“KIWI_ CAFE CHIA SẼ TRI THỨC”
Đánh giá về Cafe sách kiwi đồng hới

Cafe sách kiwi đồng hới
Được xếp hạng Số 4 trong Số 23 Cà phê & Trà tại Đồng Hới
Khoảng giá: 20.000 ₫ - 40.000 ₫
Mô tả: Bạn thân mến, hành trình của kiwi cafe bookstore tại Đồng Hới - Quảng Bình là hành trình kết nối những người yêu thích đọc sách lại với nhau, chúng ta sẽ không phân biệt tuổi tác, không giới hạn độ tuổi, dù bạn đang đi làm, nội trợ hay chỉ là học sinh, sinh viên, hoặc ngay cả khi bạn không phải là một mọt sách thực sự, khi bước qua ngưỡng cửa của không gian sách tại đây, hy vọng bạn sẽ tìm thấy ít nhất sự bình yên trong cuộc sống của mình
Đã đánh giá vào 24 tháng 2, 2020

1 cốc coffee nóng đàm đạo với bạn bè,với công việc nhóm, hoặc có khi,chỉ một mình để tận hưởng 1 thế giới toàn sách.
Với muôn ngàn đầu sách hay,được chọn lựa kĩ bởi nhóm bạn đam mê,bạn sẽ cảm thấy phú giây trải nghiệm ở Kiwi là đáng giá.
Thành phố nhỏ đang dần ồn ào náo nhiệt của 1 tp du lịch thì kiwi cafe là 1 điểm nhấn khá thú vị.

Cảm ơn DrDungle
kiwicafebookstore, Chủ sở hữu tại Cafe sách kiwi đồng hới, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 2, 2020

cám ơn anh đã để lại lời khen dành cho kiwi, rất vui lại được anh chọn làm điểm đến khi ghé thăm quảng bình ạ

Đã đánh giá vào 23 tháng 2, 2020

Quán đồ uống ngon. Không gian yên tĩnh, thoáng mát. Đặc biệt lượng sách khá phong phú với nhiều thể loại sách rất phù hợp cho các bạn yêu sách.
Good place! \m/

Cảm ơn Tuesq

cám ơn bạn đã để lại đánh giá cho kiwi và rất mong được gặp lại bạn trong thời gian tới ạ

Đã đánh giá vào 22 tháng 2, 2020

Thích cái không gian, đồ uống và cả cách phục vụ của nhân viên ở đây. Hơn nữa là cái tâm, cái tầm của người làm ra nó. Là điểm hẹn lí tưởng cho những ai yêu sách, cũng như lan truyền văn hoá đọc sách trong thời đại 4.0 này. Có đầy đủ thể loại sách phù hợp với nhiều lứa tuổi. Mỗi khi muốn tránh xa cái ồn ào, bộn bề của cuộc sống , mình lại ghé qua nghiền ngẫm cuốn sách yêu thích và nhâm nhi tách cafe trong cái không gian thoáng đãng và yên tĩnh này. Đặc biệt thích nhất là món cafe muối và cafe trứng được pha rất vừa vặn, cái vị mình hiếm mà tìm được bất cứ đâu ở Đồng Hới này.

Cảm ơn Yukikin0985839412

cám ơn chị đã để lại lời khen cho kiwi, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện hơn nữa và rất mong được gặp lại chị trong thời gian tới ạ

Đã đánh giá vào 22 tháng 2, 2020

Là người yêu thích tận hưởng không gian riêng tư và yên tĩnh. Kiwi cafe & bookstore là lựa chọn mà tôi ưng ý nhất từ trước đến nay. Đập vào mắt tôi là vô kể sách với nhiều chủ đề dành cho nhiều lứa tuổi. Không gian đọc sách riêng biệt khiến cho tôi dường như có thể trốn mình vào 1 thế giới khác và cùng đồng bạn với những cuốn sách ưa thích. Nhâm nhi những thức uống ngon là điều không thể không nhắc đến. Cafe muối nè, trà hoa đậu biếc kem cheese nè - đó là 2 thức uống khiến tôi thổn thức và nhớ đến nhiều nhất. Trà hoa đậu biếc kem cheese... bất giác làm cho tôi đến vị kẹo ngọt của tuổi thơ. Và không khỏi bất ngờ nếu tâm trạng của bạn tốt lên mỗi khi gặp những cô cậu nhân viên vừa nồng hậu và nhiệt thành. Với những ai yêu sách, yêu không gian trầm mặc yên tĩnh... thì đây sẽ là lựa chọn không tồi đấy.

Cảm ơn Loankute6696
kiwicafebookstore, Chủ sở hữu tại Cafe sách kiwi đồng hới, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 2, 2020

cám ơn bạn đã chọn cafe sách kiwi làm điểm đến, và thật vui khi được bạn đánh giá cao về chúng tôi, sẽ thật vui khi được thấy bạn lần tới

Đã đánh giá vào 22 tháng 2, 2020

Tôi rất bất ngờ về kiwi cafe book tại Đồng Hới, đồ uống ngon, dịch vụ tốt và đặc biệt là không gian có rất nhiều loại sách. Với những ai yêu sách thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua. Vừa được thưởng thức đồ uống ngon vừa được gặp gỡ nhiều người có chung niềm đam mê với khách

Cảm ơn Hoangmai2004

kiwi thật vui khi biết bạn ghé thăm và để lại một vài thông tin cho chúng tôi, rất vui được thấy anh quay trở lại

Những khách du lịch đã xem Cafe sách kiwi đồng hới cũng xem