Khách sạn này rất đặc biệt với tất cả mọi trang bị mà bạn mong đợi cho một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Tầng trệt có rất nhiều màu sắc, ở đây có 3 bể bơi lớn, 3 nhà hàng và một quầy ăn quán bar nhỏ và khách sạn này có tất cả các phòng đều là căn hộ được trang bị giường cỡ lớn (giường King), một phòng khách với giường sofa có thể kéo ra, tivi với nhiều kênh truyền hình, ban công lớn và buồng tắm to một cách đặc biệt. Chúng tôi tới đây cùng với con gái và con rể để tiết kiệm tiền (hơn 600 đô la cho 1 ngày) và tất cả chúng tôi đều ở trong một căn hộ. Căn hộ này khá thoải mái và đủ lớn nên chúng tôi đã không phải va vào nhau đồng thời cũng không gặp khó khăn khi dùng chung nhà tắm. Giường sofa tuy nhiên lại không có đệm cao cấp và chúng tôi đã phảu yêu cầu đệm cao su để tránh phải cảm thấy không khí mùa xuân khi nằm trên đệm. Họ cũng có một phòng tập thể dục lớn - đẹp nhất mà tôi thấy từ trước giờ. Phục vụ tại khách sạn cũng rất xuất sắc và tất cả nhân viên đều rất nhanh nhạy, chu đáo và hiếu khách. Ko và Nick's Fish Market là hai nhà...Khách sạn này rất đặc biệt với tất cả mọi trang bị mà bạn mong đợi cho một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Tầng trệt có rất nhiều màu sắc, ở đây có 3 bể bơi lớn, 3 nhà hàng và một quầy ăn quán bar nhỏ và khách sạn này có tất cả các phòng đều là căn hộ được trang bị giường cỡ lớn (giường King), một phòng khách với giường sofa có thể kéo ra, tivi với nhiều kênh truyền hình, ban công lớn và buồng tắm to một cách đặc biệt. Chúng tôi tới đây cùng với con gái và con rể để tiết kiệm tiền (hơn 600 đô la cho 1 ngày) và tất cả chúng tôi đều ở trong một căn hộ. Căn hộ này khá thoải mái và đủ lớn nên chúng tôi đã không phải va vào nhau đồng thời cũng không gặp khó khăn khi dùng chung nhà tắm. Giường sofa tuy nhiên lại không có đệm cao cấp và chúng tôi đã phảu yêu cầu đệm cao su để tránh phải cảm thấy không khí mùa xuân khi nằm trên đệm. Họ cũng có một phòng tập thể dục lớn - đẹp nhất mà tôi thấy từ trước giờ. Phục vụ tại khách sạn cũng rất xuất sắc và tất cả nhân viên đều rất nhanh nhạy, chu đáo và hiếu khách. Ko và Nick's Fish Market là hai nhà hàng ăn tối trong khách sạn với thực đơn cực kỳ đặc biệt với các danh sách rượu vang. Hãy xem thêm ý kiến đánh giá về Nick. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ đưa đón bao gồm việc đi lại tới các khu nghỉ dưỡng và nhà hàng khác trong khu vực. Họ cũng có dịch vụ đưa đón tới xa phía nam tận Bãi biển Makena đẹp tuyệt trần. Tóm lại là chúng tôi đã có kỳ nghỉ rất tuyệt. Thêm
Hiển thị ít hơn