Expedia.com
Agoda.com
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
Hotels.com87 US$
Travelocity
Trip.com59 US$
Đã đánh giá 3 tháng 2, 2023

Sau khi ở 2 đêm. Tôi có 1 vài đánh giá và góp ý để resort đưa ra hướng khắc phục trong tương lai:
- Giá phòng cao so với cơ sở vật chất đã lâu ngày, xuống cấp, phòng có mùi mốc, bồn tắm cũ nứt mẻ nhiều nên trải nghiệm bồn tắm khá tệ.
- Ban công phía trước phòng cần được vệ sinh thường xuyên. Bụi bẩn quá nhiều nên chỉ cần đi qua lại 1 2 lần là sẽ rất bẩn.
- Buffet tối ngày tết, chất lượng thức ăn bình thường, hải sản ko ngon ko nóng, giá cũng khá cao nhưng chất lượng ko tương xứng.
- Ăn sáng chưa xứng với chất lượng resort 4 sao.
Mặc dù có góp ý với bạn nhân viên phục vụ nhưng sau đó vẫn không nhận được phản ánh của bất kỳ quản lý nào.
Tôi sẽ ko quay lại và sẽ ko giới thiệu cho bạn bè hoặc gia đình

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn Global27016769393
Management Team Fleur de Lys, Owner tại Fleur De Lys Resort & Spa Long Hai, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 2, 2023

Dạ chào anh Kevin!
Em liên hệ từ phòng chăm sóc khách hàng của Fleur De Lys Resort & Spa Long Hải ạ!

Vừa qua bên em có nhận được ý kiến phản ánh không hài lòng của anh trên Tripadvisor về chất lượng phòng ốc, cũng như chất lượng đồ ăn và chất lượng phục vụ của nhân viên.

Bên em xin nhận trách nhiệm về những thiếu sót đã xảy ra! với sự cầu thị của mình, phía Resort cũng xin tiếp nhận các đóng góp quý báu của anh và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khắc phục các vấn đề trên nhằm đem đến cho anh cũng như tất cả các quý khách hàng khác những trãi nghiệm tốt hơn với đầy đủ tiện nghi, sự đảm bảo về chất lượng cũng như sự phục vụ tận tình và thân thiện từ phía Fleur De Lys Resort & Spa Long Hải!

Phía Resort cũng luôn hướng đến việc xây dựng các giá trị dựa trên việc cung cấp cho tất cả các khách hàng đến với Resort các dịch vụ khách sạn theo tiêu chuẩn tốt nhất và hài lòng nhất! Bên em cũng rất lấy làm tiếc khi chưa đem đến được sự hài lòng cho anh theo mong muốn của anh và theo định hướng của Resort!

Phía Resort xin cảm ơn anh đã tin tưởng và dành thời gian quý báu để đưa ra những đóng góp khách quan giúp Fleur De Lys Resort & Spa Long Hải ngày càng hoàn thiện và tiến gần hơn đến những giá trị mà Resort đang cố gắng để tiến đến!

Một lần nữa, Fleur De Lys Resort & Spa Long Hải xin chân thành xin lỗi anh vì đã phiền lòng trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng cùng Resort vừa qua! Resort cũng rất mong nhận được sự cảm thông từ anh và mong muốn sẽ tiếp tục được phục vụ anh trong thời gian tới!
Phía Resort cũng mong rằng thời gian tới sẽ gửi đến cho anh thêm các dịch vụ kèm theo cho kỳ nghĩ dưỡng sắp tới của anh tại Fleur De Lys Resort & Spa Long Hải nhằm bù đắp các thiếu sót trong kỳ nghỉ vừa qua của mình!

Mong anh có thể để lại Thông tin liên hệ bằng số điện thoại hoặc Email để bên phía Resort có thể dễ dàng trao đổi với anh nhằm gửi đến anh các ưu đãi cho Kỳ nghỉ sắp tới của anh cùng Resort ạ!

Cảm ơn anh đã dành thời gian lắng nghe lời xin lỗi và các nguyện vọng của Fleur De Lys Resort & Spa Long Hải ạ!

Trân trọng!

Đã đánh giá 27 tháng 1, 2023 qua di động

Giá phòng hơi cao so với cơ sở vật chất đã cũ được nâng cấp lại. Ăn sáng không ngon và đa dạng so với đẳng cấp resort 4 sao. Buffet tối giá cao và chất lượng cũng không tương xứng. Những món hải sản nên được nướng trực tiếp trên bếp lò để giữ nóng chứ không phải nướng sẵn rồi xếp lên khay sẵn.
Nhân viên không chú ý đến yêu cầu của khách hàng. Tôi yêu cầu gặp quản lý để phản ánh dịch vụ khách hàng nhưng không ai đến để phúc đáp lại.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn DennisLVX

Dạ chào anh Dennis!

Trân trọng!

Đã đánh giá 6 tháng 11, 2022

Resort đẹp, không gian yên tĩnh, mát mẻ với các khoảng xanh xung quanh. Ăn sáng đơn giản nhưng rất phù hợp với khẩu vị. Phòng thiết kế theo phong cách châu Âu đẹp nhẹ nhàng. Nhân viên thân thiện. Gởi lời cảm ơn đặc biệt đến các anh phục vụ xe điện.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2022
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Camper46349429754
Management Team Fleur de Lys, Owner tại Fleur De Lys Resort & Spa Long Hai, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 2, 2023

Thân chào quý khách,

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm của mình tại khu nghỉ dưỡng.
Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Fleur De Lys Resort & Spa Long Hai.
Chúng tôi hi vọng sẽ được chào đón bạn trở lại Khu nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Fleur De Lys Resort & Spa Long Hai team.

Đã đánh giá 20 tháng 7, 2022

Nhân viên resort dễ thương. Thức uống chào mừng khi khách đến là món trà chanh sả gừng rất mát và thơm, mình cực kỳ thích. Mình nhận phòng lúc 12h trưa và sau đó dùng cơm trưa tại nhà hàng có món cá dứa kho và canh chua tôm rất ngon. Phòng trang trí đẹp tuy đã hơi cũ 1 tí. Xứng tiền trong tầm giá 4 sao. Bãi biển đẹp.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn Jackychan176
Đã đánh giá 16 tháng 7, 2022

Resort đẹp theo thiết kế châu âu nhẹ nhàng, tinh tế. Không gian xanh bao trùm. Eo biển đẹp bao trùm lấy phần lớn bãi biển. Nhân viên thân thiện. Gia đình mình đến dịp thứ 7 nên resort có chương trình chợ hải sản rất hay. Hải sản tươi mà giá rất phải chăng

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn Eninemhck