- Về ưu điểm:
Nhân viên đặt phòng rất nhiệt tình và niềm nở nên mình book thẳng. Phòng ốc đẹp, sạch sẽ mọi thứ ổn với đúng đẳng cấp. Khuôn viên nhiều cây xanh, hồ bơi rộng rãi. Bãi biển sạch và không xô bồ. Ăn sáng trong tuần thì chọn món, cuối tuần thì buffet và đồ ăn khá ổn. Ăn trong nhà hàng hơi mắc xíu nhưng vẫn chấp nhận được. Nhân viên hồ bơi rất tốt và nhiệt tình, thấy mình quên mang kính bơi còn cho mình mượn luôn 2 ngày. Spa rất thích.
- Về khuyết điểm:
Nhà mình đến resort phải đợi khá lâu mới có xe chở lên tiếp tân, hơi ngạc nhiên là tiếp tân không nằm gần cổng vào. Khi đến tiếp tân không có nước uống chào mừng như các reosrt 4 sao khác. Phòng có đèn tinh dầu nhưng không thấy nhân viên đốt. Phòng mình đi lên cao và các bậc thang đá do mưa bị nghiêng rất dốc, bé nhà mình trượt té 2 lần. Xe đạp trong resort không được bảo trì tốt nên nhiều xe có vấn đề. Resort cho khách đoàn vào nên...Anoasis được đánh giá khá cao ở khu vực này nên mình khá là kỳ vọng về đẳng cấp tuy nhiên resort không như mình nghĩ. Gia đình mình ở 2 đêm nên có 1 số ý nhận xét sau:
- Về ưu điểm:
- Về khuyết điểm:
Nhà mình đến resort phải đợi khá lâu mới có xe chở lên tiếp tân, hơi ngạc nhiên là tiếp tân không nằm gần cổng vào. Khi đến tiếp tân không có nước uống chào mừng như các reosrt 4 sao khác. Phòng có đèn tinh dầu nhưng không thấy nhân viên đốt. Phòng mình đi lên cao và các bậc thang đá do mưa bị nghiêng rất dốc, bé nhà mình trượt té 2 lần. Xe đạp trong resort không được bảo trì tốt nên nhiều xe có vấn đề. Resort cho khách đoàn vào nên nhiều lúc hơi ồn ở khu vực hồ bơi. Ngày cuối mình về có 1 đoàn đông vào nghỉ và ăn ở nhà hàng. Buổi trưa nhà mình vào ăn thì nhân viên nhà hàng bảo khách lẻ phải ra phía ngoài vì bên trong do đoàn đặt hết, trong lúc đó bên ngoài trời rất nóng. Mình thật sự cực kì thất vọng, sau đó mình vào phản ánh 2 lần mới có bạn kéo bàn vào khu vực mát bên ngoài.
Nhận xét chung thì mình nghĩ resort vẫn còn rất nhiều điểm cần hoàn thiện và chưa xứng với đẳng cấp 4 sao.Thêm
Hiển thị ít hơn