Khách sạn tương đối cũ nhưng sạch sẽ, hầu hết đều có view hướng biển. Nên lấy tầng cao view sẽ đẹp hơn, tầng thấp có mùi thức ăn của nhà hàng. Bể bơi nhỏ chỉ cho trẻ em. Bãi biển sạch sẽ, ngay sát chân khách sạn, (ở Quy Nhơn ít có khách sạn sát biển, hầu hết ở bên kia đường). Đồ ăn sáng phong phú và ngon. Nhân viên rất chu đáo và thân thiện. Tôi rất hài lòng
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Xin chân thành cảm ơn Chị đã dành thời gian để đóng góp ý kiến liên quan đến cơ sở tiện nghi & chất lượng phục vụ tại khách sạn. Khách sạn xin ghi nhận các ý kiến đóng góp từ Chị. Chúng tôi luôn đánh giá cao ý kiến khách hàng & xem đây là cơ để cần xem xét và cải thiện các dịch vụ.
Chúc chị và gia đình sức khỏe. Khách sạn Hải Âu rất mong được có cơ hội được đón tiếp và phục vụ Chị và gia đình trong thời gian đến tại thành phố biển Quy Nhơn.
Trân trọng!
Ms. Tran Thi Le Chon Trưởng Bp. Tiền sảnh.
Khách sạn nằm ngay bên bờ biển, nếu các bạn đặt phòng nên yêu cầu phòng từ tằng 8 trở lên và nằm bên trái của khách sạn. Sáng ngắm Bình minh, chiều về ngắm bãi tắm vàng óng như tơ... Thật sự thỏa mãn...
Mẹo chọn phòng: tang 8 trở lên và nằm bên trái của khách sạn.
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2016
Giấc ngủ
Sự sạch sẽ
Hỏi Nguyen H về Khách sạn Hải Âu
Cảm ơn Nguyen H
Seagullhotelqn, Front Office Manager tại Khách sạn Hải Âu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 9, 2016
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian đóng góp ý kiến các dịch vụ tại khách sạn. Khách sạn rất lấy làm vui mừng khi quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn. Đây là những động lực quý báu để giúp khách sạn chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ khách sạn, đáp ứng tối đa các nhu cầu khách hangg.
Khách sạn Hải Âu quy nhơn rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách nếu có dịp quay lại Tp. Quy Nhơn.
Thân ái,
Ms. Tran Thi Le Chon Front Office Manager.
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Khách sạn Hải Âu gần biển và trung tâm, đi lại các điểm tham quan thuận tiện. Khách sạn 4 sao và có giá hợp lý, ăn sáng tốt. Phòng sach sẽ, mọi ban công đều hướng biển, nhân viên thân thiện tuy nhiên bể bơi hơi nhỏ
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2015
Phòng
Sự sạch sẽ
Hỏi hong2109 về Khách sạn Hải Âu
1 Cảm ơn hong2109
Seagullhotelqn, Front Office Manager tại Khách sạn Hải Âu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 6, 2016
Kính gửi Hong 2109, Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin gửi lời chào đến Quý khách hàng!
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian đóng góp ý kiến các dịch vụ tại khách sạn. Chúng tôi rất lấy làm vui mừng khi quý khách đã hài lòng với kỳ nghỉ của mình tại khách sạn. Chúng tôi xin ghi nhận các ý kiến đóng góp của Quý khách và sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa trong thời gian đến.
Ms. Trần Thị Lệ Chơn Trưởng Bp. Tiền sảnh
Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi ngay trên bãi biển và ở trung tâm thành phố. Phòng đẹp và rộng, nhân viên vui vẻ và chuyên nghiệp. Giá cả không quá cao, có thể nói là phù hợp. Tôi đã ở đây 2 lần và sẽ quay lại
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2016
Hỏi Escape648839 về Khách sạn Hải Âu
Cảm ơn Escape648839
Seagullhotelqn, Front Office Manager tại Khách sạn Hải Âu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 6, 2016
Rất cảm ơn Quý khách đã chọn khách sạn chúng tôi để lưu trú nhiều lần trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất vui mừng khi Quý khách hàng đã có kỳ nghỉ tuyệt vời và đã có những đánh giá tốt về khách sạn. Thay mặt Ban Giám Đốc khách sạn tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng.
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách và gia đình.
Trân trọng! Trần Thị Lệ Chơn (Ms.) Trưởng bộ phận Tiền Sảnh
Vị trí trung tâm, ngay bãi biển, thuận tiện đi lại. Thái độ phục vụ của nhân viên chu đáo, thân thiện. Phòng hơi nhỏ nhưng đẹp, tiện nghi. Bữa sáng đa dạng, nhiều món nhưng cần cải thiện hơn nữa chất lượng từng món ăn, thích nhất là có nhiều loại nước quả tươi và sữa đậu nành. Cần cải thiện chất lượng wifi trong phòng
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2016
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Doanh nghiệp này sử dụng các công cụ được cung cấp bởi Tripadvisor (hoặc một trong những Đối tác thu thập đánh giá chính thức của Tripadvisor) để khuyến khích và thu thập các đánh giá của khách, bao gồm cả đánh giá này.
Hỏi thimaichi về Khách sạn Hải Âu
Cảm ơn thimaichi
Seagullhotelqn, Front Office Manager tại Khách sạn Hải Âu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 4, 2016
Thân chào Chị Mai Chi, Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin gửi lời chào đến Chị & Gia Đình!
Đầu tiên, thay mặt khách sạn Hải Âu, xin cảm ơn chị đã dành thời gian đóng góp ý kiến với dịch vụ khách sạn. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự được biết Chị đã có những trải nghiệm vui và thú vị tại khách sạn. Đặc biệt những tình cảm chân thành của Chị với đội ngũ nhân viên khách sạn. Chúng tôi rất tự hào khách sạn đã có được đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng. Chúng tôi ghi nhận ý kiến đóng góp của chị liên quan đến chất lượng một số món ăn và chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nhiều hơn nữa trong thời gian đến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn chị. Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn rất mong được đón tiếp và phục vụ Chị trong thời gian đến.
Trân trọng!
Tran Thi Le Chon (Ms.) Front Office Manager.
Phòng hướng ra biển, sạch sẻ thoáng mát - Sử dụng xe gắn máy đi dọc tuyến ven biển để cảm nhận vẻ hoang sơ mộc mạc chưa ai đến - Trải nghiệm cuộc sống yên bình của những làng quê. - Thưởng thức những món ăn đặc sản của biển cực ngon và cực chất vô cùng rẻ
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Giá trị
Phòng
Hỏi Pulivn về Khách sạn Hải Âu
Cảm ơn Pulivn
Seagullhotelqn, Front Office Manager tại Khách sạn Hải Âu, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 3, 2016
Thân chào Pulvin,
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn rất cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian đánh giá chất lượng dịch vụ tại khách sạn chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi Quý khách hài lòng về kỳ nghỉ của mình tại khách sạn. Khách sạn rất mong được có dịp đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng trong thời gian đến. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ tại khách sạn Hải Âu.
Trân trọng!
Trần Thị Lệ Chơn (Ms.) Front Office Manager.