Lavie

Phòng khách sạn mới, sạch sẽ, dịch vụ tốt, vị trí thuận tiện

Đánh giá về Khách Sạn Vĩnh Hoàng
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 14 thg 10, 2020
Văn phòng chúng tôi đã lựa chọn khách sạn Vĩnh Hoàng làm nơi nghỉ và tổ chức Tập huấn cho các đối tác.

Khách sạn có vị trí rất thuận tiện, khá gần trung tâm, buổi tối sau cả một ngày tham gia tập huấn, chúng tôi có thể sang bãi biển trước khách sạn - chọn một trong số rất nhiều quán hải sản dọc bờ biển để dùng bữa tối, thưởng thức hải sản - hoặc chúng tôi có thể đi bộ vào trung tâm thành phố để tìm đồ ăn vặt.

Phòng khách sạn khá rộng rãi, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, lúc đầu tôi cũng không nghĩ khách sạn tư nhân lại tốt được như vậy :)

Phòng họp cũng rất tuyệt, có view nhìn thẳng xuống biển rất đẹp, âm thanh ánh sáng, đèn chiếu, màn chiếu đều đạt chuẩn. Dịch vụ phòng họp cũng rất tốt, khi cần các em đều đáp ứng rất nhanh và nhiệt tình, lúc nào cũng có 1 em ngồi trực để khách có yêu cầu gì là tiếp nhận và xử lý ngay.

Bể bơi tuy hơi nhỏ nhưng đặt trên top của khách sạn, từ bể bơi có thể nhìn bao quát hết view biển, cửa sông của thành phố.

Cả đoàn chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn Vĩnh Hoàng, nếu có dịp sau, chúng tôi nhất định sẽ đặt lại khách sạn!
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
3.6 km từ Khách Sạn Vĩnh Hoàng
    3.2 km từ Khách Sạn Vĩnh Hoàng
    Xem thêm khách sạn tại Đồng Hới
    Đã đánh giá 21 tháng 3, 2019

Lần đầu tiên tôi đặt chân đến Quảng Bình và đặt dịch vụ tại Khách sạn Vĩnh Hoàng 4 sao, tôi cảm thấy rất hài lòng về các dịch vụ ở đây. Nhân viên nhiệt tình, niềm nở, ăn sáng Buffet nhiều món ngon, phòng rộng, sạch sẽ đặc biệt có cà phê ở tầng 16 rất ngon, mát mẻ và giá cả hợp lý. Nhất định có dịp vào Quảng Bình chắc chắn tôi sẽ đến ở ks này

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2019
    Cảm ơn Dream499636
    Đã đánh giá 16 tháng 11, 2018

Tôi đã có kỳ nghỉ hè khá tuyệt vời tại khách sạn 4* này.
    Phòng khá đẹp. View biển. Sạch sẽ. Phòng tắm rất đẹp.
    Có bể bơi trên tầng thượng. Bể bơi hơi nhỏ. Có quầy Bar phục vụ cạnh bể bơi.
    Đồ ăn thì quanh địa điểm này có nhiều nhà hàng ăn uống rất ok.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
    Cảm ơn thuphuong0205
    VIHOTEL_Quang_Binh, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khách Sạn Vĩnh Hoàng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 12, 2018

Kính chào quý khách hàng,
    Trước hết, khách sạn Vĩnh Hoàng xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.
    Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn khách sạn chúng tôi.
    Chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được những đánh giá tích cực và trải nghiệm vui vẻ về chuyến đi của khách hàng.
    Được mang đến dịch vụ tiện ích và sự thoải mái cho khách hàng là vinh hạnh và là mục tiêu mà khách sạn muốn hướng đến.
    Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và hy vọng được đón tiếp trong một ngày không xa.

Đã đánh giá 29 tháng 3, 2018

Các phòng thực sự đẹp và đáng đồng tiền chúng tôi bỏ ra. Các phòng đều rộng rãi, sạch sẽ và hấp dẫn. Ngoài wifi và nước uống thông thường, có đèn ngủ, ấm đun và tủ lạnh.
    Phòng của tôi thậm chí đã có một bồn tắm đáng yêu và lò sưởi là một niềm vui nho nhỏ vì nó là khá lạnh khi tôi ở lại. Mằm ở trung tâm, tiện đi lại.
    Chủ nhân là người rất tốt, hữu ích và kiêm tốn. Máy tính của tôi đã không làm việc và trong vòng một vài giờ, một người bạn của họ đến và sửa giúp chúng tôi. Khi tôi trả tiền cho họ thì họ đã từ chối.
    Đây là sự lựa chọn đầu tiên của bạn khi bạn đến Đồng Hới. Là khách sạn yêu thích của tôi trong chuyến đi của tôi.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2017
    1  Cảm ơn Ashley S
    VIHOTEL_Quang_Binh, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khách Sạn Vĩnh Hoàng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 1, 2019

Xin chào Ashley S,
    Khách sạn Vĩnh Hoàng xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng.
    Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn khách sạn và giành thời gian quý báu để nói về những trải nghiệm tại khách sạn của chúng tôi.
    Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình nhận được những điều tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn và luôn nỗ lực để làm được điều đó.
    Sẽ rất vinh hạnh nếu chúng tôi có cơ hội tiếp đón Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.
    Trân trọng.

Đã đánh giá 6 tháng 1, 2018

Khách sạn đẹp , nhân viên thân thiện , nhiệt tình . Quầy Bar view rất đẹp nhìn được toàn cảnh thành phố , thức uống ngon , phục vụ tốt , phòng gym rộng rãi thoáng mát . Bữa ăn sáng rất ngon và đa dạng ,Sẽ quay lại khách sạn vào một ngày không xa.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2017
    2  Cảm ơn HienN346
    VIHOTEL_Quang_Binh, Public Relations Manager tại Khách Sạn Vĩnh Hoàng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 1, 2018

Cám ơn Hien N đã đến với khách sạn Vĩnh Hoàng. Khách sạn rất trân trọng những trải nghiệm và những chia sẻ của Hien.

Hi vọng được đón tiếp Hien N vào một ngày gần nhất.

Chúc Hien N và gia đình dồi dào sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc!

Đã đánh giá 16 tháng 7, 2017

Khách sạn mới, phòng rộng, hướng biển, tiện nghi.
    Các đồ dùng chất lượng rất tốt.
    Nhân viên nhiệt tình.
    Ăn sáng phong phú, ngon
    Tầng 16 có phòng gym, bể bơi tuyệt vời
    Ở trung tâm phố biển, tiện lợi cho việc tắm & ăn uống

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2017
    5  Cảm ơn Bui V

Cám ơn anh Bui V đã đến với khách sạn Vĩnh Hoàng. Khách sạn rất trân trọng những trải nghiệm và những chia sẻ của Hien.

Hi vọng được đón tiếp anh Bui V vào một ngày gần nhất.

Chúc anh Bui V và gia đình dồi dào sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc!