Lousian Uyen
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kỳ nghỉ đáng nhớ.

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 23 thg 6, 2020qua di động
- Mình đến Phú Quốc lúc 10:15, ra khỏi sân bay thì gặp ngay nhân viên Fusion đứng chờ ở cửa. Sau khi đợi 40p thì xe đến đón bọn mình về khách sạn. Trên xe có welcome drink và thời gian từ sb về Fusion là 40p
- Đến khách sạn, mình được bạn lễ tân tên Nay đón tiếp rất nhiệt tình, hướng dẫn các thông tin về resort. Ngoài ra, Nay còn giúp mình chọn được Tour phù hợp cho ngày tiếp theo. Tour đi thăm các đảo của PQ với cano riêng, ăn hải sản & ngắm san hô.
- Trước khi đến với Fusion, bạn Lâm Lin đã tư vấn cho bọn mình rất nhiều thông tin về Resort cũng như các hệ thống vui chơi. Lâm Lin giúp nhóm mình đặt được Village sát view biển và gần nhà hàng, quán Bar cũng như các tiện ích khác ♥️ Village của Fusion thì không chê vào đâu được, từ nội thất, hồ hơi, dịch vụ & ăn uống.
- Cảm ơn team Fusion đã giúp nhóm mình có những trải nghiệm thú vị cho chuyến đi lần này.
**Điểm trừ:
- Mình có đặt ăn sáng tại phòng tuy nhiên mấy món mình yêu cầu thì ko được đầy đủ lắm.
- Ăn tối ở Fusion không có nhiều lựa chọn, chỉ ăn Buffet tại nhà hàng. Mình ở 2 đêm và ăn chung 1 kiểu như vầy thì hơi ngán. Mặc dù có thể sau Covid-19 mọi thứ còn chưa ổn định, tuy nhiên mình mong đây là 1 góp ý để Fusion lưu ý thêm.

Cảm ơn Nay, Lâm Lin & Fusion team ♥️♥️🥺
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 29 thg 6, 2020
Dear lousianuyen,

Greetings from Fusion Resort Phu Quoc!

Cảm ơn chị đã lựa chọn Fusion Resort Phú Quốc cho kỳ nghỉ của mình, và cảm ơn chị về những nhận xét quý báu dành cho chúng tôi. Những lời ưu ái của chị dành cho các bạn nhân viên có tên nêu trên sẽ được chúng tôi chuyển đến cho các bạn.
Chúng tôi luôn mong rằng sẽ lại được đón tiếp chị trong thời gian tới.

3.3 km từ Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc
    8.4 km từ Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc
    Nhà hàng
    Xem thêm khách sạn tại Cua Can
    Đã đánh giá 11 tháng 6, 2020

Tôi đã có kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm thật tuyệt vời ở đây. Ngày đầu tiên khi đến nơi là những nụ cười của các bạn nhân viên và welcome drink mát lành. Villa rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Hồ bơi riêng trong villa hơi cũ nhưng bù lại hồ bơi khu vực chung bên ngoài rất rộng, thiết kế đẹp, sạch sẽ, với view nhìn thẳng ra biển vô cùng ấn tượng. Bữa ăn sáng buffet hơi ít món nhưng vị khá ngon nhất là các thức uống cà phê. Các món ăn ở nhà hàng Pezca và Secret garden đều ngon lành nhất là món foie gras và món cá bò nướng cuốn bánh tráng. Tôi đặc biệt cảm ơn bạn fusionista Tuyết đã đón tiếp và tạo ấn tượng rất tốt với các con của tôi. Xin chúc ban giám đốc và các bạn nhân viên sức khoẻ. Hẹn gặp lại !

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
    Cảm ơn tangnganha75
    FRPQ, Guest Relations Manager tại Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 6, 2020

Dear tangnganha75

Greetings from Fusion Resort Phu Quoc!

Cảm ơn chị đã chọn Fusion Resort làm điểm đến cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi nhận được những lời nhận xét quý báu của chị dành cho resort, cho dịch vụ, và cho các bạn nhân viên.

Chúng tôi mong rằng sẽ lại được đón tiếp chị cùng gia đình, bạn bè trong thời gian tới.

Đã đánh giá 21 tháng 5, 2020

Lần đầu đi phú quốc mà đúng mùa bắt đầu mưa , phú quốc chào đón bằng 1 cơn mưa lớn . Tuy nhiên khi đặt chân đến fusion thì thời tiết thay đổi hoàn toàn nắng tốt , resort đẹp , nhân viên thân thiện nhiệt tình . Tuy vẫn còn dịch covid nên dịch vụ spa đóng cửa , beach bar cũng đóng . Giảm bớt trãi nghiệm nghỉ dưỡng . Tuy nhiên dịch vụ ăn sáng tại phòng vẫn đc phục vụ , rất đúng giờ đã oder để ăn sáng . Tuy nhiên không biết do dịch vẫn còn hay nên các món ăn tại nhà hàng có vẻ hạn chế nên cảm giác ăn 2 buổi là hết cái menu . Hy vọng lần sau sẽ khác đi . Many thanks fusion phú quốc .

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
    1  Cảm ơn Tuananhpham
    FRPQ, Guest Relations Manager tại Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 5, 2020

Dear Tuananhpham

Greetings from Fusion Resort Phu Quoc!

