nhơn và dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm vừa qua và hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp quý khách quay lại với khách sạn.

Đã đánh giá 22 tháng 9, 2022 qua di động

Vị trí của khách sạn thuận tiện để di chuyển cho cv, đồ ăn sáng thực đơn rất phong phú, nhiều món địa phương rất ngon, chất lượng dịch vụ rất ok, nhân viên khách sạn rất dễ thương, phòng ốc thì mới, sạch đẹp, nói chung là mình rất hài lòng khi trải nghiệm lưu trú ở đây.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2022
Cảm ơn 590v_n

Thân gửi Quý Khách,

Đã đánh giá 29 tháng 7, 2020 qua di động

Tất cả vị trí phục vụ trong khách sạn, tôi không hài lòng. Là một khách sạn đẹp và đầy đủ các dịch vụ cần thiết nhưng không thực sự quan tâm, chăm sóc khách hàng. Tôi thực sự mong muốn khách sạn thay đổi.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn Tranminhdat
Anya Quy Nhơn, Tiếp thị tại Anya Hotel Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 7, 2020

Kính chào Anh Tranminhdat,

Anya Hotel Quy Nhơn xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến Anh.

Cảm ơn Anh Tranminhdat đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn.
Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến vấn đề liên quan mà Anh gặp phải trong thời gian lưu trú tại khách sạn của chúng tôi.
Chúng tôi thành thật xin lỗi về trường hợp này và đảm bảo rằng các bước khắc phục sẽ được thực hiện để cải thiện chất lượng dịch vụ.
Mong rằng chúng tôi sẽ có một cơ hội nữa để chào đón Anh trở lại và thể hiện cam kết của chúng tôi về những dịch vụ xuất sắc.

Anya Hotel Quy Nhơn

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2019

Dịch vụ tốt, phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Cảm thấy được săn sóc kể từ khi bước vào khách sạn nên rất hài lòng, thiết kế phòng hợp lý, có ghế dài để nằm ngắm biển từ cửa kính trong suốt, có bàn làm việc phục vụ nhưng KH đi chơi vẫn phỉa làm việc như em:)))) Ga gối sạch sẽ, Nhà vệ sinh nhỏ gọn nhưng đầy đủ và tiện nghi, Điểm trừ là bồn rửa mặt ko tự xả nước mà phải dùng tay nhấc lên, Nhiều lúc rất bất tiện. và Áo choàng tắm (hoặc áo choàng bơi) làm bằng loại vải pha nilong nhìn hơi hạ thấp giá trị, Ksan nên xem xét để cải thiện 2 điểm này. Còn lại đây là 1 kỳ nghỉ quá tuyệt vời, đúng tính chất nghỉ dưỡng. Thanks

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn SjnoTran13071110
Quy Nhơn A, Người quản lý tại Anya Hotel Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 12, 2019

Kính Gửi Quý Khách,
Anya xin cảm ơn chân thành với những đóng góp quý giá từ Quý Khách.
Anya kính chúc Quý khách một mùa giáng sinh an lành và ấm áp.
và xin hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi gần nhất trong tương lai tại Quy Nhơn.

Trân Trọng Anya

Đã đánh giá 17 tháng 11, 2019

Đánh giá tổng quan khách sạn : tạm được !
Không hài lòng về việc thu phí trước khi nhận phòng.
Giá khá cao so với tất cả dịch vụ nhận được.
Cửa chính ra vào khách sạn : khá nhỏ, không đóng mở tự động.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn chungnguyenhuman
Quy Nhơn A, Quản lý bộ phận lễ tân tại Anya Hotel Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2019

Kính gửi Anh Chung Nguyễn,
Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của Anya Hotel tháng 10 vừa qua và Anya xin ghi nhận những góp ý từ anh.
Anya rất hy vọng sẽ có cơ hội đón tiếp anh trong những lần tới.
Anya xin chúc anh luôn thành công trong công việc và gặp nhiều may mắn.

Trân Trọng
Anya Hotel