Navigate65722736342

trãi nghiệm dịch vụ

Đánh giá về Muong Thanh Quy Nhon Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 29 thg 10, 2024
Vợ chồng mình đi chơi kỉ niệm ngày cưới, có dịp đặt phòng lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn. Cũng rất may mắn được các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, setup phòng cho 2 vợ chồng mình rất chu đáo. Khách sạn nằm ở vị trí đắc địa gần khu ăn uống, đồ ăn sáng khách sạn đa dạng hợp khẩu vị vợ chồng mình. Mường Thanh Quy Nhơn cho vợ chồng mình trãi nghiệm tuyệt vời có dịp mình sẽ ghé lại .
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 31 thg 10, 2024
Kính gửi: Quý khách Navigate65722736342,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn!
Lời đầu tiên tôi xin gửi đến Quý khách lời cảm ơn chân thành nhất vì những lời đánh giá thật trân quý. Những ý kiến đóng góp của Quý khách đặc biệt là sự ghi nhận về sự nhiệt tình của nhân viên khách sạn giúp tôi có thêm động lực để phát triển và ngày càng hoàn thiện dịch vụ khách sạn hơn nữa.
Tôi rất hy vọng Mường Thanh Quy Nhơn sẽ luôn là điểm đến được Quý khách tin cậy và yêu thương.
Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!
0.3 km từ Muong Thanh Quy Nhon Hotel
9.8 km từ Muong Thanh Quy Nhon Hotel
13.2 km từ Muong Thanh Quy Nhon Hotel
Xem thêm khách sạn tại Quy Nhơn
Đã đánh giá 26 tháng 10, 2024

Đợt vừa rồi mình có chuyến công tác tại khách sạn mừờng thanh quy nhơn, Trước đây mình đã ở mừơng Thanh vài lần, Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ khách sạn ở đây, phòng rộng rãi có view biển. Khách sạn có tổ chức ăn sáng buffet, nói chung dịch vụ ở đây tốt đáng để trải nghiệm nếu đến Quy Nhơn. Nếu có nhu cầu đến Quy Nhơn bạn có thể tham khảo thử khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn nhé, mùa này thời tiết khá ổn, không quá nắng, Cũng không mưa nhiều rất thích hợp để đi dạo buổi tối ở đây nhộn nhịp đồ ăn đa dạng lại rất rẻ. Thành phố Quy Nhơn là một điểm đến thú vị, khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn là một nơi lưu trú hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn.

Mẹo chọn phòng: Đặt tại lễ tân sẽ đc chọn phòng theo mong muốn, giá ok
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Wander43559961363
Hotel Muong Thanh Quy Nhơn, Sales tại Muong Thanh Quy Nhon Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 11, 2024

Kính gửi: Quý khách Wander43559961363
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn!
Tôi rất lấy làm vinh dự và hạnh phúc khi nhận được lời đánh giá cũng như những tình cảm ưu ái của Quý khách về chất lượng dịch vụ của Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn. Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng sẽ được Quý khách lựa chọn khách sạn một lần nữa trong dịp quý khách ghé thăm Quy Nhơn.
Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và bình an!

Đã đánh giá 24 tháng 10, 2024

Tuần vừa rồi mình đi công tác tại Mường Thanh Quy Nhơn, tại đây mình rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn, từ cách tiếp đón cũng như đến cách phục vụ các bạn nhân viên rất chu đáo. Phòng của mình, mình thấy tốt lắm, phòng rộng rãi, sạch sẽ, view đẹp. Sáng mình xuống ăn sáng mình thấy khách sạn vẫn có đồ ăn sáng rất đầy đủ, ngon miện, hợp khẩu vị với mình. Lúc check out cũng được các bạn hổ trợ hành lý rất là nhiệt tình. Mình rất hài lòng về khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn.

Cảm ơn Passenger27854853581
Hotel Muong Thanh Quy Nhơn, Sales tại Muong Thanh Quy Nhon Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 10, 2024

Kính gửi: Quý khách Passenger27854853581,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn!
Tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những trải nghiệm của mình khi lưu trú tại khách sạn. Sự hài lòng của Quý khách về dịch vụ phòng, dịch vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên và đặc biệt là món ăn sáng hợp khẩu vị là niềm vinh hạnh lớn lao đối với tôi.
Tôi rất mong đợi sẽ có cơ hội được chào đón Quý khách một lần nữa trong tương lai không xa.
Kính chúc Quý khách mọi việc thuận lợi!

