Roving24490297031

Tôi rất hài lòng về chuyến đi này

Đánh giá về Athena Hotel Quy Nhon
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 16 thg 3, 2024
Khách sạn rất đẹp, nhân viên nhiệt tình dễ thương, tư vấn các điểm vui chơi và ăn uống rất nhiệt tình. Phòng rất sạch sẽ và có hồ bơi.
Vị trí khách sạn ngay trung tâm gần các quán ăn thuận tiện đi lại. Mình rất thích bữa sáng tại khách sạn. Có dịp mình nhất định sẽ ghé lại khách sạn.
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
Go to your Happy Price
1.2 km từ Athena Hotel Quy Nhon
Xem thêm khách sạn tại Quy Nhơn
Đã đánh giá 16 tháng 3, 2024

Khách sạn nằm ngay trung tâm sát biển, phòng thì cực kỳ là đẹp luôn, đây là ks 3 sao mà mình ở cảm giác phòng đẹp nhất.
Đồ ăn sáng nấu rất ngon.
Nhân viên cực kỳ siêu nhiệt tình và dễ thương.
Có dịp đi lại quy nhơn sẽ nhất định ở lại khách sạn athena
Cho 10/10 luônnnnnn

Mẹo chọn phòng: Đặt sớm sẽ được chọn phòng đẹp hơn
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
1  Cảm ơn 458khanht
Đã đánh giá 1 tháng 4, 2023

Mình đặt cho Đoàn đi công tác 2 đợt trong tháng 3/2023 tổng tầm hơn 60pax, nhưng cảm thấy quá thất vọng về Khách sạn nhất là nhân viên của KS, khi đoàn mình có vấn đề cần trao đổi với lễ tân chưa nói đến đúng sai có một bạn Nam nói xen vào cuộc điện thoại của mình rất nhiều , đại khái là chị ơi trả tiền phòng em đi, quy định định Ks .... kiểu như mình chuẩn bị quỵt tiền KS vậy, tuy nhiên vấn đề đơn giản chỉ là phòng nội bộ bên mình k ngủ nên mình muốn thương lượng nhưng thái độ nv thách thức và câu cửa miệng là quy định và đòi tiền trong khi mình k bảo là sẽ k thanh toán, ok cứ theo quy định nhưng thái độ nhân viên như vậy k ai có thể chấp nhận được , Rất thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng khách hàng 1 chút nào, mình đã làm việc và đối tác với KS vài năm nay nhưng sau sự việc này mình sẽ không bao giờ muốn hợp tác nữa, các đơn vị có dự định làm việc với Khách sạn này thì nên cân nhắc trước vì KS làm việc rất cứng nhắc k bao giờ linh động được các tình huống xảy ra một cách tốt đẹp đâu, và quan trọng hơn là thái độ nhân viên, Quy Nhơn vẫn còn rất nhiều Ks khác tốt và thiện chí hơn ,

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
Cảm ơn SaraThao
Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020 qua di động

Phòng đẹp, sạch sẽ tuy hơi nhỏ
Gần khách sạn có nhiều quán nhậu nên hơi ồn. Từ khách sạn ra Biển và Quảng trường không xa nên thuận tiện trong việc đi lại, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, tuy nhiên đồ sử dụng trong phòng như dao cạo, dầu tắm chất lượng không cao.
Giá cả phải chăng

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn karaten2017
Athena Hotel Quy Nhon, Chủ sở hữu tại Athena Hotel Quy Nhon, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2020

Kính chào MR/MS , HOTEL ATHENA QUY NHƠN chân thành cảm ơn A/C đã dành những lời nhận xét dành cho khách sạn.
Khách sạn sẽ tiếp tục nâng cao cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa. ATHENA HOTEL chúc gia đình mình thật nhiều sức khỏe và mong có cơ hội được đón tiếp A/C lần nữa khi quay lại QUY NHƠN. Trân trọng.

Đã đánh giá 23 tháng 6, 2023
Google Dịch