Resort yên tỉnh, gần biển, gần chợ hải sản. Gần khu di tích lịch sử Dinh Cô. Có hồ bơi, khuôn viên thoáng mát. Nhà hàng nấu ăn ngon. Nhân viên phục vụ nhiệt tình vui vẻ. Rất thích hợp cho gia đình đi nghỉ dưỡng.Thêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Hiển thị ít hơnDạ cảm ơn Qúy khách! Hiện tại Resort có 31 căn bungalow được xây mới hoàn toàn và đầy đủ tiện nghi đó ạ, rất mong có cơ hội được phục vụ Qúy khách một lần nữa <3
Cơ sở vật chất xuống cấp trầm trọng.
Phòng ẩm thấp.
Tolet bốc mùi.
Hồ bơi rất nhiều rác. Phục vụ không thân thiện.
Đó là tất cả những gì chúng tôi phải trải qua cho tieu chuẩn resort 3 sao.
Tóm lại là chỉ ngang tầm nhà nghĩ thôi.
Dạ bên em đã tu sửa và làm mới lại toàn bộ resort rồi ạ. Hiện tại Resort có 31 căn bungalow được xây mới hoàn toàn và đầy đủ tiện nghi đó ạ, rất mong có cơ hội được phục vụ Qúy khách một lần nữa <3
Tôi được mời đến đó bởi chủ của resort, ông ấy đã mời chúng tôi một bữa trưa ngon tuyệt trong túp lều ngay cạnh biển. Mặc dù nơi này đang được xây dựng, họ có 7 phòng rất đẹp, wifi miễn phí (không mật khẩu!), bể bơi ngoài trời tuyệt đẹp, rất nhiều lều, view đẹp và con người thân thiện.
Không có nhiều thứ để làm nhưng người chủ nghĩ rằng sẽ phải bảo dưỡng và làm nhiều thứ nữa trong tương lai. Đó chính là nơi bạn muốn đến nếu bạn muốn được hưởng không khí thanh bình, thư giãn và yên tĩnh.