Đã đánh giá 22 tháng 10, 2024

Vị trí thuận tiện, gần biển, bước tới sảnh được tiếp đón rất lịch sự và nồng nhiệt, buffet sáng đa dạng, nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi được nhờ, mọi thứ ở đây đều rất tuyệt vời, sẽ quay lại Mường Thanh Quy Nhơn nếu có dịp. Cảm ơn các bạn nơi đây.

Cảm ơn Wanderer50611914168
Hotel Muong Thanh Quy Nhơn, Sales tại Muong Thanh Quy Nhon Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 10, 2024

Kính gửi: Quý khách Wanderer50611914168,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn!
Lời đầu tiên, Tôi xin được gửi đến Quý khách lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại khách sạn.
Những ý kiến đóng góp của Quý khách chứa đựng thật nhiều yêu thương dành cho đội ngũ nhân viên của tôi cũng như đánh giá cao chất lượng dịch vụ của khách sạn. Tôi hy vọng Mường Thanh Quy Nhơn luôn là điểm đến lý tưởng và chúng tôi có cơ hội được góp phần mang đến cho Quý khách những giây phút thư giãn tuyệt vời trong chuyến đi của mình.
Kính chúc Quý khách vạn sự như ý!

Đã đánh giá 22 tháng 10, 2024

Mường Thanh Quy Nhơn là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này. Với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, phòng ốc tiện nghi, dịch vụ đa dạng và nhân viên thân thiện, Tạo được sự gần gũi, cảm giác tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại Mường Thanh Quy Nhơn.

Cảm ơn Guide39250464988
Hotel Muong Thanh Quy Nhơn, Sales tại Muong Thanh Quy Nhon Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2024

Kính gửi: Quý khách Guilde39250464988,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn!
Tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian lưu trú tại Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn. Đánh giá của Quý khách đã thật sự trở thành niềm khích lệ to lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.
Một lần nữa, xin cảm ơn Quý khách và Tôi rất hy vọng sẽ được chào đón Quý khách trong chuyến đi sắp tới.
Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

Đã đánh giá 12 tháng 10, 2024

Khách sạn gần biển và trung tâm thành phố nên đi lại rất thuận tiện, chỉ cần đi bộ là có thể ra tới bãi biển để tắm. Phòng ở đầy đủ tiện nghi và theo mình đánh giá là sạch sẽ và rộng hơn so với các Mường Thanh mà mình đã đi và thích nhất là có bãi đậu xe rất rộng rãi. Thủ tục nhận phòng nhanh gọn, được các bạn hỗ trợ hành lý và welcome chu đáo, nhân viên thân thiện. Ăn sáng nhà mình thích nhất các món nước như bún cá, phở vị rất đặc trưng và đậm đà, nếu có dịp các bạn nên ghé khách sạn để trải nghiệm và thưởng thức nhé!!

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Cảm ơn Trip35706088118
Muong Thanh Quy Nhơn Hotel, Kinh doanh tại Muong Thanh Quy Nhon Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 10, 2024

Kính gửi: Quý khách Trip35706088118,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn!
Tôi rất vui và rất trân quý phản hồi của Quý khách về trải nghiệm kỳ nghỉ vừa qua tại Mường Thanh Quy Nhơn.
Tôi vô cùng hạnh phúc khi biết rằng dịch vụ phòng nghỉ, khuôn viên khách sạn, sự nhiệt tình của nhân viên đã ghi điểm cao trong lòng Quý khách. Đội ngũ nhân viên của tôi sẽ ngày càng hoàn thiện nghiệp vụ ở mức chuyên nghiệp nhất để đảm bảo mỗi chuyến đi của Quý khách tại khách sạn đều tuyệt vời.
Hy vọng được chào đón và phục vụ Quý khách một lần nữa trong tương lai gần.
Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và bình an!
Trân trọng!