Digital H

Seaside dịch vụ xuất sắc và bữa tiệc BBQ ngoài trời tuyệt vời

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 15 thg 11, 2024
Chúng tôi vừa có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Seaside Resort cùng nhau và thật sự rất hài lòng với trải nghiệm tại đây. Resort này mang lại cho chúng tôi một không gian thư giãn tuyệt vời giữa thiên nhiên.
Một trong những trải nghiệm ấn tượng nhất là bữa tiệc BBQ ngoài trời mà resort tổ chức
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
    1.227.810 ₫
10.2 km từ Seaside Boutique Resort Quy Nhon
Xem thêm khách sạn tại Quy Nhơn
Đã đánh giá 14 tháng 11, 2024

Nhân viên lễ tân rất thân thiện và chuyên nghiệp, bạn hỗ trợ hành lý hướng dẫn mình rõ ràng về các tiện ích và đã chuẩn bị sẵn phòng đúng view biển như mình yêu cầu. Check-in nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Có nhiều cảnh đẹp cực chill vợ tôi rất thích

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Escape36257393513
Đã đánh giá 29 tháng 9, 2024

Out of all the resorts, this is by far the worst. I would choose 0 star if I could.

There is no customer service. I asked for more toilet paper and they provided a half used roll from another room. The quality of food was below average. I ordered a club sandwich and the chicken was raw, I had already taken 2 bites into it so it was too late for me, I tried to vomit but nothing came out. I had to take multiple pills to try to avoid salmonella. Saying ‘Sorry’ is not good enough. I got so sick coming out of both ends

Trong số tất cả các khu nghỉ dưỡng, đây là nơi tồi tệ nhất. Tôi sẽ chọn 0 sao nếu có thể.

Không có dịch vụ khách hàng. Tôi yêu cầu thêm giấy vệ sinh và họ cung cấp một nửa cuộn giấy đã qua sử dụng từ phòng khác. Chất lượng thực phẩm dưới mức trung bình. Tôi gọi một chiếc bánh sandwich câu lạc bộ và thịt gà còn sống, tôi đã cắn 2 miếng nên đã quá muộn, tôi cố nôn nhưng không có gì chảy ra. Tôi đã phải uống nhiều viên thuốc để tránh nhiễm khuẩn salmonella. Nói ‘Xin lỗi’ là chưa đủ. Tôi phát ốm lên từ cả hai đầu

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Danny N
Đã đánh giá 2 tháng 7, 2023

Dịch vụ rất tệ, nếu bạn cần xin một ít đá uống, khách sạn sẽ tính phí phụ thu, hồ bơi rất nhỏ và nước rất bẩn, lễ tân làm việc không chuyên nghiệp và làm mất rất nhiều thời gian của khách khi trả phòng, nếu muốn tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái với gia đình và tận hưởng dịch vụ xứng đáng với giá tiền bỏ ra thì rõ ràng, seaside boutique resort quy nhơn là một nơi bạn không nên lựa chọn đến
The worst service in there, if you need some ice you must pay for it. The swimming pool is very small and maybe the sterilization machine for swimming pool water is not working because water in here is terrible dirty. The FO department has unprofessional, it'll take you almost 1 hour to check out just want to check you have not bring beer to your room or where is a towel in your room. If you want to have a comfortable vacation or enjoy more services worth with the money you spent, you must not book this resort. Never come back !

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Cảm ơn Yu R
Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020

Gia đình tôi đã đến đây nghỉ và cảm thấy nơi này xứng đáng với đồng tiền ❤️❤️❤️
Mọi tiện nghi đầy đủ
Nhân viên thân thiện và nhiệt tình
Bãi biển xanh đẹp và nhiều hoạt động
Một lần nữa cảm ơn resort đã cho chúng tôi kì nghỉ tuyệt vời

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Tatina111
Quy Nhon Seaside Boutique Resort, Tiếp thị tại Seaside Boutique Resort Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Seaside Boutique Resort là điểm nghỉ dưỡng trong hành trình của quý khách.
Những lời đánh giá của quý khách vô cùng quý báu cho Seaside Boutique Resort, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới. Mong được tiếp đón quý khách trong kỳ nghỉ kế tiếp.

Trân trọng

Đã đánh giá 28 tháng 2, 2020 qua di động

Ấn tượng đầu tiên Seaside rất đẹp. Phòng villa rộng rãi, thoải mái cho gia đình. Gia đình mình đi vào ngày nắng nên biển vô cùng đẹp luôn. Trên bờ biển có cả ghế hơi để gia đình nghỉ ngơi, có thể oder nước tại 1 quầy bar nhỏ ở đây. Bạn nhân viên trực tại quầy rất nhiệt tình giúp đỡ gia đình mình chơi các hoạt động trên biển ý. Gia đình có đăng ký chèo thuyền kayak cùng với nhau. Đồ ăn và dịch vụ nhà hàng cũng rất ok. Điểm 10 cho nhân viên dọn phòng. Nói chung, mình và cả gia đình ai cũng rất hài lòng về nhà vẫn nhắc đến seaside suốt. Mong có dịp sẽ về Quy Nhơn một lần nữa

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn ngocluong306