Mobile65612367374

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 21 thg 11, 2024
Khách sạn đẹp và ở vị trí thuận lợi.
Cảm ơn bạn Phan Lan phòng sale đã tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình cho chúng tôi, từ việc đặt phòng đến những địa điểm tham quan vui chơi. Giúp cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình thêm phần ý nghĩa.
Sẽ ưu tiên lựa chọn nơi đây khi có dịp quay lại.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 23 thg 11, 2024
Kính gửi bạn Mobile65612367374,

Thay mặt khách sạn Mường Thanh Holiday Quảng Bình, trân trọng cám ơn bạn đã đến sử dụng dịch vụ và có những lời ngợi khen tuyệt vời. Với chúng tôi, mang lại cho khách hàng một kì nghỉ, chuyến đi thoải mái và tiện nghi là nhiệm vụ quan trọng. Chúng tôi vui mừng hoàn thành nhiệm vụ ấy vì bạn đã trải nghiệm các dịch vụ trong khách sạn và đã hài lòng. Đây sẽ là lời động viên ý nghĩa nhất mà chúng tôi lưu giữ để tiếp tục nỗ lực hơn.
Hẹn được đón tiếp bạn quay trở lại trong thời gian đến.
0.1 km từ Muong Thanh Holiday Quang Binh Hotel
3.5 km từ Muong Thanh Holiday Quang Binh Hotel
3.1 km từ Muong Thanh Holiday Quang Binh Hotel
Xem thêm khách sạn tại Đồng Hới
Đã đánh giá 22 tháng 11, 2024

Cảm ơn Khách sạn Mường Thanh Holiday Quảng Bình đã mang đến cho gia đình chúng tôi một kỳ nghỉ thật đáng nhớ.
Khách sạn đẹp đẽ, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp.
Sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên nếu có dịp nghỉ dưỡng tại đây.
Vị trí của khách sạn rất thuận tiện để có thể vui chơi cho trẻ em

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Explore47154615066
Mr Nguyen Quang Chung , Tổng giám đốc tại Muong Thanh Holiday Quang Binh Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 11, 2024

Kính gửi Anh/ Chị Explorer47154615066,

Cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ trải nghiệm trong kỳ nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Holiday Quảng Bình.
Chúng tôi rất vui mừng khi đọc đánh giá này, đặc biệt là sự ghi nhận của Anh/Chị về chất lượng dịch vụ của khách sạn cũng như sự nhiệt tình của nhân viên khách sạn.
Những đóng góp của Anh/Chị là động lực quý giá giúp chúng tôi hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng hơn nữa. Thương hiệu Mường Thanh ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và chúng tôi hy vọng có được cơ hội tiếp đón Anh/Chị trong những khách sạn thuộc hệ thống Mường Thanh trong tương lai.

Chúc Anh/Chị sức khỏe và thành công!

Nguyễn Quang Chung (Mr.)

Đã đánh giá 22 tháng 11, 2024

Khách sạn từ nhân viên đến dịch vụ rất tốt,phòng ốc sạch sẽ chỉnh chu, đây là điểm cộng khi check in, mình đặt nhầm ngày nhưng được bạn Lan hỗ trợ rất nhiệt tình. Mình đi vào thời điểm khá đông khách nên đồ ăn sáng thấy cũng nhiều món. Mùa này đi Quảng Bình thời tiết rất mát mẻ, không mưa nên đi chơi thoải mái nhé.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Cảm ơn Meander01491044501

Kính gửi: Anh/chị Meander01491044501,

Cảm ơn Anh/chị đã đến trải nghiệm dịch vụ tại Mường Thanh Holiday Quảng Bình và để lại đánh giá rất tuyệt vời cho khách sạn. Đội ngũ nhân viên khách sạn luôn được tiếp thêm nhiều niềm vui và động lực qua những lời khen ngợi như thế này. Hy vọng sẽ lại được đón tiếp Anh/chị trong thời gian sắp tới.

