Xem giảm giá
Expedia.com226 US$
Agoda.com226 US$
Priceline226 US$
Đã đánh giá 8 tháng 12, 2022 qua di động

View đẹp , yên ả , đồ ăn ngon , tất cả các nv từ lái xe đến giải trí đều nhiệt tình, lịch sự, chuyên nghiệp. Đặc biệt Nv Hân quầy lễ tân rất tận tâm chuyên nghiệp. Lần sau sẽ quay lại cùng với gia đình .

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Linhnguyen1979
Nhi Truong, Sales tại Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2022

Xin chào Linhnguyen1979,

Greetings from Fusion Resort Phu Quoc!

Thank you for staying with us at Fusion Resort Phu Quoc recently and for sharing your experience.

Đã đánh giá 6 tháng 12, 2022

Không khí trong lành, thoải mái và rất dễ chịu. Những vật dụng trong phòng đều hướng tới việc bảo vệ môi trường và rất hạn chế sử dụng bao nilong. Fusionista và mọi người ở đây đều rất thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Tuấn A
Nhi Truong, Sales tại Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 12, 2022

Xin chào 258tu_na,

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2022 qua di động

Gốc Riview lần đầu tiên tôi du lịch Phú Quốc và đã ở Resort này nhưng không làm tôi thất vọng khi ở đây nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo nhân viên thân thiện hòa đồng đặc biệt là có một chị nhân viên tên Giang rất dễ thương và nhiệt tình
Ai thích sống ảo thì nên đến đây trải nghiệm và ở đây yên tĩnh để mình thử giản đầu óc

Cảm ơn kimduy_nn2022
Nhi Truong, Sales tại Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Resort Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 11, 2022

Xin chào kimduy_nn2022,

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2022 qua di động

Tuần trăng mật ở Phú Quốc.Trước hết, tôi ăn sáng mỗi ngày, mỗi ngày đều tuyệt vời.Mình đã được mát xa trong trạng thái no bụng. Mình đã trải qua khoảng thời gian hạnh phúc mỗi ngày.Nụ cười của nhân viên Taub cũng đáng nhớ. Lần sau mình lại muốn đến đây với ba mẹ nữa Chúc tất cả mọi người hạnh phúc và chỉ có những điều tốt đẹp!!!

Cảm ơn V8629BU_

Xin chào V8629BU,

Đã đánh giá 27 tháng 10, 2022

Cảm ơn Fusion Team đã mang đến cho mình trải nghiệm tốt nhất khi đến với Phú Quốc. Dịch vụ các bạn mang đến cho khách hàng luôn nhiệt tình nhất, chỉnh chu nhất, tận tâm nhất. Từ villa, dịch vụ đưa đón, dịch vụ spa, nhà Hàng, hồ bơi,... tất cả đều rất tuyệt vời. Đặc biệt các bạn nhân viên lúc nào cũng vui vẻ, niềm nở, chào đón nhiệt tình với khách hàng, không lúc nào nhìn các bạn mệt hay lơ khách hàng cả, các bạn lúc nào cũng tận tình phục vụ khách hàng điều mà mình hiếm thấy ở những nơi khác. Dù nắng hay mưa, các bạn đều luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Mình đánh giá cao bạn nhân viên nam lái xe trong resort tên Vinh. Cảm ơn bạn đã luôn vui vẻ, nhiệt tình và luôn chào đón tụi mình từ ngày đầu đến tận ngày cuối.
Villa rất đẹp, rất yên tĩnh và luôn sạch sẽ sau khi mình đi ăn sáng hay đi chơi về.
Rất cảm ơn các bạn đã góp phần làm chuyến đi của mình thêm tuyệt vời hơn. Có thể sau này khi nhắc đến Phú Quốc, Fusion Team Phú Quốc luôn là điều mình nhớ và ấn tượng đầu tiên.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Kim Phát Đ