Cảm ơn anh đã chọn Fusion Resort Phú Quốc cho kỳ nghỉ của mình và cảm ơn anh vì những nhận xét quý báu dành cho Resort.
    Chúng tôi mong rằng sẽ lại được đón tiếp anh và gia đình trong thời gian sắp tới. Chúng tôi chắc chắn rằng anh sẽ có những trải nghiệm thú vị mới với đầy đủ các dịch vụ như spa, beach bar cùng nhiều hoạt động khác.

Đã đánh giá 21 tháng 3, 2020

[English below]

Cả đám bạn mình vô tình đặt phòng vào đúng mùa giảm giá nên phải nói là giá cả quá tuyệt vời hơn cả mong đợi luôn.
    + Nhân viên phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình.
    + Các dịch vụ như spa, lặn ngắm sang hô, chèo xuồng kayak hay đạp xe dạo đều miễn phí
    + Mọi người nên thử dịch vụ spa tại đây luôn, nhưng mà nếu ngại Nam làm thì hãy hỏi trước với các bạn đặt chỗ liệu trình để được tư vấn thêm nhé
    + Nhóm mình chon phòng ở khu vực Villa hướng sông, sáng sớm thức dậy nghe cây xào xạc thiệt tình là rất tốt cho tâm trạng luôn
    + Phòng ở siêu to và vô cùng sạch sẽ , hồ bơi thì được nhân viên dọn hằng ngày nên sạch sẽ lắm
    + Đồ ăn thì bao ngon, cả ăn ở nhà hàng hay order về phòng đều ngon.
    + Cái tủ lạnh thì chỉ làm mát thui ko đông đá được nên nếu cần uống nước đá cứ gọi các bạn nhân viên sẽ mang tới (miễn phí nha)
    + Nếu thích chụp sống ảo kiểu như ăn phủ phê ở hồ bơi thì bạn cứ nói nhân viên chuẩn bị bữa sáng cho bạn tại hồ bơi nhé
    + Nếu bạn ở chán chê trong resort thì tối tầm 7h có xe miễn phí để chở bạn ra khu chợ đêm để tham quan khám phá ẩm thực nữa
    + Xe đưa và đón sân bay cũng là dịch vụ miễn phí và xe rất bự , rộng rãi và thoải mái.
    Nếu có dịp, nhóm mình chắc chắn sẽ lại ghé về đây để tự healing bản thân
    ---------------------

One of the best vacation I've spent so far with my friends

I'm not a beach person but this place is super nice that I highly recommend you guy to stay. The services is excellent , the staff is really nice and helpful. Not to mention the spa treatments are free (2 treatment per day )

Try the snorkeling tour here (it's free) and fun too (the tour guide is so funny) but if you are a kind of seasick person I think you can skip it and do the cycling tour instead or just hop on their free bus tour to night market in Phu Quoc for food tour.
    The food here is good and the atmosphere is really nice, you can also have free tea snack in the evening too.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
    Cảm ơn qanniedesign
    FRPQ, Guest Relations Manager tại Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 3, 2020
    Google Dịch

Dear qanniedesign

Greetings from Fusion Resort Phu Quoc!

Thank you for taking the time to write such a positive review pertaining to your recent stay at Fusion Resort Phu Quoc. It is amazing the team did such an amazing job in ensuring you had a most enjoyable visit. Your kind words will be shared with the whole team.

Please do let us know if you intend on visiting Phu Quoc in the not so distant future.

Sincerely,

Đã đánh giá 18 tháng 2, 2020 qua di động

Mình ở đây 4 ngày 3 đêm. Phòng rất đẹp, đầy đủ tiện nghi. Thức ăn ngon, có beach bar ngắm hoàng hôn sống ảo siêu đẹp. Các bạn nhân viên cực kỳ thân thiện và nhiệt tình. Sẽ tiếp tục quay lại lần nữa ♥️ 😍

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
    Cảm ơn Kris_Tran1
    FRPQ, Guest Relations Manager tại Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 2, 2020

Dear Kris_Tran1

Greetings from Fusion Resort Phu Quoc!

Cảm ơn bạn đã chọn Fusion Resort Phú Quốc làm điểm đến cho kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi rất vui khi bạn đã có những trải nghiệm vui vẻ và thoải mái cùng với chúng tôi.

Chúng tôi mong rằng sẽ lại được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 15 tháng 1, 2020 qua di động

Kỳ nghỉ ngắn ngày nhưng đầy cảm xúc. Không gian đẹp, nhân viên nhiệt tình, món ăn ngon. Nhân viên nhiệt tình hướng dẫn nhưng điểm đến của địa phương. Không gian buổi tối yên tĩnh, lãng mạn, phù hợp với gia đình, cặp đôi cần sự nghỉ dưỡng.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
    Cảm ơn chauleviendong
    FRPQ, Guest Relations Manager tại Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 1, 2020

Dear chauleviendong,

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Fusion Resort Phú Quốc cho kỳ nghỉ của mình. Và cũng rất cảm ơn bạn vì những nhận xét tích cực dành cho chúng tôi.
    Fusion Resort Phú Quốc rất mong lại được đón tiếp bạn trong thời gian tới.