Thân mến

Đã đánh giá 18 tháng 11, 2024

Mình bên cty My travel thường xuyên đặt phòng tại ks mường thanh holiday quảng bình. Bạn sales Phan Lan hỗ trợ rất nhiệt tình. Cảm ơn mường thanh holiday quảng bình đã phục vụ chu đáo cho các đoàn khách của bên mình ❤️
Rất vui vẻ khi hợp tác cùng khách sạn ♥️

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
1  Cảm ơn Maps41308757939
Mr Nguyen Quang Chung , Tổng giám đốc tại Muong Thanh Holiday Quang Binh Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 11, 2024

Kính gửi bạn Maps41308757939
Thay mặt khách sạn Mường Thanh Holiday Quảng Bình,
Trân trọng cám ơn bạn và My Travel đã luôn quan tâm và ủng hộ Mường Thanh Holiday Quảng Bình.
Tôi rất vui mừng khi đọc đánh giá này, đặc biệt là sự ghi nhận của Anh/Chị về chất lượng dịch vụ của khách sạn, sự nhiệt tình của nhân viên khách sạn.
Hi vọng khách sạn sẽ được đón tiếp nhiều đoàn hơn nữa từ My Travel trong thời gian sắp đến.

Đã đánh giá 12 tháng 11, 2024

Đoàn trường TH Quảng sơn chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến khách sạn và đặc biệt là bạn Thắm sales đã hỗ trợ cung cấp các thông tin cho đoàn một cách rất nhiệt tình.
Chất lượng dịch vụ của khách sạn tuyệt vời và nhân viên rất mến khách.

Có dịp đi chơi riêng với gia đình, tôi nhất định sẽ chọn khách sạn này.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Quest14870058362
Mr Nguyễn Quang Chung, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Holiday Quang Binh Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 11, 2024

Kính gửi: Anh/chị Quest14870058362,

Thân mến

Đã đánh giá 24 tháng 10, 2024

Lần đầu tiên mình đến Quảng Bình, mọi thứ rất tuyệt vời. Quảng Bình rất đẹp, còn người ở đây rất thân thiện và mến khách. Mình kết nối với khách sạn qua bạn Lan và bạn Hồng Thắm, 2 bạn rất nhiệt tình, tư vấn cho mình tất tần tật tất cả các thông tin mình cần, mình chọn được phòng rất ưng ý, các bạn gọi xe đón mình về khách sạn xe rất đẹp, sạch sẽ. Ăn sáng không nhiều món nhưng cũng khá tinh tế. Phòng sạch sẽ, view đẹp. ...Mọi người đặt phòng nên đặt trực tiếp với các bạn ks để các bạn tư vấn rõ, chọn được phòng cũng như các dịch vụ tốt như mình nhé. Cảm ơn các bạn. Hẹn gặp lại Quảng Bình vào chuyến đi năm sau nhé.

Mẹo chọn phòng: Liên hệ trực tiếp với khách sạn để được tư vấn vấn đầy đủ thông tin
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Curiosity19178536643
Mr Nguyễn Quang Chung, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Holiday Quang Binh Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2024

Kính gửi: Anh / Chị Curiosity19178536643,

Trân trọng cám ơn Anh/ Chị đã luôn lựa chọn Mường Thanh trong những chuyến đi của anh. Được đón tiếp Anh cùng gia đình tại Mường Thanh Holiday Quảng Bình là niềm vui rất lớn của đội ngũ CB CNV khách sạn. Càng tự hào hơn khi đã "chinh phục" được Anh / Chị bằng chất lượng dịch vụ tốt và nhân viên thân thiện, hiếu khách. Các bạn nhân viên Kinh doanh rất vui khi nhận được lời khen ngợi này. Các bạn đã được tiếp thêm động lực để luôn mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách đến với Mường Thanh Holiday Quảng Bình. Vì vậy, khách sạn hẹn được đón tiếp Anh/ Chị cùng gia đình quay trở lại thời gian tới.

Nguyễn Quang Chung ( Mr)